Porshe Saran

Porshe Saran thừa nhận chia tay bạn gái sau 3 năm hẹn hò

Ng T HàĐăng lúc

Chắc hẳn mọt phim Thái vẫn còn nhớ anh lính soái ca Khanin trong bộ phim "Paragit Ruk Series" chứ? Hình tượng anh lính công nghệ hết mình vì công việc, một  hacker tầm cỡ khiến hội chị em chao đảo. Porshe sở hữu ngoại hình điển trai, thu hút mọi ảnh nhìn, là "gà cưng" của channel 7.

Ngoài sự nghiệp thành công, Porshe Saran còn có một mối tình đẹp với bạn gái ngoài ngành Grace Chalitta. Cô không hoạt động trong làng giải trí mà là một nhà kinh doanh trẻ và thành công. Cả hai đã rất rõ ràng khi công khai hẹn hò ngay từ đầu với khán giả mà không hề có sự phủ nhận hay giấu diếm. Porshe đã rất thẳng thắn với truyền thông về bạn gái của mình, dù cho cũng có không ít fan cuồng lên tiếng chê bai Grace. Cả hai còn rất thường xuyên đăng ảnh ngọt ngào khi bên nhau lên Instagram.

Theo nguồn tin từ Bangterng Thairaith, nam diễn viên Porshe đã chính thức thông báo chia tay với bạn gái ngoài ngành Grace Chalitta sau 3 năm hẹn hò. Lý do anh cho rằng dẫn đến sự rạn nứt là do anh đang tập trung vào sự nghiệp và không có thời gian cho cô ấy. Cả hai đã chia tay trong êm đẹp được hơn 1 tháng. Còn việc có quay lại hay không là chuyện của tương lai nhưng hiện tại anh đang rất bận rộn với lịch làm việc dày đặc.

Ngay cả trước đó nhiều người vẫn cho rằng họ vẫn đang hẹn hò bởi sự ngọt ngào. Nhưng theo nguồn tin thân thiết đã xác nhận Porshe đã chia tay bạn gái xinh đẹp.

Hiện Porshe đang quay bộ phim truyền hình mới của mình có tựa đề Suay Sorn Kom với bạn diễn Grace Karnklao ở Hong Kong. Tin rằng sau khi nam diễn viên kết thúc lịch trình quay phim ở Hong Kong, anh sẽ có buổi phỏng vấn độc quyền với các phóng viên về chuyện tình yêu sau khi anh ấy trở về .

BÀI VIẾT

Ng T Hà