Nếu bạn đã xem Pitch Perfect 3 vào mùa xuân năm ngoái, có thể bạn đã biết bộ phim thứ ba trong series nổi tiếng Pitch Perfect đã đánh dấu hồi kết đầy ấn tượng cho mỗi nhân vật trong phim. Mỗi người trong nhóm nhạc nữ a cappella trực thuộc trường đại học Barden đều đã có kế hoạch cho tương lai, mang lại cho họ những mục tiêu xa hơn các cuộc thi hát.

Tuy nhiên, các diễn viên trong Pitch Perfect yêu thích dành thời gian bên nhau trong quá trình làm bộ phim và một số nữ diễn viên hàng đầu đã tuyên bố họ sẽ rất vui khi thấy Pitch Perfect 4 được tiếp nối. Do đó, khi Rebel Wilson chia sẻ bức ảnh đoàn tụ vui vẻ giữa các nữ diễn viên của Pitch Perfect trên twitter, mọi người đã suy đoán Pitch Perfect sẽ trở lại trong một tương lai không xa.

Các cô nàng của 'Pitch Perfect' nhá hàng cho sự trở lại của series đình đám Các cô nàng của 'Pitch Perfect' nhá hàng cho sự trở lại của series đình đám

Trong hình ảnh mà Rebel Wilson chia sẻ, cô, Anna Camp, Brittany Snow Chrissie Fit đang đi chơi và giơ số bốn như là một phần của lễ kỷ niệm sinh nhật của AnnaSkylar, hoặc có thể Wilson đang ám chỉ Pitch Perfect 4 sẽ tái hiện trên màn ảnh rộng. Đáng tiếc, bài viết của Wilson không nói rõ Pitch Perfect 4 sẽ được sản xuất. Trên thực tế, đối với tất cả chúng ta biết, số bốn có thể chỉ đơn giản là sự hội họp giữa các cô gái và kỷ niệm sinh nhật AnnaSkylar.

Tuy nhiên, Rebel Wilson phải biết chính xác những gì mình đang làm khi cô đăng một bức ảnh với những nữ diễn viên trong Pitch Perfect 3 cùng với số bốn. Khi Pitch Perfect 3 xuất hiện, có một số câu hỏi rằng một bộ phim thứ ba có đủ hay để thu về lợi nhuận lớn. Và trên thực tế bộ phim đã thu được ít lợi nhuận  hơn so với bộ phim thứ hai, Pitch Perfect 2 mang lại hơn 184 triệu đô la ngay khi được công chiếu trên toàn thế giới và chỉ với ngân sách 45 triệu đô la, hơn 115 triệu đô la so với bộ phim đầu tiên được sản xuất. Vì vậy có thể các nhà đầu tư sẽ thấy tiềm năng của Pitch Perfect và quyết định làm tiếp phần 4, và hơn hết các nữ diễn viên của Pitch Perfect cũng rất sẵn sàng hợp tác với nhau.

'Pitch Perfect 3' không thu được lợi nhuận cao như mong đợi 'Pitch Perfect 3' không thu được lợi nhuận cao như mong đợi

Trên thực tế, đạo diễn Pitch Perfect 3 Trish Sie đã nói về lý do tại sao việc sản xuất Pitch Perfect 4 là một lựa chọn khôn ngoan, tuy Pitch Perfect 3 không thu hút như 2 phần phim trước nhưng bộ phim vẫn tạo một ấn tượng sâu sắc và nên tiếp tục sản xuất cho đến khi phim bắt đầu giảm chất lượng và gây nhàm chán cho người xem. Anna Kendrick cũng rất vui khi nói về việc làm tiếp dự án Pitch Perfect 4, cũng như những người bạn diễn của cô.

Các cô gái rất vui vẻ nếu được tiếp tục hợp tác trong 'Pitch Perfect 4' Các cô gái rất vui vẻ nếu được tiếp tục hợp tác trong 'Pitch Perfect 4'

Câu hỏi thực sự sẽ là hoàn cảnh và nội dung của Pitch Perfect 4 sẽ hướng tới cái gì, vì ở những phần phim trước khán giả đã nhìn thấy The Barden Bellas cạnh tranh trong trường đại học nhiều lần và sau đó tham tour du lịch USO. Thật khó để đưa ra chi tiết cầu nối khiến cho các nữ diễn viên đoàn tụ trên màn ảnh rộng một lần nữa.Bên cạnh đó rất nhiều người hâm mộ có lẽ sẽ rất vui khi thấy Pitch Perfect 4 với sự trở lại của Bumper.