Phim Ảnh

Tập 42 '11 tháng 5 ngày': Tình cũ của Thanh Sơn liên tục cà khịa tình mới, Khả Ngân đã biết hết bí mật

Hướng Dương
Chia sẻ

Những tình tiết hấp dẫn sẽ có trong tập 42 phim truyền hình Việt Nam "11 tháng 5 ngày".

Trong tập trước Tuệ Nhi (Khả Ngân) đã nghe được toàn bộ cuộc nói chuyện giữa bố và Trang (tình cũ của Đăng). Nhi tỏ ra vô cùng tức giận khi mọi người có những câu chuyện bí mật đằng sau lưng cô. Được thể, Trang cố tình chọc tức Tuệ Nhi khi liên tục "cà khịa" cô trước mặt ông Vinh. Trang vênh váo nói: "Có cô con gái bướng bỉnh như thế này chắc chú mệt mỏi lắm chú nhờ". Nhưng đáng tiếc cho cô gái mưu mô như Trang bởi "vỏ quýt giày có móng tay nhọn", ông Vinh không ngần ngại dạy dỗ Trang một bài học thâm thúy. 

Thay vì bực tức hay khó chịu, ông Vinh nhẹ nhàng "chặt đẹp" cô vài câu vừa có sức răn đe, vừa ra mặt bảo vệ con gái cưng. Ông Vinh thẳng thắn đáp: "Trang này, cháu là một cô gái thông minh và khôn khéo, chú nghĩ cháu nhận định chính xác tình huống này đấy chứ. Cháu mời chú ra đây để bàn việc đầu tư, nhưng cháu chỉ nói xấu chuyện riêng tư của Nhi và Đăng, là cộng sự của cháu. Trong kinh doanh, đó là việc tối kỵ đó. Còn nữa, Vũ Tuệ Nhi là cộng sự của cháu, nhưng lại là con gái chú, vậy nên xét về mặt tình và lý, chú không thể ủng hộ cháu được".

Xem thêm: Tập 40 '11 tháng 5 ngày': Khả Ngân đối đầu cực căng với tình đầu của bạn trai Thanh Sơn

Trước những lời lẽ cứng rắn từ ông Vinh, Trang chỉ biết cứng họng. Không hổ danh một người từng trải trên thương trường, ông Vinh hoàn toàn có thể xử lý gọn nhẹ chiêu trò của Trang, hơn nữa ông còn thể hiện rõ thái độ bênh vực Nhi.

Chuyện mà mọi người trong xóm trọ sợ nhất cuối cùng đã xảy ra. Tuệ Nhi đã biết toàn bộ sự thật về những bí mật của cô Vân, chú Tiến và thậm chí cả Đăng với bố của cô. Nhi thực sự hoang mang và bối rối khi biết được chuyện lớn này, cô nhận ra tất cả sự giúp đỡ, tình yêu thương, che chở của mọi người trong xóm trọ thời gian qua hoàn toàn có mục đích. Mọi người nhận tiền của ông Vinh để cưu mang cô chứ không hề xuất phát từ tình cảm thật. 

Nhi sững sờ hỏi: "Tất cả mọi người bu lấy tôi là để lấy tiền của bố tôi à?" Khi Thục Anh cho rằng Nhi đã nói hơi quá lời, Tuệ Nhi đã không giữ được bình tĩnh: "Em được trả bao nhiêu? Em được trả bao nhiêu để thân thiết với chị, để làm chị em gái với chị, để chia sẻ với chị?" Bí mật bị phanh phui cũng là lúc niềm tin của Nhi với mọi người trong xóm trọ bị sụp đổ hoàn toàn. Đón xem các tập tiếp theo của 11 tháng 5 ngày để cùng xem những diễn biến mới khi Nhi đã biết toàn bộ sự thật là gì nhé!

Xem thêm: Tập 41 '11 tháng 5 ngày': Khả Ngân sẽ xóa tên Thanh Sơn trong đời khi biết bí mật giữa bố và bạn trai?

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN