Phim Ảnh

Tập 48 'Hương vị tình thân': Thu Quỳnh bị người lạ mặt đe dọa, Phương Oanh tiết lộ bí mật với nhà chồng

Tuệ Anh
Chia sẻ

Saostar - Những tình tiết hấp dẫn mới sẽ có trong tập 48 "Hương vị tình thân".

Trong preview tập 48 Hương vị tình thân, Phương Nam (Phương Oanh) ngồi thủ thỉ với cụ Dần, lúc này cụ lại bị lẫn và nhận Nam là con gái. Cụ Dần lo lắng cho Nam, muốn theo Nam đến nhà chồng để chăm sóc cho cô. Tuy nhiên lúc này Nam lại nói rằng: "Nếu con phải đi đâu đấy một thời gian thì mẹ đừng đi tìm con nhé." Câu nói ẩn ý này của Nam khiến nhiều khán giả lo lắng, phải chăng cô sẽ rời nhà chồng để đến sống cùng bố đẻ trong giai đoạn nhạy cảm này?

Từ khi biết về việc Khánh Thy (Thu Quỳnh) sẽ lật lại vụ án mạng năm xưa của bố mình, lão Tấn đã cho đàn em đi theo dõi 24/24. Chưa hết ông ta còn có âm mưu đe dọa Thy nhưng lại đẩy mọi sự nghi ngờ sang cho ông Sinh nhằm làm mâu thuẫn thêm căng thẳng. Ông ta thẳng thắn thừa nhận đã dàn xếp mọi chuyển ổn thỏa để trấn an tinh thần cho người tình. Lão Tấn không quên dặn dò bà Sa: "Em có một đứa con gái cực kỳ cứng đầu giống hệt bố nó. Em phải nói với nó đừng có tọc mạch, đừng đẩy mọi chuyện đi quá xa. Nếu mà không dạy được thì để anh dạy." Lời đe dọa cứng rắn của lão Tấn khiến chính nhân tình lo sợ, nếu còn tiếp tục đi tìm sự thật Khánh Thy sẽ khó lòng yên ổn với lão Tấn.

Xem thêm: 'Hương vị tình thân' chính thức đóng máy sau 10 tháng quay phim: 'Mục tiêu duy nhất là vừa lòng khán giả'

Về phía Thy, khi bị một người đàn ông dằn mặt ngay giữa đêm khuya cô vô cùng hoảng sợ và đổ dồn sự nghi ngờ vào bố của Nam. Cả nhà ông Khang náo loạn lúc nửa đêm vì Khánh Thy gặp nguy hiểm. Bà Sa cũng có mặt, thậm chí còn nặng lời xưng mày - tao với Phương Nam. Lúc đó cả gia đình đổ dồn sự chú ý vào dâu trưởng nhưng Nam vẫn một mực khẳng định ông Sinh không làm chuyện đó. 

Hai bên chèn ép quá nhiều, Nam đã quyết định không che giấu sự thật với gia đình chồng. Cô thừa nhận ông Sinh không phải bố nuôi mà là bố đẻ của mình. Ngoài Hoàng Long đã biết trước sự thật, phản ứng của các thành viên gia đình chồng của Phương Nam sẽ như thế nào? 

Xem thêm: 'Cuộc hẹn cuối tuần' bắt trend 'Squid Game' cực đỉnh, Vân Dung - Quang Thắng tiết lộ 'một trận nhớ đời'

Chia sẻ

Bài viết

Tuệ Anh

BÌNH LUẬN