Phim Ảnh

Tập 51 'Hương vị tình thân': Phương Oanh được cả nhà chồng bảo vệ, Thu Quỳnh hậm hực vì bị trách móc

Hướng Dương
Chia sẻ

Saostar - Phương Nam ra mặt bảo vệ bố đẻ khi bị người lạ mặt xúc phạm trong tập 51 "Hương vị tình thân".

Trong các tập gần đây bà Xuân (Quách Thu Phương) liên tục ghi điểm trong lòng khán giả bởi cách ứng xử chuẩn mực và đúng đắn. Trong tập 51 Hương vị tình thân bà Xuân bàn với ông Khang nghĩ cách giải quyết vụ của Nam (Phương Oanh) hiện tại. Bà Xuân bày tỏ sự lo lắng và xót xa khi thấy Nam phải ở một nơi chật trội, không được ở cạnh chồng. 

Chưa hết bà Xuân còn khiến người xem hả hê khi "đã nói đúng còn nói to" vụ của Khánh Thy (Thu Quỳnh). Mẹ chồng Xuân trách dâu thứ cố chấp, chuyện là do bố của Nam gây ra chứ không phải Nam. Đúng lúc đó Thy vô tình nghe được mặt đột nhiên biến sắc, lườm nguýt mẹ chồng rồi hậm hực bỏ lên nhà. 

Ông Sinh đi chơi cùng vợ chồng Long Nam và cụ Dần rất vui vẻ, thậm chí ông còn nhanh trí làm chân "phó nháy" cho cả nhà. Bầu không khí đột nhiên bị phá tan bởi một người phụ nữ lạ mặt. Người này lao tới ông Sinh, miệng nói liên hồi tay chăm chăm chỉ vào mặt ông và "đào mộ" lại chuyện quá khứ. Đám đông bên ngoài lao tới quay phim chụp ảnh tới tấp. Ông Sinh hiền lành muốn cho qua nhưng người phụ nữ kia liên tục quát lớn vào mặt ông dù hai người không quen biết. 

Xem thêm: Tập 50 'Hương vị tình thân': Muốn Phương Oanh được hạnh phúc, NSƯT Võ Hoài Nam cúi đầu nhận hết lỗi lầm

Nam và Long lập tức đứng ra bảo vệ bố. Nam cũng chẳng ngần ngại "đấu khẩu" với người phụ nữ kia và thẳng thắn thừa nhận cô là con gái của ông Sinh. Dù bị phản đối kịch liệt hành động vô duyên vô cớ nhưng người đàn bà kia liên tục lăng mạ, bôi nhọ ông Sinh không dừng. Phải cho đến khi Long to tiếng, mọi người ở đó mới có dấu hiệu sợ. Nhiều người dự đoán đây tiếp tục là trò dơ bẩn của lão Tấn bày ra để triệt đường sống của ông Sinh.

Mọi chuyện bung bét trên mạng xã hội và đến tai bố mẹ chồng của Nam. Cô trở về nhà đối diện với bố chồng và muốn nói lời xin lỗi ông vì đã làm ảnh hưởng đến gia đình. Nam thưa chuyện: "Bố! Con xin lỗi vì đã để bố mẹ phiền lòng ạ". 

Phản ứng của ông Khang khiến nhiều người bất ngờ: "Không cần phải xin lỗi, con đâu có làm gì sai. Thôi, không nghĩ ngợi gì nữa. Bố luôn ở bên con". Nếu có danh hiệu "bố chồng màn ảnh quốc dân 2021" thì chắc chắn ông Khang xứng đáng với điều này. Những lời an ủi, động viên của ông Khang lúc này có ý nghĩa rất quan trọng với Nam, để Nam biết mọi người luôn yêu thương và ủng hộ cô. 

Xem thêm: Thu Quỳnh - Phương Oanh 'choảng' nhau từ 'Quỳnh búp bê' đến 'Hương vị tình thân', người yếu thế là...

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN