Phim Ảnh

Tập 32 'Hương vị tình thân': Thấy Mạnh Trường quan tâm Phương Oanh, 'mẹ chồng tương lai' bắt đầu nghi ngờ

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Saostar - Những diễn biến mới nhất sẽ có trong tập 32 phim truyền hình Việt Nam "Hương vị tình thân"

Preview tập 32 Hương vị tình thân:

Trong tập trước Phương Nam (Phương Oanh) đã có một pha cứu nguy cho bà Dần (NSND Thu Quỳnh) trong gang tấc làm khán giả thót tim. Vì tình trạng sức khỏe của bà Dần không tốt nên Nam buộc lòng phải ngủ lại ở nhà Hoàng Long (Mạnh Trường) để chăm sóc cho bà.

Vì cứu bà Dần khỏi xe tông, Nam không may đã bị thương ở cánh tay. Sáng hôm sau, Hoàng Long là người chủ động băng vết thương cho Nam. Cả hai còn trò chuyện rất vui vẻ trong chính căn nhà của Long. Đúng lúc này bà Xuân (Quách Thu Phương) đã vô tình chứng kiến con trai ân cần chăm sóc một cô gái khác - hành động thật hiếm khi xảy ra với một chàng badboy như Hoàng Long. Phải chăng bà Xuân cũng nhận thấy được điều khác thường trong mối quan hệ của Long và Nam?

Băng vết thương cho Nam xong, Long còn chủ động đưa cô ấy về nhà. Đáng nói anh chàng này còn liên tục nhìn lén Phương Nam, nhìn ánh mắt thôi cũng đủ hiểu anh Sếp đã "cảm nắng" nhân viên của mình rồi. Khi bị Nam bắt quả tang nhìn lén cô, anh chàng không quên dành lời có cánh cho cô: "Quen cô một thời gian ngắn thôi nhưng mỗi lần cô lại để có tôi một ấn tượng khác nhau đấy."

Đúng là "tình trong như đã mặt ngoài còn e" thích Nam rõ hơn ban ngày rồi mà khi bị hỏi tới anh chàng Hoàng Long vẫn không dám nhận. Thậm chí còn lạnh lùng đáp lại chỉ thấy Nam bất thường chứ không phải cô gái bí hiểm mà đàn ông thích. Nhưng dù sao khán giả cũng rất thích thú với màn "thính qua thính lại" của Long và Nam, không bao lâu nữa cặp đôi này sẽ sớm thừa nhận tình cảm thật của mình.

Bà Bích đúng là biết ôm mộng giữa ban ngày. Thấy Nam được nhà hào môn yêu quý, bà ta ngay lập tức nghĩ kế cho con gái Ngọc Diệp tiếp cận nhà giàu. Thậm chí bà Bích còn tự tin nói con gái cứ "trèo cao" nếu ngã đã có mẹ đỡ. Bà ta còn tính toán chi tiết đến mức cậu cả nhà ông Khang thì khó lòng "cưa" nổi liền tính kế gán ghép con gái cho cậu hai Hoàng Huy. Giấc mộng của bà Bích thật khiến khán giả phát sợ không ngờ bà ta lại có mơ ước hão huyền đến như vậy.

Biết Phương Nam rất yêu chó nên Hoàng Long đã dẫn Nam tới một cửa hàng thú cưng để mua tặng cho cô bất kỳ chú cún nào mà cô thích. Nhưng không hiểu sao khuôn mặt Nam lúc đó rất buồn, nhìn ngắm cửa hàng một lúc rồi cảm ơn lòng tốt của Long. Khi Phương Nam chạy ra khỏi cửa hàng, cô nàng vô tình chạm mặt ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam). Hai người nhìn nhau, Nam bắt đầu thấy ngờ ngợ về người đàn ông này. Cái chạm mặt thật tình cờ này của hai cha con sẽ ra sao?

Đừng quên đón xem tập 32 Hương vị tình thân phát sóng trên VTV1.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN