Phim Ảnh

Tập 57 'Hương vị tình thân': Mạnh Trường đi tìm nhân chứng minh oan cho bố vợ, Thu Quỳnh bị dọa xanh mặt

Hướng Dương
Chia sẻ

Saostar - Tập 57 "Hương vị tình thân" xoay quanh hành trình đi tìm bằng chứng của bố con ông Sinh và cuộc chạm trán của Thy cùng nhân tình của mẹ.

Sang tập 57 Hương vị tình thân, Hoàng Long (Mạnh Trường) và bố vợ tiếp tục hành trình đi tìm những chứng cứ dù nhỏ nhất cho cuộc lật lại vụ án mạng năm xưa. Long và ông Sinh về quê thăm cha con Chiến "chó" tiện thể dò la tình hình và thu thập thêm manh mối phụ vụ công tác điều tra. Chiến "chó" rất nhiệt tình giúp đỡ người anh em tốt bụng như ông Sinh, bị triệu tập mấy lần để lấy lời khai nhưng không ngần ngại mà giúp đỡ hết mình. 

Gặp mặt bố con ông Sinh Chiến "chó" lập tức hỏi về tiến trình điều tra vụ án. Hoàng Long đề cập đến việc tìm thêm nhân chứng để lấy lời khai về vụ việc ông Thắng bắt cóc Nam để uy hiếp bố Sinh năm xưa, càng có nhiều người làm chứng thì ông Sinh mới được minh oan. Đáng tiếc rằng Chiến cho kể cũng có vài đàn em nhìn thấy nhưng người thì đi tù người thì bỏ đi biệt xứ nên rất khó để tìm gặp. Chưa hết Long còn rất chắc chắn khi dò la về tình hình của Chiến "chó", sợ rằng có kẻ đến theo dõi hay đe dọa về việc chú Chiến ra làm chứng. Đôi khi cẩn thận cũng không thừa bởi lão Tấn là kẻ rất nguy hiểm. 

Xem thêm: Tập 56 'Hương vị tình thân': Phương Oanh lộ biểu hiện có 'baby shark', Thu Quỳnh sắp gặp nguy hiểm?

Hay tin Khánh Thy (Thu Quỳnh) đã biết hết mọi chuyện, lão Tấn chặn đầu xe sau đó ép Thy lên xe để nói chuyện. Ngồi cùng kẻ đã giết bố mình trong lòng Thy đầy sự căm phẫn và tức giận. Đáng nói ông Tấn không hề tỏ vẻ của một kẻ tội lỗi, làm việc sai trái thay vào đó ông ta lên mặt đe dọa Khánh Thy một cách trắng trợn. 

Ông ta cấm Thy nói với Dũng nửa lời về những bí mật năm xưa mà Thy biết từ việc Dũng và Thy là chị em cùng mẹ khác cha đến việc ông Tấn ra tay giết hại bố của Thy. Nếu sự thật bị phanh phui thì chắc chắn Dũng sẽ bị tổn thương rất nhiều, hai chị em cũng khó lòng nhìn mặt nhau. Ông Tấn thẳng thừng chỉ mặt Thy nếu hé răng nửa lời ông ta sẽ tung hê quá khứ ô uế của "ông trùm" Thắng (bố của Thy). 

Chưa hết, hắn ta trợn trừng mắt hăm dọa Thy nếu mọi chuyện bại lộ thiên hạ sẽ biết Thy là con của người phụ nữ có hai đứa con với hai người đàn ông khác nhau mà bố của em giết bố của chị. Khánh Thy sẽ sống sao khi cả thiên hạ biết được những chuyện tày trời của gia đình cô, còn gia đình chồng, còn chồng của cô nữa? Thy vừa sợ vừa sốc khi nghe những lời thú nhận của ông Tấn, liệu cô sẽ im lặng hay tiếp tục đến cùng? Đừng quên đón xem các tập tiếp theo của Hương vị tình thân phát sóng trên kênh VTV1.

Xem thêm: Những cảnh hôn táo bạo của mỹ nhân Việt trên màn ảnh nhỏ: Quỳnh Kool, Phương Oanh thua xa cái tên này

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN