Phim Ảnh

Tập 12 'Hãy nói lời yêu': Bảo Hân uất ức khi bị mẹ bạn thân xúc phạm, gia đình Quỳnh Kool sẽ tan nát?

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Saostar - Tập 12 Hãy nói lời yêu, bà Hoài ôm nỗi căm phẫn khi bị chồng đưa đơn ly hôn, Tú tiếp tục bị mẹ bạn thân chèn ép còn ông Tín và Phan sẽ dạy cho Bình sở khanh một bài học.

Preview tập 12 Hãy nói lời yêu:

Trong tập phim trước có lẽ là một tập nhuốm màu bất hạnh và nước mắt nhất trong suốt hành trình đã qua của bộ phim Hãy nói lời yêu. Con gái Hoàng My (Quỳnh Kool) thì bị vợ người ta tìm đến tận nơi đánh ghen không thương tiếc và không thể phản kháng. Còn ông Tín (NSND Trọng Trinh) lại bị vợ bắt quả tang qua lại với cô bồ cũ một lần nữa, màn đánh ghen thứ hai trong một tập phim.

Sang đến tập 12 cũng là lúc cần biết được câu trả lời cho những rắc rối vừa ập đến với gia đình bà Hoài (Cao Nguyệt Hằng). Về phía bố mẹ của Hoàng My, ông Tín sống chung với vợ con nhưng luôn mang trong mình vỏ bọc hạnh phúc, vỏ bọc của một người chồng hoàn hảo yêu thương vợ. Thế nhưng thực chất trái tim và sự quan tâm thật lòng ông Tín lại dành hết cho cô bồ mà ông thường xuyên lui tới để chăm sóc.

Sau quãng thời gian dài bị vợ "kìm kẹp", "quản lý", "điều khiển", ông Tín đã lựa chọn giải thoát cho cả hai bởi có lẽ hai người sống chung từ lâu đã không còn tình cảm tất cả chỉ là một vỏ bọc trước mặt con gái. Còn bà Hoài một lần nữa chứng kiến cảnh chồng và bồ ân ái mà ôm sự uất hận và đau lòng đến tột cùng. Hóa ra người chồng luôn miệng nói đã thay đổi vẫn "chứng nào tật nấy", "ngựa quen đường cũ" khiến bà ta như muốn phát điên lên vì cả tuổi thanh xuân của mình hi sinh cho một cái "vỏ bọc" trống rỗng.

Khóc nấc trong đau khổ, bà Hoài tiếp tục đối diện với sự thật phũ phàng khác khi ông chồng lăng nhăng lại chính là người viết đơn ly hôn đưa cho bà Hoài ký. Hóa ra ông Tín đã muốn làm điều này từ lâu rồi chỉ chực chờ cơ hội để được giải thoát. Dù thẳng thắn nói sẽ để lại nhà cửa, tiền bạc cho ba mẹ con, ông Tín sẽ ra đi tay trắng nhưng liệu bà Hoài có dễ dàng để ông Tín ra đi và tự do đến với nhân tình?

Mỗi lần Tú (Bảo Hân) đối diện với mẹ của bạn thân Hoàng My là một lần có những cuộc cãi vã xảy ra. Lần này cũng vậy, được thể "giận cá chém thớt" bà Hoài tiếp tục chuốc cơn giận, cơn tức chồng lên đầu đứa trẻ như Tú. Bà Hoài luôn đem chuyện Tú là đứa mồ côi, cha mẹ có lối sống không "sạch", phải ở tù tội ra để mắng nhiếc, sỉ nhục Tú lấy cớ đó để cấm hai đứa chơi với nhau. Hết lần này đến lần khác đem chuyện gia đình người khác ra để hạ nhục, Tú không chịu nổi sự quá quắt của bà Hoài nên đã phản kháng lại.

Đáng nói bà Hoài không những không dừng những lời xúc phạm bố mẹ của Tú lại mà còn tiếp tục gân cổ lên dọa nạt và lấn át cô bé đáng thương này. Ngay lập tức, anh Duy (Hoàng Anh Vũ) đã đứng ra bảo vệ Tú và nhẹ nhàng dạy cho bà Hoài một bài học: "Cô nghĩ cay nghiệt với người khác sẽ khiến cô trông thanh cao hơn à?"

Ông Tín cùng Phan (Công Dương) vô tình gặp Bình sở khanh (Hà Việt Dũng) ở bãi đỗ xe. Biết chuyện con gái bị một kẻ mưu mô, xảo quyệt lừa tình ông Tín chẳng thể kiềm được cảm xúc mà đã lao vào đấm Bình một cái. Đáng nói Bình sở khanh đã nhanh chóng "bật mood" của một thằng đểu để khiến ông Tín càng thêm phần tức giận. Khi hắn ta biết ông Tín là bố của My - con nai non nớt mới bị anh ta lừa, Bình không những không sợ mà còn vênh mặt lên nói ông Tín nên về dạy lại con gái, là do con gái ông ta tự chạy theo Bình. Nghe những lời đểu cáng này, Bình hứng trọn comboo đánh đấm túi bụi từ Phan và ông Tín.

Đón xem tập 12 bộ phim truyền hình Hãy nói lời yêu phát sóng trên kênh VTV3.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN