Phim Ảnh

Tập 23 'Hãy nói lời yêu': Bảo Hân ghen khi thấy Anh Vũ ôm hôn người phụ nữ lớn tuổi và sự thật là...

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Quỳnh Kool đưa mẹ ra khỏi căn nhà có quá nhiều nỗi đau, Bảo Hân ghen khi thấy crush thân mật với người phụ nữ khác trong tập 23 "Hãy nói lời yêu".

Phan (Công Dương) đã có một cuộc nói chuyện với tư cách là hai người đàn ông thực sự với bố của My (Quỳnh Kool), thẳng thắn và rõ ràng nhất. Không "đao to búa lớn" nhưng đủ để hiểu hết được tấm chân tình của chàng sinh viên nghèo Phan với con gái của ông Tín.

Ông Tín (NSND Trọng Trinh) vẫn còn rất buồn sau sự ra đi đột ngột của cậu con trai Hoàng Minh. Hiểu được tình cảm trên mức anh em bạn bè bình thường của Phan dành cho con gái rượu, ông Tín nhẹ nhàng nói với Phan: "Tài sản duy nhất của bác còn lại là cái My. Tính tình con bé nó bướng bỉnh nhưng nó là đứa trọng tình cảm. Chuyện vừa rồi xảy ra với gia đình bác đã khiến nó tổn thương ghê gớm nên bác sẽ làm mọi cách để không ai, không thứ gì làm nó tổn thương thêm được nữa."

Chưa bao giờ nói điều này trước mặt người con gái mình yêu nhưng Phan đã dũng cảm nói thật lòng yêu cô ấy trước mặt phụ huynh của crush bằng tất cả sự chân thành và bản lĩnh của một người đàn ông. Ông Tín cũng phải khựng lại vài nhịp khi nghe Phan nói: "Nếu bác cho phép cháu sẽ thay bác chăm sóc cho em My." Ông Tín từng vài lần tiếp xúc với Phan, liệu ông Tín có đủ tin tưởng để giao con gái cho Phan?

Ngôi nhà từng chất chứa biết bao kỉ niệm hạnh phúc của gia đình bà Hoài (Cao Nguyệt Hằng) giờ đây trở thành một nơi nhuốm màu nước mắt và sự u ám đến đáng sợ. Nếu cứ tiếp tục sống ở đây bà Hoài sẽ chẳng bao giờ vơi đi nỗi đau mất con, bệnh tình sẽ ngày càng nặng thêm. Đó là lý do vì sao mà My quyết định đưa mẹ đến sống ở một nơi khác. Công cuộc chuyển nhà có sự giúp đỡ nhiệt tình của Phan, người quan tâm My nhất bây giờ.

My có chút hơi tủi thân khi bố không đến vào thời điểm hai mẹ con chuyển nhà. Xem ra thật khó để gia đình My trở lại như xưa, giờ đây My sẽ phải gánh vác thêm nhiều trách nhiệm nặng nề khác. Nhưng may mắn nhất My còn có Phan ở bên chăm sóc và bảo vệ cho mình.

Trong tập 23 Hãy nói lời yêu có sự xuất hiện của một nhân vật mới, nhân vật đã khiến Tú (Bảo Hân) ghen vì thân mật với Duy (Hoàng Anh Vũ). Chứng kiến người mình yêu vui đùa, tíu tít thậm chí là hôn má Tú lộ rõ chữ ghen trên mặt. Cô nàng hậm hực: "Già thế mà cũng cặp." Phải chăng Tú đang nghĩ rằng người phụ nữ lớn tuổi đó là bồ của Duy?

Xem ra đây chỉ là một màn kịch do chính Duy tạo ra để thử lòng bạn gái thôi. Nếu Tú thực sự ghen chứng tỏ cô nàng có tình cảm với Duy thật. Người phụ nữ có những cử chỉ thân mật với Duy là mẹ của cậu ấy. Hai mẹ con "song kiếm hợp bích" để lừa Tú một chút thôi.

Đừng quên đón xem những tập tiếp theo của bộ phim Hãy nói lời yêu phát sóng trên kênh VTV3.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN