Phim Ảnh

Tập 2 '11 tháng 5 ngày': NSƯT Quang Thắng 'khen' cháu gái Khả Ngân sẽ sống rất dai vì xinh và ác

Hà Nguyễn
Chia sẻ

Những tình tiết thú vị sẽ có trong tập 2 phim truyền hình Việt Nam "11 tháng 5 ngày".

Nhìn chung bộ phim 11 tháng 5 ngày đã có phần ra mắt khá thành công, mở ra những chi tiết đầu tiên về cô nàng cá tính có phần hơi trẻ con Tuệ Nhi (Khả Ngân) cùng những mối quan hệ xung quanh cô ấy. Sang tập 2 những câu chuyện mới mẻ nào sẽ được tiết lộ, hãy cùng SAOstar tìm hiểu ngay nhé!

Sau khi ra Bắc, Tuệ Nhi đã đến thăm người chú Tiến (NSƯT Quang Thắng). Hai chú cháu lâu ngày không gặp những người chú hài hước vẫn không quên "cà khịa" cháu gái của mình. Tuệ Nhi tâm sự với chú muốn mẹ và bà phải luôn luôn cảm thấy có lỗi với người mẹ đã khuất của cô. Chú Tiến liền đối đáp lại với Nhi: "Mày sẽ sống rất dai đấy con ạ", nghe câu này Nhi không khỏi khó hiểu. 

Câu trả lời của chú Tiến rất đơn giản: "Vì mày xinh mà mày rất ác." Phải chăng năm xưa cái chết của mẹ Tuệ Nhi có liên quan đến bố và bà? Đó cũng là lý do mối quan hệ giữa cô và bà nội không được tốt, còn Tuệ Nhi thì phản đối chuyện bố lấy vợ mới, cảm thấy bất mãn khi vị trí của mẹ cô trong nhà bị người phụ nữ khác lấy mất.

Còn anh chàng Đăng (Thanh Sơn), sau phi vụ mượn xe của bạn để đi lái taxi dạo gây ra loạt sóng gió không tưởng đã đi xin việc ở một tiệm bánh. Có thể thấy Đăng đam mê với làm bánh, nhìn thấy ở chàng trai trẻ sự nhiệt huyết khi bắt đầu công việc mới. "Em là nhân viên mới, em sẽ cố gắng hết sức" cùng một nụ cười đầy tự tin của Đăng bỗng chốc vụt tắt vì cô gái này.

Đúng là "oan gia ngõ hẹp" Đăng gặp lại cô nàng kênh kiệu, khó chiều khiến anh muốn "độn thổ". Chạm mặt nhau lần hai, phản ứng của hai người hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu Đăng "mắt tròn mắt dẹt" ngạc nhiên sửng sốt thì Tuệ Nhi lại tỏ thái độ rất bình thản như thể đã biết trước điều này.

Tuệ Nhi là đứa con duy nhất trong gia đình, mẹ lại mất sớm nên bố rất yêu chiều và thương Nhi. Biết con gái mới về nhà đoàn tụ nên bố Nhi chủ động nói với mẹ không nên nhắc chuyện tình cảm của ông và Thu - người sắp tới sẽ là mẹ kế của Nhi. Vì thương con gái sẽ chạnh lòng nên ông bố đơn thân chấp nhận gạt hạnh phúc riêng của mình sang một bên.

Trái ngược với lời đề nghị của con trai, bà nội Nhi lại rất muốn đẩy nhanh việc đưa cô Thu danh chính ngôn thuận về nhà. Bao năm qua, Thu đã qua nhà chăm sóc cho bố và bà nội Nhi mà không hề nà gì, đến khi biết tin Nhi về cô Thu cũng chủ động tránh mặt vì biết Nhi không thích.

Sắp làm đám cưới nên Thuận (Tuấn Tú) mang bạn gái về ra mắt họ hàng gia đình anh. Tuệ Nhi trẻ người non dạ cộng thêm màn tổng "tấn công" từ các bà dì, bà bác nhà bạn trai khiến cô câm nín, chỉ biết cười trừ. Xem ra ấn tượng của đôi bên về nhau không tốt khi Nhi liên tục bị gia đình bạn trai xét nét, đánh giá. 

Liệu Tuệ Nhi và Thuận có thể tiến tới hôn nhân một cách dễ dàng? Đừng quên đón xem những tập tiếp theo của 11 tháng 5 ngày phát sóng trên kênh VTV3.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Nguyễn

BÌNH LUẬN