Phim Ảnh

Tập 20 'Hương vị tình thân': Hôm trước 'tắm chung' hôm sau Phương Oanh về làm cấp dưới 'đặc biệt' của Sếp

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Saostar - Preview tập 20 "Hương vị tình thân": Bà Sa liên tục nói xấu về Phương Nam trước mặt mẹ Hoàng Long, mối quan hệ Nam - Long tiến triển tốt hơn rất nhiều.

Preview tập 20 Hương vị tình thân:

Không từ mọi thủ đoạn để hạ người khác xuống và nâng con gái mình lên, bà Sa tiếp tục dùng chiêu trò để lấy lòng sui gia tương lai. Sau khi được "chim lợn" báo tin, bà Sa suy tính chẳng lành về vị trí con dâu trưởng gia tộc giàu có mà bà ta luôn muốn Khánh Thy (Thu Quỳnh) giành giật được sẽ bị người khác cướp mất. Không ai khác đó chính là Phương Nam (Phương Oanh) - người đang rất được lòng gia đình bà Dần.

Nhân cơ hội gặp gỡ "bạn thân" Xuân (Quách Thu Phương), ba Sa được dịp để nói xấu về Nam và gia đình cô ấy. Là một người khéo ăn khéo nói, thủ đoạn mưu mô nên bà Sa không quá khó để lấy sự tin tưởng từ bà Xuân. Bà Sa lôi chuyện gia đình Nam phải trả khoản nợ cho xã hội đen để đánh giá về phẩm chất của Nam. Bà ta cho rằng nếu một gia đình như vậy thì con cái liệu có đàng hoàng và ngoan ngoãn. Thậm chí, bà Sa còn khẳng định Nam tiếp cận gia đình mẹ chồng Xuân là có mục đích và chẳng hề tốt đẹp gì cả. Một người có tâm hồn "trẻ con" như bà Xuân đương nhiên dễ dàng bị cái người gọi là "bạn thân" đó dắt mũi.

Bà Bích (mẹ nuôi Phương Nam) như vớ được vàng khi thấy gia đình bà Dần đối xử rất tốt với Nam và gia đình mình. Nhân lúc vừa bị đuổi việc vì tính ăn cắp vặt, bà Bích nghĩ ngay ra kế mới vừa có tiền vừa nhàn hạ, đó chính là tiếp cận gia đình bà Dần. Ngay hôm sau, mẹ nuôi Nam đã mang ít quà quê đến nhà bà Dần để cảm ơn nhận tiện lấy lòng nhà giàu luôn. Mang theo ý định làm giúp việc nhà giàu nên bà Bích đã "diễn" màn kịch kể khổ trước mặt bà Dần để bà ấy rủ lòng thương. Liệu kế này của bà Bích có mang lại hiệu quả?

Cặp đôi "oan gia" Phương Nam (Phương Oanh) - Hoàng Long (Mạnh Trường) có dấu hiệu tiến triển mới khá tốt. Tối hôm trước còn "tắm chung" trong bể bơi ngay hôm sau Nam đã được đích thân Sếp soái ca Hoàng Long mời về công ty là việc ở một vị trí siêu chất lượng. Không còn "đấu khẩu" mỗi khi gặp nhau nữa mà thay vào đó là những màn trêu ghẹo, vui đùa cùng nhau.

Nam và Long thống nhất bỏ qua ân oán trước đây để vui vẻ làm việc cùng nhau

Nam khi được trao cơ hội có công việc ổn định, cô ấy rất vui và biết ơn tới Long. Xem ra anh chàng này không đáng ghét như mình nghĩ. Nam hứa hẹn sẽ cống hiến hết mình cho công ty còn Long nhẹ nhàng nói Nam là trường hợp duy nhất mà được anh ưu ái đến như vậy nên Nam đừng làm anh thất vọng.

Cứ "lửa gần rơm" như này chắc chắn sẽ nhanh "bén" thôi Long - Nam à. Đón xem tập 20 Hương vị tình thân phát sóng trên kênh VTV1.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN