Phim Ảnh

Tập 38 'Hương vị tình thân': Anh Vũ nắm tay 'máy bay' Thu Quỳnh đi trốn

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Saostar - Những diễn biến mới sẽ có trong tập 38 phim truyền hình Việt Nam "Hương vị tình thân".

Sau tất cả cuối cùng hai anh em Long (Mạnh Trường) và Huy (Hoàng Anh Vũ) đã có cuộc nói chuyện thẳng thắn với nhau. Hay tin anh trai đồng ý đi xem mắt một cô gái khác đồng nghĩa với việc Long không hề có chút tình cảm nào với thư ký Khánh Thy (Thu Quỳnh), giờ là lúc Huy khẳng định chủ quyền. Không ngần ngại hỏi thẳng anh trai về vấn đề nhạy cảm này, Hoàng Huy ghi điểm bởi sự thẳng thắn và rõ ràng trong tình yêu.

"Em thích chị ấy", một câu nói ngắn gọn nhưng đủ khẳng định tấm chân tình mà cậu út nhà hào môn dành cho Thy. Dù ít tuổi hơn nhưng mỗi lần ở cạnh Huy luôn luôn là người quan tâm chăm sóc, chú ý tới từng chi tiết nhỏ của Thy để khiến cô ấy cảm thấy ấm áp. Sau màn "chốt đơn" thẳng thắn với anh trai, tin chắc rằng Huy sẽ tấn công mạnh mẽ "máy bay" Khánh Thy và làm cho cô ấy yêu mình.

Bà Xuân (Quách Thu Phương) không ngừng lo lắng cho Hoàng Huy, đặc biệt là khi biết cậu con trai út đã biết yêu nhưng người con gái kia chưa đồng ý. Thấy Huy gọi về nhà báo đang ở nhà hàng nhưng gọi điện đến kiểm tra mới biết Huy đi cả đêm không về, bà Xuân sốt sắng gọi cho Long để tìm em.

Hoàng Huy trước giờ luôn là đứa con ngoan của bà Xuân, nay phát hiện con nói dối nên đã "đứng ngồi không yên" vì lo cho sự an toàn của Huy. Còn Long biết em trai đã lớn nên có thể tự lo được cho chính mình nên khá dửng dưng: "Nó còn gọi được về cho mẹ tức là không sao". Tuy nhiên, bà Xuân vẫn nằng nặc yêu cầu Long gọi điện tìm em trai về.

Chưa hiểu lý do vì đâu mà một cô gái bề ngoài mạnh mẽ như Thy lại đứng khóc nấc một mình trong tuyệt vọng. Phải chăng cô đang chịu quá nhiều áp lực đè nén, nay chỉ là "giọt nước tràn ly" nên mới bật khóc lớn đến như vậy. Đương nhiên "người hùng" của đời Thy đã xuất hiện đúng lúc, chứng kiến cảnh crush đau khổ Huy làm sao có thể yên lòng.

Chàng "phi công trẻ" si tình đã bước đến an ủi Thy: "Đi trốn với em nhé!" Lúc này cách tốt nhất để quên đi mọi áp lực, mọi sự ép buộc, mọi lời nói đau lòng từ phía mẹ đẻ với Thy có lẽ là đi đâu đó thật xa. Hoàng Huy đã đưa tay ra để đón lấy Thy và cuối cùng cô ấy đã đồng ý nắm tay Huy để cùng nhau đi "trốn".

Đừng quên đón xem tập 38 bộ phim truyền hình Việt Nam Hương vị tình thân phát sóng trên kênh VTV1.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN