phim Tình yêu và tham vọng

Tập 40 'Tình yêu và tham vọng': Minh - Linh thân mật, Sơn xứng danh chàng trai Vàng trong làng yêu đơn phương

Ng T HàĐăng lúc

Cùng SAOstar đón chờ những tình tiết hấp dẫn sẽ có trong tập 40 Tình yêu và tham vọng.

 

Cảnh ngọt ngào của Minh Linh trong tập 40, tuy nhiên khán giả e rằng đây chỉ là một cú lừa

Tập 40 phim truyền hình Việt Nam Tình yêu và tham vọng gây sự chú ý của khán giả qua hình ảnh trò chuyện thân mật của Minh và Linh. Trước sức ép từ sự ích kỷ của Tuệ Lâm, Minh cảm thấy ngột ngạt và tìm đến cô gái chân thành Linh để giãi bày tâm sự.

 Lúc này, Linh là người chủ động ôm Minh và thổ lộ rằng cô yêu anh. Cả hai trao cho nhau cái ôm thân mật giữa nơi đông người. Tuy nhiên, khán giả đang trong trạng thái ngờ vực về cảnh phim này vì cho rằng liệu đây có phải do Tuệ Lâm đang tưởng tượng ra. 

Nếu bạn theo dõi bộ phim thường xuyên sẽ nhận thấy những tập trở lại đây Tuệ Lâm đang mắc phải vấn đề về tâm lý, cô liên tục phải dùng thuốc và đến gặp bác sĩ. Phó tổng của Hoàng Thổ xem Linh như cái gai trong mắt và một lần nữa muốn cô ấy biến mất như cách Tuệ Lâm đã từng muốn làm với bạn gái cũ của Minh tổng. Trước đó, Tuệ Lâm cũng đã tự tưởng tượng ra hình ảnh Linh đang cố quyến rũ Minh khiến cô phát điên. Liệu rằng lần này có tiếp tục là một cảnh do Tuệ Lâm vì quá yêu, quá ghen mà suy diễn ra? Câu trả lời sẽ có trong tập 40 Tình yêu và tham vọng, phát sóng lúc 21h30 thứ 2 trên VTV3.

Giám đốc kinh doanh Phan Hoàng Linh tiếp tục bị đám nhân viên cấp cho 'ăn hành' hết lần này đến lần khác. Một người thông minh, có tài nhưng không thoát khỏi kiếp bị chơi xấu trong công việc, từ sếp cũ đến sự ganh ghét của nhân viên Hoàng Thổ dành cho cô. Lần này, cô bị vu oan rằng đã tuồn những thông tin liên quan đến đối tác của Hoàng Thổ sang cho công ty cũ Bách Hợp. Lời tố cáo đến từ cặp đôi không thể yêu thương nổi Hường và Đại Cán. Chắc chắn trong chuyện này Linh đã bị nhân viên cấp dưới chơi xấu, khả nghi nhất chính là tên tay trong Đại Cán. 

Chủ mưu trong vụ này chưa rõ là ai, nhưng nếu không tìm ra được chân tướng sự thật vị trí của Linh trong công ty thật khó giữ nổi. Hết lần này đến lần khác bị người khác chà đạp, giở trò hèn hạ liệu lần này Linh sẽ làm gì để minh oan cho bản thân. Hơn thế nữa, phó tổng Tuệ Lâm đang là người muốn Linh biến mất thật xa. Sơn và Minh có tiếp tục bảo vệ được cô gái này nữa không?

Thái độ cực kì khó chịu của Tuệ Lâm với Linh
Nếu không minh oan được cho bản thân kì này Linh khó sống nổi với Tuệ Lâm

Sơn soái ca chưa bao giờ làm chị em thất vọng, dẫu biết Linh đang dành tình cảm cho một người khác nhưng Sơn vẫn luôn chân thành ở bên cạnh cô gái anh yêu đơn phương. Biết Linh đang gặp khó khăn trong công việc, Sơn là người đã đến và nói rằng sẽ cho cô ấy mượn bờ vai mọi lúc mọi nơi. Sơn có thể bông đùa với nhiều cô gái trước đó, nhưng khi đứng trước người con gái anh yêu thật lòng chàng trai này quả thực rất chân thành và ngọt ngào. Dù không thể trở thành người yêu nhưng Sơn vẫn muốn hai người là tri kỉ.

Hãy nhớ đón xem tập 40 Tình yêu và tham vọng phát sóng ngày 3/8 trên VTV3.

 

BÀI VIẾT

Ng T Hà