Phim Ảnh

Tập 47 'Hương vị tình thân': Thu Quỳnh khóc nấc khi biết được bí mật của mẹ ruột và nhân tình

Tuệ Anh
Chia sẻ

Saostar - Không có gì là bí mật mãi mãi, Khánh Thy đã phát hiện ra mối quan hệ bất chính của mẹ và nhân tình trong tập 47 "Hương vị tình thân".

Trong tập 46 Hương vị tình thân Khánh Thy (Thu Quỳnh) tức điên khi biết chuyện về sự ra đi đột ngột của bố cô. Theo những gì cô điều tra được người bố giữ những kí ức đẹp nhất trong đời cô đã bị ông Sinh cướp đi mạng sống. Đây là điều khiến Thy không thể chấp nhận được khi cô và Nam lại là chị em dâu sống chung nhà. 

Sang đến tập 47 Hương vị tình thân, Khánh Thy đã nói trúng "tim đen" của bà Sa khiến bà ta cứng họng chỉ biết lặng thinh rơi nước mắt. Khánh Thy cũng từng có tuổi thơ bất hạnh khi bố mất sớm và không nhận được sự quan tâm yêu thương từ mẹ. Sau bao nhiêu năm cô đã hiểu được lý do vì sao mẹ luôn không vui mỗi lần Thy nhắc về người bố đã khuất. Hai hàng lệ tuôn dài, Thy nói với mẹ: "Mẹ ghét con vì ai cũng nói con giống bố. Lúc ấy con nghĩ rằng vì mẹ đã quá đau khổ nên mẹ không muốn nhắc đến, còn bây giờ thì con hiểu rồi mẹ làm thế vì mẹ chẳng yêu bố con." 

Xem thêm: Khán giả khóc cạn nước mắt khi cha con Phương Oanh nhận nhau: 'Xin cho con được làm con gái của bố'

Người phụ nữ mạnh mẽ và độc đoán như bà Sa cũng đã có những giây phút câm nín trước Thy. Đơn giản vì những gì Thy nói quá đúng, bà Sa lặng người trước những câu hỏi dồn dập của con gái. Liên kết mọi chuyện lại Thy đủ thông minh để nhìn nhận ra mối quan hệ "tình tay ba" giữa bố đẻ - mẹ đẻ và lão Tấn. 

Nếu biết được trong quá khứ mẹ từng ngoại tình với lão Tấn liệu Thy có chấp nhận nổi? Chưa kể khi sự thật về vụ án mạng của bố cô được phơi bày Thy sẽ sống sao khi biết mẹ của mình đã làm quá nhiều điều tồi tệ? Đúng lúc Thy đang chất vấn mẹ thì lão Tấn ở ngoài nghe thấy toàn bộ câu chuyện, ông ta sẽ ứng xử như thế nào?

Cha con Phương Oanh đã chính thức nhận nhau, chấm dứt mối quan hệ mập mờ bố nuôi - con nuôi. Thế nhưng sóng gió vẫn chưa dừng lại khi nỗi lo của ông Sinh về sự an toàn và hạnh phúc của con gái vẫn còn đó. Ông Sinh khuyên Nam rằng máu mủ ruột thịt thì đâu cần nói ra chỉ cần ba người biết là được. 

Khi Nam nũng nịu muốn công khai sự thật, ông Sinh ân cần nói: "Bố đã từng phạm sai lầm, việc bố làm bố đã phải trả giá nhưng nỗi đau của họ không vơi đi được bằng sự trả giá của bố. Vả lại con với em dâu con làm sao nhìn mặt nhau được." Hành động của ông Sinh một lần nữa chứng tỏ tình cảm bao la mà ông dành cho con gái cưng, chỉ cần Nam được hạnh phúc thì khổ sở bao nhiêu ông cũng chịu đựng được. 

Xem thêm: Tập cuối 'Mặt nạ hạnh phúc': Sự thật được phơi bày nhưng Đình Tú và Ngọc Anh chẳng thể thành đôi

Chia sẻ

Bài viết

Tuệ Anh

BÌNH LUẬN