Phim Ảnh

Tập 28 'Thương ngày nắng về': Lan Phương bị mẹ chồng lục đồ đạc, Đình Tú tỏ tình với Phan Minh Huyền

Hướng Dương
Chia sẻ

Những tình tiết hấp dẫn sẽ có trong tập 28 "Thương ngày nắng về".

Trong tập 28 Thương ngày nắng về, bà Hiền sang nhà con trai lúc cả nhà đi vắng. Với bản tính tò mò, mẹ chồng ghê gớm tự tiện lục lọi đồ đạc trong phòng ngủ của con trai con dâu. Vô tình thấy mác áo còn sót lại, bà Hiền tỏ thái độ chê bai con dâu hay sắm sửa, bảo sao đi làm vẫn kêu chẳng thấy tiền đâu. 

Đáng quan ngại nhất chính là việc bà Hiền nhìn thấy tờ giấy lạ trên bàn trang điểm của con dâu. Tò mò mở ra mới phát hiện đó là Bản giao ước hạnh phúc của Đức và Khánh. Trong đó có ghi rõ phân công công việc nhà của hai vợ chồng để tránh tình trạng đùn đẩy hay trốn tránh trách nhiệm. Xem ra kỳ này Khánh khó lòng yên thân với mẹ chồng khi dám phân chia công việc với con trai cưng của bà. 

Bà Nga vừa tỉnh dậy đã hốt hoảng khi thấy đồng hồ điểm đã quá 6h sáng. Bà vội vàng chạy ra ngoài để chuẩn bị đồ kịp bán hàng buổi sáng. Với bản tính tham công tiếc việc bà Nga còn trách em trai sao không đánh thức chị dậy, đặt nồi nước dùng,... 

Xem thêm: Phùng Thiệu Phong đáp trả phũ phàng khi nhận câu hỏi liên quan đến Triệu Lệ Dĩnh

Tuy nhiên bà Nga nhận được câu trả lời đầy bất ngờ. Vân Vân là người đã chủ động thay đổi chuông báo thức của mẹ, cùng cậu Vượng dậy sớm để chuẩn bị mọi thứ trước khi bán hàng,... Vân Vân đã cho mẹ thấy được thành ý và những thay đổi ngoạn mục trong suy nghĩ cũng như hành động. Vân không muốn mẹ vất vả nên đã gánh vác một phần công việc để mẹ có thêm thời gian nghỉ ngơi.

Cuối tập 27 Thương ngày nắng về Trang (Phan Minh Huyền) chạm mặt Hoàng Duy (Đình Tú) khi cả hai đang đi chạy bộ. Sau vụ việc tranh cãi ở công ty hôm trước Trang nhìn Duy với ánh mắt ái ngại, còn Duy vẫn muốn tìm hiểu lý tại sao Sếp lại tỏ ra khó chịu khi Duy thân thiết với Tổng giám đốc. Duy chọn cách hỏi thẳng cô và bà Nhung có mối quan hệ gì, điều gì khiến cô khó chịu ra mặt như vậy?

Trang bối rối và hẹn cấp dưới khi khác nói chuyện, tuy nhiên Duy thì cho rằng bản thân Trang đang không dám đối diện với sự thật. Kéo chị đẹp lại, Duy nói một câu khiến cô rụng rời: "Chị đừng tưởng tôi thích chị mà chị muốn làm gì thì làm".

Xem thêm: BXH 30 phim Hoa ngữ ăn khách nhất Tencent 2019 - 2021: Dương Dương - Nhiệt Ba trượt Top 10

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN