Phim Ảnh

Tập 33 'Thương ngày nắng về': Hồng Đăng tranh thủ làm lành với vợ, Đình Tú cưỡng hôn Phan Minh Huyền

Hướng Dương
Chia sẻ

Duy chớp cơ hội cưỡng hôn Trang cực ngọt trong tập 33 "Thương ngày nắng về".

Trong tập 33 Thương ngày nắng về, Hoàng Duy (Đình Tú) được mời đến nhà mẹ Vân Trang (Phan Minh Huyền) để ăn bữa cơm gia đình. Sau bữa ăn, Duy cũng nhanh tay xung phong đi rửa bát nhưng Vân Khánh (Lan Phương) đã chủ động mời Duy ra ngoài ngồi chơi với mọi người. Hai chị em nhường qua nhường lại nhưng sau đó Duy đã chịu nghe lời Khánh. 

Đúng lúc này Đức (Hồng Đăng) vào nhà thấy vợ đang rửa bát một mình cũng nhanh trí xem đây là cơ hội. Trang biết anh chị đang có trục trặc nên cũng bày cách để Đức có cơ hội làm lành với vợ. Đức chạy đến chỗ vợ, giọng ngọt ngào: "Vợ ơi bát đũa để đấy anh rửa. Nãy giờ vợ nấu nướng mệt rồi, rửa bát cứ để anh làm". Khánh vẫn còn giận chồng, giọng lạnh băng: "Anh tưởng tôi không dám để à? Được, tôi sẽ để hết ở đây".

Xem thêm: Hé lộ tạo hình nữ chủ tịch của Triệu Lệ Dĩnh trong phim mới: Thần thái sang trọng không thể rời mắt

Cũng trong tập 33 Thương ngày nắng về khán giả đã được biết nhiều hơn về gia thế khủng của Hoàng Duy. Duy địch thị là con nhà trâm anh thế phiệt khi không chỉ có bố làm chủ tịch mà mẹ của Duy cũng là người thừa kế của dòng tộc giàu có. Đó là lý do người mẹ đã khuất của Duy mong muốn cậu con trai duy nhất sẽ trở thành người đứng đầu Hoàng Kim. Tuy nhiên chú ý nhất phải kể đến câu hỏi ẩn ý của chú Sang với Duy: "Cháu có bao giờ thắc mắc về cái chết của mẹ cháu không?"

Duy bày tỏ quyết tâm sẽ nghỉ việc ở Hoàng Kim để cùng chị Sếp xinh đẹp Vân Trang sang Nhật làm việc. Qua những lời nói chân thành của Duy có thể thấy được tình cảm to lớn mà anh dành cho người con gái này. Preview kết lại bằng phân cảnh Duy kéo Trang lại gần và cưỡng hôn cô nàng trong sự ngỡ ngàng đến bật ngửa. Đây chắc hẳn sẽ là phân đoạn khiến khán giả vô cùng tò mò về phản ứng của Trang khi bị cấp dưới cưỡng hôn bất ngờ. 

Xem thêm: Đời tư 3 nữ chính phim 'Thương ngày nắng về': Phan Minh Huyền làm mẹ đơn thân, Lan Phương viên mãn

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN