Phim Ảnh

Pimmy Pimprapa phủ nhận tin đồn là 'người thứ ba’ xen vào chuyện tình cảm của Sean Jindachot

Ng T Hà
Chia sẻ

Thời gian vừa qua, bộ phim "Tấm ren thêu lúc chạng vạng" lên sóng đã thu hút sự chú ý của rất đông khán giả với sự tham gia của Pimmy và Sean Jindachot.

Bộ phim Tấm ren thêu lúc chạng vạng là sự hợp tác lần đầu tiên của Pimmy và tiền bối Sean Jindachot. Với vai trò là một diễn viên tự do, Sean nhận dự án phim Tấm ren thêu lúc chạng vạng đánh dấu những bước tiến mới của mình trong diễn xuất. Đây cũng là bộ phim thuộc Channel 7, một trong những nhà đài lớn nhất ở Thái Lan.

Trong phim, Pimmy và Sean đã không tránh khỏi những phân cảnh tình cảm, ngọt ngào, những cảnh kiss hết sức lãng mạn. Hơn thế nữa, hiệu ứng koojin của cả hai cũng rất tốt khiến lượt rating của phim cũng ở mức khá cao. Ngay sau đó, cặp đôi cũng nhận được một vài hợp đồng chụp hình quảng cáo, chụp hình tạp chí, sự kiện. Đó là lí do vì sao cả hai thường xuyên gặp mặt làm việc.

Thời điểm đó, cộng đồng mạng Thái Lan đều biết rằng Sean Jindachot đang tìm hiểu nữ diễn viên Gypsy Keerati. Họ từng lạ bạn thân của nhau, sau dần tiến triển lên trên mức bạn bè. Cả hai cũng rất thường xuyên đi chơi, đi hẹn hò tuy nhiên khá kiệm chia sẻ ảnh lên mạng xã hội. Thậm chí, mối quan hệ của họ khá tốt khi Sean từng chia sẻ: Gypsy sẽ hiểu cho công việc của anh (Ý là việc anh phải đóng những cảnh tình cảm với bạn diễn nữ khác).

Tuy nhiên, gần đây có cơ hội được gặp Sean tại một sự kiện các phóng viên đã hỏi anh về chuyện tình cảm cá nhân với Gypsy. Sean chia sẻ rằng: “Cả hai đã hạ xuống mức tình bạn và chuyện này không liên quan tới Pimmy“. Chuyện hai người xa cách nhau xuất phát từ chính họ chứ không hề liên quan tới người thứ ba. Hiện anh không sẵn sàng cho bất cứ mối quan hệ nào, muốn ở một mình.

Từ đó, dân mạng Thái xôn xao thông tin cho rằng Pimmy là người thứ 3 xen vào chuyện tình cảm của Sean. Bởi cả hai cũng rất thường xuyên đăng ảnh, thường xuyên gặp mặt. Những lời đồn đại cũng gây không ít rắc rối tới Pimmy.

Tại 1 sự kiện gần đây nhất, Pimmy đã có những câu trả lời rõ ràng nhất về tin đồn này: Pim không phải người thứ 3 làm rạn nứt tình cảm của Sean và Gypsy. Thừa nhận mình và tiền bối Sean có nhiều cơ hội làm việc chung và có đăng ảnh. Tuy nhiên tất cả chỉ là chuyện công việc, cần phải quảng bá phim. Pimprapa tiết lộ Sean cũng đã tới xin lỗi cô vì những tin đồn làm cho cô bị ảnh hưởng. Và đây cũng là lần đầu tiên cô bị dính vào tin đồn là người thứ 3. Tìn rằng có thể hiểu được rằng mình và Sean Jindachot không có chuyện gì ẩn khúc, với Sean họ chỉ là anh em đồng nghiệp.

Chia sẻ

Bài viết

Ng T Hà

BÌNH LUẬN