saostar.vn

Kết nối với Saostar

Phim Ảnh

Tập 67 'Hương vị tình thân': Phương Oanh đòi chia tay, Mạnh Trường liền gửi gắm sang cho bạn thân

Hướng Dương
Chia sẻ

Saostar - Những diễn biến hấp dẫn sẽ có trong tập 67 "Hương vị tình thân".

Trong tập 66 Hương vị tình thân Phương Nam (Phương Oanh) ngậm ngùi nói ra câu chia tay với Hoàng Long (Mạnh Trường). Cả hai xảy ra bất đồng quan điểm khi nhắc tới việc ai là người đã lấy chiếc vòng vàng của bà Dần. Nam khẳng định mẹ cô không làm chuyện thất đức đó còn phía Long thì ngược lại.

Thêm vào đó khi Nam đưa ra những giả thuyết khác chẳng hạn như bà Xuân cố ý hãm hại để chia rẽ hai người thì Long đứng ra bênh vực mẹ. Cuộc tranh luận không đi đến đâu khi Long và Nam không còn chung quan điểm như trước. Cuối cùng Phương Nam là người nói ra câu chia tay bởi hai người ở hai thế giới quá khác nhau.

Vụ việc ai lấy chiếc kiềng vàng vẫn chưa được làm sáng tỏ. Nam trở về nhà hỏi chuyện mẹ. Bà Bích vẫn một mực khẳng định mình không làm việc đó. Về chuyện này Nam tin mẹ nhưng điều khiến cô cảm thấy xấu hổ nhất chính là bà Bích thường xuyên lấy trộm đồ ăn thừa, thậm chí cả thuốc bổ của chủ về.

Khi được Long cho xem camera thấy mẹ mình như vậy Nam không còn mặt mũi nào để nhìn mặt bạn trai hay gia đình cậu ấy. Dù đã rất nhiều lần khuyên bà Bích đừng mang vác đồ nhà người ta nhưng bà Bích vẫn chứng nào tật nấy để đến bây giờ phải chịu tiếng oan.

Bà Bích ban đầu còn mạnh miệng cãi lại vì nghèo nên mới thế. Thậm chí bà không nhận mình có lấy thuốc bổ hay đồ đạc trong nhà Long về nhưng sau khi Nam đưa ra bằng chứng đã xem camera bà Bích cứng họng không nói được tiếng nào.

Mọi chuyện cứ đổ dồn dập cùng lúc khiến Nam vô cùng mệt mỏi, Nam tìm đến bar để giải sầu. Khánh trọc (bạn thân Long) từ đâu xuất hiện, thậm chí anh ta còn biết việc Nam mới chia tay Long. Vốn dĩ từ đầu đã thích Nam nên Khánh không bỏ qua cơ hội để gạ gẫm Nam.

Khánh trọc mùi mẫn dụ dỗ Nam: "Em vừa chia tay với thằng Long rồi đúng không? Ở lại đấy làm gì cho khó xử, về công ty anh làm việc đi. Em giỏi giang lại vừa mắt anh. Nếu anh không mời em về sớm nhỡ nơi khác cướp mất em thì sao? Mà anh biết sớm muộn gì em cũng rời công ty thằng Long thôi nên anh phải săn đón em trước."

Nghe những lời như "rót mật" vào tai này, Phương Nam đủ thông minh để bắt bài: "Em hiểu rồi là anh Long nhờ anh đúng không?" Biết rõ Khánh có tình cảm với bạn gái mình nhưng Long vẫn tự tin đẩy cô sang cho phía Khánh, liệu đây có phải giải pháp tốt?

Dẫu biết rằng Long vì không muốn Nam cảm thấy khó xử nên mới làm vậy nhưng cách này chẳng khác nào biến Nam trở thành quả bóng ném qua ném lại. Hơn nữa, Khánh chẳng có rào cản nào với Nam, anh ta có thể "cướp" cô gái Long yêu bất cứ lúc nào.

Tập 67 Hương vị tình thân sẽ phát sóng trên kênh VTV1 lúc 21h ngày 21 tháng 7.

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương