Poster bản Trung hé lộ những siêu anh hùng đã tan biến trong 'Infinity War' sẽ hồi sinh ở 'Avengers: Endgame'?

Minh HoàngĐăng lúc

Tấm poster tại thị trường Trung Quốc mang đến niềm tin cho fan của Marvel rằng các siêu anh hùng Spider-man, Doctor Strange, Iron Man... sẽ hồi sinh trong "Avengers: Endgame".

Bộ phim Avengers: Endgame (Hồi kết) sẽ ra mắt khán giả toàn cầu từ ngày 26/04/2019, trong đó có thị trường Việt Nam. Tuy nhiên siêu bom tấn nhà Marvel sẽ chiếu tại thị trường Trung Quốc sớm hơn 2 ngày - từ 24/04. Mới đây, một tấm poster chính thức phiên bản Hoa ngữ đã được công bố kèm theo ngày khởi chiếu và một hé lộ khủng khiếp.

Cụ thể, trong poster tại Trung Quốc vẫn có sự góp mặt của dàn siêu anh hùng “sống sót” sau cú búng tay định mệnh của Thanos ở cuối phim Avengers: Infinity War vào mùa hè 2018: Avengers (Captain America, Iron Man, Black Widow, HULK / Bruce Banner, Hawkeye / Ronin và Thor), Ant-man / Scott Lang, Captain Marvel / Carol Danvers, Okoye, War Machine, Nebula, Wong, Racoon Rocket, Valkyrie và dĩ nhiên là cả Thanos.

Tuy nhiên, mấu chốt không nằm ở đó, mà chính là những nhân vật đã “tan biến” (hay đau lòng hơn khi gọi họ đã chết) đã xuất hiện chính thức trên tấm poster của Endgame tại thị trường tỷ dân: Shuri, Vision, Winter Soldier, Black Panther, Mantis, Star-Lord, Scarlet Witch, Nick Fury, Gamora, Spider-man, Doctor Strange, Falcon, Drax và Groot.

Điều này khiến người hâm mộ toàn cầu không khỏi bàng hoàng và thấp thỏm hy vọng: Những người đã chết sẽ được hồi sinh. Hiển nhiên, cái kết vô cùng shock ở cuối Cuộc chiến vô cực khiến khán giả không thể rời khỏi chiếc ghế ở rạp phim vì chân run rẩy, không đứng vững.

Những cái tên được yêu thích như Người Nhện, Doctor Strange, Black Panther hay nhóm Guardians of the Galaxy… chết bất chấp dù biết sẽ có phần phim riêng tiếp theo. Ngay cả Shuri - cô em gái của Quốc vương xứ Wakanda cũng đã được Marvel xác nhận tan biến mới đây, thông qua những poster nhân vật.

Dĩ nhiên, Marvel Studios và anh em đạo diễn Russo luôn rất lắm chiêu, từ kịch bản giả, cảnh quay giả cho đến cả trailer giả và những lời spoiler giả ngập tràn mạng xã hội. Tấm poster “đầy hy vọng” tại Trung Quốc cũng có thể nằm trong kế hoạch của ekip sản xuất phim Endgame. Thế nhưng, dẫu chỉ là một tia hy vọng le lói nơi cuối đường hầm, fan vẫn trông chờ vào phép màu hồi sinh cho những người đã tan biến. Ít nhất thì họ vẫn còn kha khá thời gian hợp đồng cho hành trình với Marvel.

Hãy cùng SAOstar đón chờ xem trailer / TV Spot tiếp theo từ Avengers: Endgame để thêm phần khẳng định, cũng đừng quên ra rạp từ 26/04/2019 để không bỏ lỡ siêu phẩm điện ảnh nè.

BÀI VIẾT

Minh Hoàng

TIN TÀI TRỢ