Phim Ảnh

Tập 64 'Hương vị tình thân': Mạnh Trường - Phương Oanh ra ở riêng, mẹ Thu Quỳnh tự tử để chuộc lỗi

Hướng Dương
Chia sẻ

Trong tập 64 "Hương vị tình thân" bà Sa để lại di thư cho con gái Khánh Thy trước khi tự vẫn.

Trong tập 63 Hương vị tình thân, tất cả các nhân vật vỡ òa trong niềm hạnh phúc khi biết tin Phương Nam (Phương Oanh) có bầu, thậm chí còn là song thai. Nàng dâu trưởng dù không ở chung với bố mẹ chồng nhưng được mọi người "nâng như nâng trứng hứng như hứng hoa". Ai cũng lo lắng cho Nam và tìm cách để cô được sống cuộc sống đầy đủ tiện nghi và thoải mái nhất. 

Bố mẹ chồng Nam đã đến gặp ông Sinh - bà Bích để nói chuyện và tìm ra cách giải quyết tốt nhất. Như dự tính trước đó, ông Khang sẽ mua một căn biệt thự để vợ chồng Long - Nam ra ở riêng, tránh va chạm gây xích mích với Khánh Thy. Ngay từ đầu bà Bích đã không hài lòng với quyết định này bởi Nam là dâu trưởng. Nhân cơ hội có đông đủ mọi người, bà Bích khéo miệng nói Nam là người thích không khí ấm cúng trong gia đình, sợ để ra ở riêng Nam sẽ nghĩ ngợi. 

Ngay lập tức ông Khang đã giải thích rằng đó chỉ là dự kiến, còn quyết định sẽ thuộc về Long - Nam. Ngoài ra bà Bích cũng nhân cơ hội để thuyết phục ông Sinh về nhà mình ở. Trước khi mất ông Tuấn đã muốn xây một căn nhà để người anh em sau khi ra tù có nơi để về. Bà Bích không ngần ngại rủ ông Sinh về "chung nhà", hoàn toàn có thể lấp ao đi để xây nhà. "Thánh cơ hội" gọi tên mẹ nuôi của Nam khi một mũi tên trúng hai đích. 

Xem thêm: 'Hương vị tình thân': Phương Oanh xứng danh cô gái vàng trong làng giải cứu với 8 lần cứu các nhân vật

Ở một diễn biến khác, sau tất cả những biến cố vừa xảy ra bà Sa không còn mặt mũi nào để nhìn mặt con gái. Cảm giác xấu hổ, tủi nhục bủa vây khiến bà Sa nghĩ quẩn. Trước khi chấm dứt nỗi đau này bằng cái chết, bà Sa đã để lại tin nhắn tuyệt mệnh cho con gái Khánh Thy.

Bà Sa lấy cái chết để chuộc lỗi với Thy, những tổn thương và mất mát mà Thy đã phải chịu đựng từ nhỏ đến lớn. Không cầu xin gì cho bản thân, bà Sa chỉ xin Thy hãy yêu thương và bảo vệ Dũng, trong chuyện này Dũng không làm gì sai cả. Theo như đoạn giới thiệu trong phần kết phim, Dũng là người đã kịp thời phát hiện ra mẹ có ý định tự tử nên đã vội vàng ngăn lại. Có vẻ như việc uống thuốc để kết liễu đời mình của bà Sa không thành. 

Xem thêm: Tập 63 'Hương vị tình thân': Phương Oanh rưng rưng báo tin đang mang thai cho Mạnh Trường

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN