Phim Ảnh

Tập 66 'Hương vị tình thân': Không muốn đánh mất mình, Phương Oanh sẽ chia tay Mạnh Trường?

Hướng Dương
Chia sẻ

Saostar - Không muốn biến bản thân từ tự tin thành tự ti, Phương Oanh quyết định rời xa Mạnh Trường trong tập 66 "Hương vị tình thân".

Hết bị mẹ bạn trai tìm gặp cảnh cáo không xứng lại thêm chuyện mẹ nuôi bị đổ tiếng oan ăn cắp, Phương Nam (Phương Oanh) không còn sức lực để tiếp tục gồng mình lên "chiến đấu" với gia đình Long (Mạnh Trường) được nữa. Ngay bản thân Long cũng rơi vào tình huống khó xử giữa một bên mẹ và một bên người yêu, hai người phụ nữ quan trọng với anh vừa có một trận cãi vã nảy lửa.

Khi bản thân đang rối bời nhất, Long tìm đến quán của em trai để uống rượu giải sầu. Nghe toàn bộ câu chuyện vừa xảy ra, Huy (Anh Vũ) đã cho anh trai những lời khuyên có ích. Huy nói: "Em thấy mọi chuyện vẫn còn...Tại sao lại xảy ra vào đúng anh định công khai chuyện tình cảm của anh với Nam? Đấy là điều mà anh thắc mắc nhất." Phía Long anh không nói chỉ thở phào mệt mỏi vì những rắc rối thời gian qua.

Hoàng Huy tiếp tục phân tích: "Ở nhà chỉ có mỗi mẹ là phản đối chuyện của anh thôi." Đến đây khán giả có thể hiểu được ngầm ý của Huy đang muốn nói đến là gì. Xem ra Huy là người rất hiểu chuyện, hiểu vấn đề và hiểu mẹ của mình. Yêu thương bà Xuân nhưng không nghĩa rằng sẽ dung túng cho những hành động mất kiểm soát dẫn đến việc làm tổn thương và xúc phạm người khác.

Về phía Nam khi bản thân rơi vào tuyệt vọng khi mối tình đầu của mình đang gặp trục trặc lớn cô tìm đến mộ bố Tuấn để trút hết nỗi lòng. Đây có lẽ là cách tốt nhất với cô, nếu ông Tuấn còn sống chắc sẽ cho Nam rất nhiều lời khuyên và sẽ bảo vệ Nam khỏi sự chà đạp này.

Ngồi trước ngôi mộ bố, Nam nức nở: "Con yêu anh ấy. Nhưng mà chúng con ở hai thế giới quá khác nhau, áp lực từ sự khác biệt biến con từ một người rất tự tin trở thành người tự ti. Con không muốn như thế, con không muốn đánh mất mình."

Câu cuối cùng Phương Nam nói: "Giờ quyết định là ở anh ấy." Có lẽ Nam đã không còn đủ sự mạnh mẽ để nhẫn nhịn chịu đựng mối quan hệ này. Nam đủ thông minh để hiểu được những gì bà Xuân ngụy tạo nên để muốn chia rẽ cô và Long, hiểu được gia đình giàu có đó cần "môn đăng hộ đối" và Nam thì không có cửa cho việc này.

Khóc nhiều rồi, mệt mỏi rồi, cố gắng nhiều rồi phải chăng đã đến lúc Phương Nam muốn buông tay Long để tìm sự bình yên cho chính mình cũng như gia đình. Câu trả lời sẽ có trong tập 66 Hương vị tình thân phát sóng vào ngày 20 tháng 7.

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN