Phim Ảnh

Tập 37 'Hương vị tình thân': 'Rụng tim' với loạt câu thả thính cực chất của Mạnh Trường với Phương Oanh

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Saostar - Những diễn biến mới trong tập 37 phim truyền hình Việt Nam "Hương vị tình thân".

Xem ra cặp đôi Hoàng Long (Mạnh Trường) và Phương Nam (Phương Oanh) từ giờ sẽ khó xa nhau được vì có lẽ xa là nhớ. Nam mới rời khỏi tầm mắt của Long một chút thôi mà Sếp đã tức tốc đi tìm. Trong tập này, khán giả sẽ rụng rời con tim trước những câu thả thính cực chất của "đôi chim sẻ". Hoàng Long ít nói nhưng một khi đã muốn quăng lưới thì chắc khó cô nào thoát được.

Nam trở về nhà sống với mẹ và em vì thế đã khiến Long nhung nhớ. Anh chàng tìm đến địa điểm quen thuộc để gặp Phương Nam. Dù là người chủ động đi tìm crush trước nhưng Long nhất quyết không để bản thân lép vế. Anh chàng thủ thỉ bên tai Phương Nam: "Tôi đến để cho cô đỡ nhớ đấy", "Tôi hôn cho phát bây giờ". "Trai hư" Hoàng Long đốn tim khán giả nữ với những câu thả thính xúc tích nhưng vô cùng chất lượng.

Phương Nam thì tê liệt toàn thân khi nghe những lời đường mật từ Sếp còn em gái Ngọc Diệp nhanh chân chạy về báo tin với mẹ. Nghe con gái mách lẻo chuyện chị gái được Sếp ưu ái, bà Bích mắt sáng như gương. Có vẻ như đường tới làm sui gia nhà hào môn mà bà Bích ao ước bấy lâu sắp thành hiện thực. Nhân cơ hội này chắc hẳn mẹ nuôi của Phương Nam sẽ tìm nhiều cách để thân thiết với gia đình Hoàng Long cũng như gán ghép Long và Nam gần bên nhau hơn. Bà Bích vui hơn mở hội, vô tay ăn mừng: "Thoát nghèo là đây chứ đâu".

Bữa cơm gia đình Long nay đầy đủ các thành viên cũng là lúc bà Xuân (Quách Thu Phương) giục hai con trai mau mau lấy vợ. Nhắc đến chuyện vợ con, hai soái ca của bà Xuân liền né ngay rồi còn đùn đẩy trách nhiệm cho nhau. Dù đã cố đẩy sang cho Huy nhưng Long vẫn không thoát được vòng vây của mẹ và bà, là anh lớn phải đi trước cho em học hỏi. Còn bà Xuân vô tư quá lại thành vạ miệng khi nhắc tới chuyện nếu Huy cưới trước thì chẳng khác nào cưới chạy... Bà Dần liên chỉnh đốn con dâu ngay bởi bà còn rất khỏe mạnh minh mẫn nên không có chuyện đó.

Phương Nam tìm cách tiếp cận ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) vì nghi ngờ đây là người thường đến trước nhà mình mỗi tối. Vì người đàn ông lạ mặt đó luôn luôn đội mũ nên Nam đã làm một phép thử để kiểm tra. Ấy vậy mà ông Sinh quá tỉnh nên không dễ dàng bị mắc bẫy. Ánh mắt của ông Sinh rất buồn bởi có lẽ được ở gần con gái đến như vậy nhưng ông không thể nhận con, không thể quan tâm con như cách một người cha thường làm.

Đón xem tập 37 Hương vị tình thân phát sóng trên kênh VTV1.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN