Phim Ảnh

Tập 50 'Hương vị tình thân': Muốn Phương Oanh được hạnh phúc, NSƯT Võ Hoài Nam cúi đầu nhận hết lỗi lầm

Tuệ Anh
Chia sẻ

Saostar - Ông Khang - bà Xuân chủ động đến gặp bố đẻ của Nam, cuộc gặp gỡ khiến ai nấy đều ngại ngùng trong tập 50 "Hương vị tình thân".

Mở đầu preview tập 50 Hương vị tình thân là cuộc tỉ tê "chim chuột" của cặp đôi Dũng và Diệp. Ngay cả khi bị bà Bích chửi đuổi Dũng vẫn không ngừng đeo bám Diệp. Lần này anh ta nài nỉ xin Diệp cắt đứt quan hệ với bố con của Nam vì mâu thuẫn giữa hai bên gia đình quá lớn. Dũng còn tự tin nói rằng chỉ khi Diệp làm như vậy thì hai người mới có cơ hội thành đôi. Trong lúc Diệp đang hoang mang khó xử thì đột nhiên một chiếc dép lao thẳng vào Dũng. Không ai khác chính là bà Bích, bà đã đi theo rình mò và bắt quả tang Dũng - Diệp đang to nhỏ với nhau. 

Bà Bích lập tức lao tới "dạy dỗ" lại con gái của mình: "Hai cái đứa này đang giữa ban ngày ban mặt như thế mà mày mang nhau ra đây để chim chuột hẹn hò hả?" Có vẻ như chính bà Bích cũng đang bất lực với con gái của mình vì nói mãi không chịu dứt tình với Dũng. Về phần con trai bà Sa, thay vì chạy mất dép thì Dũng đã ôm Diệp và bảo vệ người yêu khỏi những cái đánh của bà Bích.

Trong tập 49 Hương vị tình thân Nam (Phương Oanh) đã quyết định về sống chung với bố đẻ một thời gian. Long (Mạnh Trường) dù rất thương vợ nhưng phải chấp nhận đồng ý vì đây là giải pháp tốt nhất hiện tại. Sang tập 50 Hương vị tình thân Long đến tìm vợ để gặp cho đỡ nhớ. 

Xem thêm: Lộ chi tiết chứng minh Phương Oanh mang bầu trong 'Hương vị tình thân'

Vừa chạm mặt nhau, Nam đã "trách yêu" chồng nên ở nhà với bà và bố mẹ. Nam vui mừng khi nghe Long kể mọi người ở nhà ai cũng nhớ cô, thậm chí bà Xuân còn muốn sang thăm cô nhưng phải ở nhà trông bà nên thôi. Nét mặt Long bỗng trở nên nũng nịu, có chút giận dỗi khi vợ hỏi "xoáy" có nhớ cô không. Mỗi lần xuất hiện cặp đôi Long Nam đều khiến khán giả đỏ mặt theo vì quá tình tứ và ngọt ngào trong từng biểu cảm, lời nói đến ánh mắt.

Sau tất cả những biến cố vừa xảy ra bố mẹ chồng của Nam đã quyết định đến gặp ông Sinh để chào hỏi. Người ngạc nhiên nhất chính là bà Xuân bởi trước đó bà đã từng chạm mặt ông Sinh, thậm chí còn bị dọa một trận hú vía vì tội nạt nộ Nam. Nhìn chung hai bên đều có chút ngượng ngùng, đặc biệt là ông Sinh với gương mặt đầy sự tội lỗi và xấu hổ không dám nhìn thẳng. 

Trước mặt bố mẹ chồng của con gái, ông Sinh bối rối cúi đầu nhận hết tất cả lỗi lầm: "Để xảy ra những chuyện như thế này tất cả là do lỗi của tôi. Mong anh chị thương lấy cháu ạ". Oan ức cũng được, tủi nhục cũng được, thua thiệt cũng được ông Sinh chỉ cần Nam được hạnh phúc, được yêu thương là ông đã mãn nguyện. Chính vì tình yêu thương vĩ đại này mà khán giả cảm thấy đồng cảm, thấy thương cho nhân vật ông Sinh cả đời vất vả, khổ sở. Người xem hi vọng rằng ông Sinh sẽ sớm được minh oan và có cuộc sống hạnh phúc.

Xem thêm: Phương Oanh đăng ảnh đẹp mê mẩn hậu xả vai 'Nam nọng' trong 'Hương vị tình thân'

Chia sẻ

Bài viết

Tuệ Anh

BÌNH LUẬN