Phim Ảnh

Tập 53 'Hương vị tình thân': Thu Quỳnh sân si, ganh ghét đến mức ép Phương Oanh ra đi tay trắng

Hướng Dương
Chia sẻ

Saostar - Ông Sinh quyết định nói ra sự thật, Khánh Thy viện cớ lý do bố mất để ép Nam rời khỏi nhà họ Hoàng trong tập 53 "Hương vị tình thân".

Sau tất cả những chuyện đã xảy ra cuối cùng Khánh Thy (Thu Quỳnh) cũng chịu lột bộ mặt nạ giả dối. Cô ta dắt mũi cả gia đình chồng với lý do bố của Phương Nam ra tay sát hại bố đẻ của mình khiến cô đau khổ để lấy lòng thương từ mọi người. Nhưng khi đối diện trực tiếp với Phương Nam (Phương Oanh) Khánh Thy cũng đã chịu bộc lộ bản chất thật của mình. 

Hóa ra nỗi đau mất bố chỉ là cái cớ để Thy đẩy Nam ra xa nhà chồng, hòng chiếm đoạt tất cả. Bản tính sân si, ích kỉ, độc đoán của Khánh Thy mãi mãi không thay đổi. Trong cuộc mặt đối mặt với chị dâu, Khánh Thy nói thẳng: "Nếu cô từ bỏ tất cả những gì mà cô đang có, ra đi tay trắng cùng với bố cô và đừng bao giờ xuất hiện trong cuộc đời của tôi nữa. Nếu làm được như thế thì chắc là tôi sẽ nguôi ngoai được phần nào đấy". Trước những lời lẽ chối tai từ em dâu hỗn hào Phương Nam không khỏi cay cú và tức giận. Có vẻ như Thy đang được nuông chiều quá sinh hư và coi mình là "cái rốn" của vũ trụ khi ép Nam làm theo ý mình.

Xem thêm: Tập 52 'Hương vị tình thân': Phương Oanh tới tận công ty tìm Thu Quỳnh để 'dằn mặt' đến nơi đến chốn

Hết cô chị Khánh Thy lại đến "ông em trời đánh" Dũng đến ép Diệp từ bỏ mối quan hệ với Nam. Dũng hớn hở: "Em yên tâm, chỉ cần em từ mặt chị em mọi việc để anh lo tất". May mắn dù Diệp có yêu Dũng nhiều đến đâu thì cô cũng không đánh mất đi cốt lõi của cuộc sống chính là tình thân. 

Dũng vô tâm ép bạn gái làm chuyện vô đạo đức chỉ vì cho rằng Nam và Diệp không phải chị em ruột. Thế nhưng anh đã nhận lại câu trả lời rất thuyết phục từ Diệp rằng cô và Nam còn hơn cả chị em ruột. Chắc chắc rằng cho dù có chuyện gì xảy ra cô em gái ngốc nghếch Diệp cũng không bao giờ bán đứng chị gái mình ngay cả khi họ không chung huyết thống.

Sau cùng ông Sinh đã quyết định nói ra sự thật với vợ chồng Long Nam về chuyện quá khứ 20 năm về trước. Dù rất đắn đo, lưỡng lự nhưng ông Sinh đã chủ động kể về chuyện bố của Thy năm xưa và ông cho rằng mình không giết ông Thắng - bố đẻ Thy. Ông Sinh không dám khẳng định chắc chắn 100% bởi không muốn gieo hi vọng cho Long Nam hoặc thậm chí ảnh hưởng đến cuộc sống của hai vợ chồng. Tin chắc rằng khi biết điều này Long sẽ nghĩ cách để lật lại vụ án và minh oan cho bố vợ. 

Đừng quên đón xem hành trình tìm về quá khứ và khui màn bí mật "ngủ quên" của Hương vị tình thân trong các tập tiếp theo. 

Xem thêm: Thanh Sơn khoe ảnh 'người tình tin đồn' Khả Ngân đến thăm nhà, nghệ sĩ Việt liên tục giục 'chốt đơn'

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN