Phim Ảnh

Tập 29 'Hương vị tình thân': Vừa bị Mạnh Trường bỏ rơi, Thu Quỳnh được Hoàng Anh Vũ dang tay chào đón

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Saostar - Trong tập 29 "Hương vị tình thân" Khánh Thy cảm động trước sự quan tâm đặc biệt từ Hoàng Huy, bệnh tình của bà Dần ngày càng nặng hơn.

Preview tập 29 Hương vị tình thân:

Hết bị mẹ khinh thường, Phương Nam (Phương Oanh) "cà khịa" giờ lại đến bị Hoàng Long (Mạnh Trường) "đem con bỏ chợ", phải chăng Khánh Thy (Thu Quỳnh) là cô gái bị phũ phàng nhất Hương vị tình thân? Cảm thấy ấm ức khó chịu khi bị crush bỏ rơi lại ở quán bar, Thy tiếp tục tìm chỗ khác để uống rượu. Lựa chọn uy tín nhất có lẽ vẫn là nhà hàng của Hoàng Huy (Hoàng Anh Vũ).

Khác hoàn toàn với sự lạnh lùng và ánh nhìn vô cảm của Long với Thy, Huy là chàng trai luôn dang rộng vòng tay chào đón cô gái này mọi lúc mọi nơi. Thy tiếp tục dùng rượu để làm bản thân quên đi hết mọi thứ, quên đi nỗi nhục của ngày hôm nay. Thấy cô gái mình yêu không được vui, Hoàng Huy đích thân nấu ăn cho cô ấy. Nhưng có lẽ tâm lý nhất là mang cho Thy món mà cô ấy thích ăn nhất. Thậm chí đến chính cô ấy còn bất ngờ bởi hành động quan tâm của cậu em này với mình. Trước câu nói cực tình cảm: "Em thì không phải cái gì cũng có nhưng mà bất cứ thứ gì Thy thích em đều có.", liệu Khánh Thy có rung động?

Bà Xuân (Quách Thu Phương) tìm đến cậu con trai Hoàng Huy để trút bầu tâm sự sau khi bị ông Khang mắng té tát. Lần này có lẽ bà Xuân đã thực sự tổn thương khi mẹ chồng bệnh tật luôn đánh đập mình, chồng thì lạnh lùng. Những lời nói sâu sắc của bà với con trai: "Mẹ sống với bố con là thời gian, là tuổi trẻ chứ không phải những điều mặc nhiên bố con đòi hỏi." khác biệt hoàn toàn với hình ảnh tưng tửng thường thấy.

Cũng đúng lúc hai mẹ con bà Xuân đang tâm sự thì Huy nhận được cuộc điện thoại của anh trai báo bà nội nhập viện. Hai mẹ con tức tốc đi đến bệnh viện ngay. Như một sự sắp đặt từ trước, bà Dần (NSND Thu Quỳnh) lại ở cùng bệnh viện nơi Phương Nam đang điều trị. Trong lúc bệnh tật lúc mơ lúc tỉnh, bà Dần tiếp tục nhận nhầm Nam là con gái mà liên tục gào khóc, sốt sắng khi thấy cô con gái bất đắc dĩ đang nằm viện.

Phương Nam lại một lần nữa trở thành cô con gái đã khuất của bà Dần để tránh làm bà kích động. Tuy nhiên, khi con dâu Xuân xuất hiện, bà Dần lại tiếp tục không giữ được bình tĩnh khi cho rằng cô ta chính là người cướp chồng mình và hại chết con gái bà. Sức khỏe không ổn định của bà Dần khi gia đình Hoàng Long càng ngày càng xáo trộn.

Đón xem tập 29 bộ phim truyền hình Việt Nam Hương vị tình thân phát sóng trên kênh VTV1.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN