Phim Ảnh

Giữa lúc tình cảm với Mạnh Trường gặp sóng gió, lộ ảnh Phương Oanh đi đu đưa cùng trai đẹp mới

Hướng Dương
Chia sẻ

Saostar - Phương Oanh đi bar cùng "anh trai mưa" khiến bạn trai Mạnh Trường ghen trong phần 2 "Hương vị tình thân".

Chuyện tình của Hoàng Long (Mạnh Trường) và Phương Nam (Phương Oanh) đang vấp phải vật cản quá lớn chính là gia đình nhà trai cho rằng không "môn đăng hộ đối". Trong câu chuyện này người chịu tổn thương nhiều nhất chính là phía đằng gái, sự rè bìu khinh miệt từ phía phụ huynh bạn trai nay còn thêm phần Long gây áp lực muốn biến cô thành phiên bản mà gia đình anh thích.

Tình cảm vừa mới chớm nở đã gặp sóng gió lớn, Nam rơi vào tình trạng đau khổ và tiều tụy khác hẳn với hình tượng cô gái mạnh mẽ từ đầu phim. Khán giả thấy Nam như vậy không khỏi đau lòng và đồng cảm với nhân vật.

Giữa lúc Long Nam đang trục trặc chuyện tình cảm có một trai đẹp đã xuất hiện bên đời Nam. Tin chắc rằng nhân vật này sẽ không giống như cách Long đang đối xử với Nam, thay vào đó sẽ ân cần, sẽ động viên và là chỗ dựa vững chắc cho Nam tựa vào. Không ai khác chính là sự trở lại của người "anh trai mưa" Phi (do Tô Dũng thủ vai).

Tô Dũng

Phi đã xuất hiện ở những tập đầu phần 1, là người anh, người cấp trên của Nam. Mối quan hệ anh em của Phi và Nam rất tốt, không toan tính, không vụ lợi mà giúp đỡ, động viên nhau đi lên. Nhớ lại thời điểm bố Nam mới mất, gia đình bị siết nợ Phi đã vận động anh em chung tay mỗi người một ít san sẻ nợ nần với Nam.

Đáng nói trước đây Phi từng là người yêu cũ của Khánh Thy (Thu Quỳnh). Vì gia cảnh khó khăn nên gia đình Khánh Thy phản đối chuyện yêu đương, ngay cả khi tình cảm lúc đó đang mặn nồng Thy không ngần ngại cắm cho bạn trai một "cặp sừng" rồi bỏ theo trai giàu. Sau này họ vô tình làm chung trong công ty khiến Phi cảm thấy không thoải mái và quyết định sang nước ngoài. Nam biết hết mọi việc về người anh trai tốt đã nhẫn nhịn nhiều điều nên càng không ưa Khánh Thy.

Sang phần thứ 2 "anh trai mưa" của Phương Nam đã quay trở lại trong một diện mạo điển trai, lịch thiệp và cuốn hút hơn. Mới đây trên trang cá nhân Tô Dũng đã đăng tải hình ảnh "đi đu đưa" cùng Phương Oanh kèm lời nhắn: "Rõ ràng là Nam yêu Long nhưng lại thường xuyên rủ rê anh Phi đi bar."

Xem ra Phi rất dễ là người gây ra những sự hiểu lầm vô tình cho Long và Nam. Thậm chí không chỉ đi bar, một vài đoạn clip hậu trường ngắn khác còn có cảnh Long chứng kiến Phi đưa Nam vào nhà nghỉ hay Nam Phi thường xuyên hẹn hò cùng nhau. Có lẽ Phi cũng muốn theo đuổi Nam khiến Long vừa ghen vừa tức.

Mạnh Trường cũng có cô gái khác bên cạnh

Ấy vậy mà khán giả không hề ghét Phi, thay vào đó còn tích cực đẩy thuyền Phi - Nam vì có lẽ Phi sẽ không lăng nhăng, không làm khổ Nam. Phi vừa điển trai vừa tốt bụng chẳng có gì là không phù hợp với Nam cả. Nếu phần 2 Phi trở lại bên Nam thì Long cũng có một bóng hồng xinh đẹp khác kè kè bên cạnh, thậm chí còn ôm hôn thắm thiết.

Sự xuất hiện của các nhân vật mới sẽ khiến chuyện tình Long Nam gặp nhiều trắc trở, hiểu lầm, cãi vã. Đừng quên đón xem những tập tiếp theo của bộ phim Hương vị tình thân phát sóng trên kênh VTV1.

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương