'Phượng Tù Hoàng' làm bản điện ảnh: Ngô Diệc Phàm và Nghê Ni thủ vai chính?

Thiên BìnhĐăng lúc

Sau bản truyền hình do Vu Chính sản xuất, nay Phượng Tù Hoàng tiếp tục chuyển thể thành bản điện ảnh do Ngô Diệc Phàm và Nghê Ni diễn chính?

Phượng Tù Hoàng là tiểu thuyết rất nổi tiếng của tác giả Thiên Y Hữu Phong. Tác phẩm kể về câu chuyện nữ sát thủ Sở Ngọc giả danh công chúa để ám sát vị đế vương tàn bạo Lưu Tử Nghiệp. Nhưng khi ở phủ công chúa, nàng đã gặp và nảy sinh tình yêu với môn khách cũng là gián điệp nước khác - Dung Chỉ. Trải qua nhiều sóng gió nơi hoàng quyền, cuối cùng người có tình cũng trở thành thân thuộc, Sở Ngọc và Dung Chỉ có được cái kết đẹp cùng nhau. 

'Phượng Tù Hoàng' làm bản điện ảnh: Ngô Diệc Phàm và Nghê Ni thủ vai chính? Ảnh 1

Ở phiên bản truyền hình, bộ phim do "biên kịch vàng" Vu Chính nhào nặn sản xuất với hai diễn viên chính là Quan Hiểu ĐồngTống Uy Long thủ vai. Dù phiên bản này không quá thành công nhưng cũng tạo được tiếng vang nhất định.

'Phượng Tù Hoàng' làm bản điện ảnh: Ngô Diệc Phàm và Nghê Ni thủ vai chính? Ảnh 2
'Phượng Tù Hoàng' làm bản điện ảnh: Ngô Diệc Phàm và Nghê Ni thủ vai chính? Ảnh 3

Mới đây, trên mạng xuất hiện tin tức cho biết Phượng Tù Hoàng tiếp tục được chuyển thể, và lần này là phiên bản điện ảnh chứ không phải là truyền hình. Theo đó, dự án lần này sẽ giao cho Ngô Diệc Phàm đảm nhận vai nam chính Dung Chỉ và Nghê Ni sẽ trở thành nàng Sở Ngọc.

'Phượng Tù Hoàng' làm bản điện ảnh: Ngô Diệc Phàm và Nghê Ni thủ vai chính? Ảnh 4
'Phượng Tù Hoàng' làm bản điện ảnh: Ngô Diệc Phàm và Nghê Ni thủ vai chính? Ảnh 5

Dù chỉ mới là tin đồn nhưng nghe đến Ngô Diệc Phàm và Nghê Ni diễn chính, không ít người đánh giá rằng đây sẽ là dự án quy mô được đầu tư lớn. Bởi lẽ cả hai minh tinh đều là những tên tuổi lớn trong giới giải trí. Nếu như Ngô Diệc Phàm là một trong tứ đại lưu lượng với doanh thu phòng vé đáng nể thì Nghê Ni là nữ diễn viên được khán giả đánh giá rất cao về mặt diễn xuất.

'Phượng Tù Hoàng' làm bản điện ảnh: Ngô Diệc Phàm và Nghê Ni thủ vai chính? Ảnh 6
'Phượng Tù Hoàng' làm bản điện ảnh: Ngô Diệc Phàm và Nghê Ni thủ vai chính? Ảnh 7

Liệu bạn có mong chờ vào màn kết hợp này không?

BÀI VIẾT

Thiên Bình