Phim Ảnh

Tập 43 '11 tháng 5 ngày': Thanh Sơn nhận mình là tên khốn, Khả Ngân muốn vào Nam lập nghiệp

Hướng Dương
Chia sẻ

Tuệ Nhi muốn vào Nam mở quán, Đăng bất lực đến giải thích nhưng vô nghĩa trong tập 43 "11 tháng 5 ngày".

Sau khi biết được toàn bộ những bí mật mà mọi người ở xóm trọ che giấu, Tuệ Nhi (Khả Ngân) đã quyết định rời đi ngay lập tức. Sự ra đi của Nhi khiến ai nấy cũng đều tiếc nuối, đặc biệt là Đăng (Thanh Sơn) - người đã khóc vì Nhi. Tuệ Nhi trở về nhà với bố và bà nội. Tuy nhiên ở nhà chưa được bao lâu cô đã lên kế hoạch cho những dự định sắp tới. Tuệ Nhi cảm ơn bố vì đã luôn quan tâm và lo lắng cho cô. Riêng về dự án sắp tới, Nhi muốn mình tự tay làm hết, tính toán chi tiết mọi thứ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. 

Xem thêm: 'Phố trong làng' - Bộ phim thế sóng 'Hương vị tình thân' đem đến làn gió mới của phim đề tài nông thôn

Ông Vinh nhìn con gái bằng ánh mắt đầy tự hào, khen ngợi Nhi hết lời vì đã trưởng thành và chín chắn hơn trước. Niềm vui chưa được bao nhiêu, ông Vinh đã nhận tin "sét đánh ngang tai" từ con gái cưng. Tuệ Nhi muốn trở lại Sài Gòn để lập nghiệp, nghe tin này ông Vinh như khựng lại vài giây. Sau tất cả, có lẽ Nhi muốn buông bỏ hết những nỗi buồn hiện tại, vào Nam lại để bắt đầu cuộc sống mới. Ông Vinh luôn muốn con gái ở bên để gia đình đoàn tụ, nay Nhi lại muốn đi xa, liệu ông Vinh có đồng ý?

Xóm trọ được phen nháo nhào khi Thục Anh có dấu hiệu sắp sinh, tiếng kêu la lớn làm ai nấy đều khó giữ được bình tĩnh. May mắn thay Thục Anh có mẹ và cô Hoan - những người phụ nữ từng trải giúp đỡ. Tấu hài nhất chính là Long "đần", ở những tình huống cần sự nhanh nhạy thì Long đần luôn phát huy sự chậm chạp của mình. Ngay cả việc đi gọi taxi Long cũng phải hỏi cô Vân, liền bị mắng không trượt phát nào.

Quyết không dễ dàng từ bỏ, Đăng một lần nữa đến tìm Nhi để tìm hi vọng. Chưa dám nói đến việc quay lại, Đăng chỉ xin Nhi đừng dừng dự án chung của cả hai lại vì như vậy Trang sẽ đạt được mục đích của mình, còn Nhi sẽ trở thành người mà mình căm ghét nhất - kẻ thua cuộc. Đăng thừa nhận mình là một tên khốn, và hi vọng Nhi không vì mình mà trở thành người thua cuộc. 

Câu trả lời của Nhi là gì, đón xem tập 43 11 tháng 5 ngày để tìm kiếm câu trả lời nhé!

Xem thêm: Tập 42 '11 tháng 5 ngày': Tình cũ của Thanh Sơn liên tục cà khịa tình mới, Khả Ngân đã biết hết bí mật

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN