Phim Ảnh

Tập 55 'Hương vị tình thân': Thu Quỳnh 'đứng hình' khi biết được những sự thật 'sốc tận óc'

Hướng Dương
Chia sẻ

Saostar - Bà Bích lo lắng chuyện tình cảm của con gái, Thu Quỳnh "sốc tận óc" khi nghe sự thật về cái chết của bố ruột trong tập 55 "Hương vị tình thân".

Bao nhiêu năm trôi qua bà Bích vẫn không bỏ được cái tính xấu hay càm ràm, vô tư quá lại thành vô duyên. Bà Bích lo cho chuyện tình cảm của con gái khi hết lần này đến lần khác không chấm dứt được với con trai của kẻ mình không ưa. 

Đến gặp ông Sinh (NSUT Võ Hoài Nam) bà Bích nói liên hồi: "Thương con đến nát cả lòng. Thôi bây giờ anh ra mặt rồi anh chai mặt luôn đi. Anh đừng trốn tránh nữa, anh có công đẻ tôi có công nuôi bây giờ phải cùng nhau gánh vác trách nhiệm chứ. Mà này, tôi không biết nhà tôi với anh có cái nợ gì từ kiếp trước mà cả đời này hai vợ chồng tôi vất vả như thế vẫn không trả nợ hết anh thế". 

Ông Sinh chỉ biết ngậm ngùi nghe mẹ nuôi của con gái xả hết cơn tức giận, chẳng thể nói câu gì vì bà Bích liên thanh chẳng khác gì cỗ máy. Bà Bích vừa lo cho Diệp vừa sợ Nam sẽ "thất sủng" trong gia đình chồng nên thúc giục ông Sinh lên tiếng bảo vệ con gái. Ông Sinh sẽ làm gì để giải quyết mọi chuyện êm đẹp nhất? Đừng quên đón xem tập 55 Hương vị tình thân để tìm câu trả lời.

Xem thêm: Tập 54 'Hương vị tình thân': Phương Oanh giúp hàn gắn gia đình chồng, nhân vật quan trọng đã trở lại

Ở một diễn biến khác, sau một loạt trò chơi xấu sau lưng, Khánh Thy (Thu Quỳnh) "ngỡ ngàng tới bật ngửa" khi nghe sự thật về cái chết đau đớn của bố cô năm xưa. Thy âm thầm cho người điều tra về mối quan hệ giữa bố cô, ông Sinh và ông Tấn thì bất ngờ biết được những bí mật đau xé lòng rằng ba người họ từng chung băng nhóm.

Người thám tử mà Thy thuê làm việc đã gọi điện để thông báo tình hình mới. Cô gái này cho biết ông Tấn đang dính vào một vụ án giết người cách đây nhiều năm và nạn nhân chính là ông Thắng (bố ruột của Khánh Thy). Nghe đến đây Thu Quỳnh như chết lặng vì quá sốc, gương mặt thất thần hai hàng nước mắt đang trực trào, miệng không thốt thành lời. Phải mất một lúc Thy mới có thể lấy lại bình tĩnh để nghe tiếp. 

Người kia cung cấp thêm thông tin ông Tấn đang cố chuyển giao toàn bộ tài sản cho một người tên Nguyễn Hùng Dũng. Sau khi biết được chi tiết này liệu Thy có nghi ngờ về mối quan hệ bất chính của mẹ và ông Tấn xảy ra từ lâu thay vì mới quen như mọi người nói? Với một cô gái thông minh như Thy chắc hẳn cô sẽ tự tay đi xác nhận sự thật, xét nghiệm ADN của cô và em trai Dũng chẳng hạn?

Xem thêm: 2 'bóng hồng' sắp lộ diện trong '11 tháng 5 ngày': Tình cũ không rủ cũng đến thật rồi!

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN