Phim Ảnh

Tập 35 'Hương vị tình thân': 'Tình địch' của Phương Oanh xuất hiện, tưởng ai xa lạ mà hoá người quen

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Saostar - Trong tập 35 bộ phim Hương vị tình thân có sự xuất hiện của một cô gái xinh đẹp mới.

Bộ phim Hương vị tình thân trở nên hấp dẫn hơn khi có thêm sự xuất hiện của một nhân vật mới sẽ ra mắt khán giả trong tập 35. Vậy là không chỉ có Khánh Thy (Thu Quỳnh) làm kì đà cản mũi chuyện tình cảm của Hoàng Long (Mạnh Trường) và Phương Nam (Phương Oanh) mà chính cô gái này mới là nhân tố đầy bí ẩn.

Cuộc gặp gỡ của Hoàng Long và cô gái này bắt đầu khi Long đồng ý đi coi mắt. Đây là cô gái mà mẹ Long giới thiệu là phù hợp với gia cảnh giàu có của gia đình, xinh đẹp rất xứng đôi vừa lứa. Bữa tối của hai người họ sẽ không có gì bất bình thường nếu không có sự xuất hiện của Nam và Khánh tại nhà hàng đó.

Sếp Long dù đang hẹn hò thân mật với một mỹ nhân xinh đẹp nhưng vẫn không ngừng để ý đến cặp đôi bàn bên. Thậm chí anh chàng còn khó chịu, bực tức khi thấy Nam tỏ ra vui vẻ, nói chuyện rôm rả với cậu ta. Còn phía Phương Nam không biết liệu việc đi ăn cùng nhà hàng là vô tình hay cố tình chọc tức Sếp đây?

Trở lại với cô gái được mai mối với Hoàng Long, sở dĩ lại nói đây là nhân vật "lạ mà quen" bởi vì cô ấy không chỉ là người mới xuất hiện trong Hương vị tình thân mà đây còn là một diễn viên lần đầu tham gia đóng phim của VFC. Đó chính là nữ diễn viên, người mẫu Nam Anh. Trong phim cô đảm nhận vai Kỳ Duyên, một cô gái xinh đẹp, con nhà hào môn.

Mới trên màn ảnh VTV nhưng có lẽ cái tên Nam Anh không còn quá xa lạ với nhiều khán giả. Nam Anh tên thật Trần Thị Lệ Nam, sinhnăm 1996, từng học Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội Hà Nội. Cô có một người em gái song sinh tên là Nam Em, hai chị em cùng hoạt động trong làng giải trí. Trước đó, cặp chị em Nam Anh - Nam Em từng gây không ít ồn ào trong dư luận bởi những phát ngôn hay cuộc sống đời tư. Nam Anh lấn sân sang đóng phim cho VFC là một cơ hội lớn để giúp cô tạo điểm nhấn trong lòng khán giả.

Cô gái Kỳ Duyên trong Hương vị tình thân còn tự tin đến mức tới công ty của gia đình Long mua đồ ăn cho mọi người để lấy lòng và tự nhận mình là vợ sắp cưới của Hoàng Long, con dâu tương lai của chủ tịch. Phải chăng cô gái này đã quá đề cao mình khi không hề hay biết Long đã "xiêu lòng" trước Phương Nam từ khi nào không hay. Còn Nam cũng nên dè chừng bởi "tình địch" này không hề đơn giản, cô ấy tưng tửng vậy những rất có thể sẽ không để yên cho Long Nam yêu nhau đâu.

Bà Xuân (Quách Thu Phương) lại tiếp tục đến tìm bà Sa để trút giận. Luôn tự hào vì mình có hai cậu con trai đẹp trai giỏi giang ấy thế mà Hoàng Huy (Hoàng Anh Vũ) vẫn bị người con gái kia từ chối. Chính vì điều này khiến bà Xuân bực tức khó chịu không chấp nhận được. Bà Sa dần hiểu câu chuyện và đoán được cô gái kia là ai nhưng vẫn cố giả vờ như không hề hay biết gì, thậm chí còn bày tỏ vẻ bất bình cùng với bà bạn thân. Liệu bà Sa sẽ thay đổi kế hoạch ép Khánh Thy yêu Hoàng Huy?

Đón xem tập 35 bộ phim truyền hình Việt Nam Hương vị tình thân phát sóng trên kênh VTV1.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN