Phim Ảnh

Phim Ảnh

Poster phim của Lưu Diệc Phi và Lý Hiện gây hoang mang vì nam nữ chính mất hút

An Nhiên
Chia sẻ

Poster phim Đi Đến Nơi Có Gió hoàn toàn không có sự xuất hiện của Lý Hiện và Lưu Diệc Phi.

Mới đây, đài Hồ Nam đã thực hiện đại hội chiêu thương và công bố phim Đi Đến Nơi Có Gió. Tác phẩm do Lưu Diệc Phi và Lý Hiện đóng chính, đạo diễn bởi Đinh Tử Quang, biên kịch gồm bộ đôi Thủy Thiên Mặc và Vương Hùng Thành.

Cùng ngày, bộ phim cũng đã tung poster đầu tiên. Tuy nhiên, hình tượng trên poster khiến khán giả phải hoang mang vì quá khó hiểu.

Poster của Đi Đến Nơi Có Gió không xuất hiện ảnh của cặp đôi chính. Ngoài ra, trên hình cũng không có bóng dáng của bất kỳ người nào.

Poster biểu thị phép tính cộng, gồm hạt đậu đỏ kết hợp với chú ngựa trắng để cho ra một đường kẻ ngang. Sau khi giải mã hình tượng trên, khán giả mới hiểu rõ ý nghĩa của poster.

Cụ thể, hạt đậu đỏ tượng trưng cho nữ chính Hứa Hồng Đậu. Trong khi chú ngựa trắng chính là nam chính Tạ Chi Dao. Khi cả hai gặp gỡ và kết hợp với nhau, họ sẽ trở thành cặp đôi tuyệt vời nhất.

Lý Hiện và Lưu Diệc Phi đều được đánh giá cao về nhan sắc. Nếu bên nữ mang nét dịu dàng nhã nhặn thì bên nam lại có sự nam tính trưởng thành. Vì vậy, đa số khán giả đều khen ngợi ngoại hình của cặp đôi.

Tuy nhiên, khi nhìn thấy tấm poster đầu tiên, cư dân mạng đều thấy hoang mang vì không có sự xuất hiện của đôi chính. Đoàn phim bảo mật khá kỹ khiến khán giả chưa thể hình dung tạo hình của cả hai nhân vật.

Trong quá trình làm phim, fan của Lưu Diệc Phi và Lý Hiện từng xảy ra xích mích. Một số nguồn tin cũng cho biết, đoàn đội hai bên mâu thuẫn vì tranh chấp phiên vị.

Nhiều khán giả lo ngại, ồn ào ngoài đời có thể ảnh hưởng đến sự hợp tác của bộ đôi chính. Lý Hiện và Lưu Diệc Phi bị tác động đến tâm lý thì sẽ khó tạo được phản ứng hóa học như mong đợi.

Xem thêm: Dương Tử từng trượt vai nữ chính vào tay Trần Đô Linh, nhiều năm sau vẫn thấy ấm ức

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Photo

Ảnh: Nguồn Internet

BÌNH LUẬN