Phim Ảnh

Phùng Thiệu Phong lộ ảnh hút thuốc, bật khóc vì hối hận hậu li hôn với Triệu Lệ Dĩnh?

Xuyến Chi
Chia sẻ

Saostar - Mới đây, một số cư dân mạng đã đăng tải đoạn video Phùng Thiệu Phong hút thuốc lá trong xe với gương mặt ủ rũ, nghi vấn đang khóc thầm.

Trên các trang mạng xã hội gần đây, xuất hiện một đoạn video của Phùng Thiệu Phong đang phì phèo điếu thuốc trên xe trong đêm khuya, không về nhà. Nhiều cư dân mạng tò mò không biết đã có chuyện gì xảy ra với Phùng Thiệu Phong mà khiến anh có tâm trạng nặng nề như vậy? Phải chăng, anh đang nhớ đến Triệu Lệ Dĩnh và đứa có trai của họ?

Trong xe, Phùng Thiệu Phong cau mày tỏ vẻ không vui. Đặc biệt. trên má của anh còn có vệt nước mắt, nhìn giống như vừa mới khóc xong. Ánh mắt vô định, hai má hóp lại của "chồng cũ" Triệu Lệ Dĩnh khiến Cnet bất ngờ. Không ít cư dân mạng đã bày tỏ rằng họ cảm thấy hơi đau lòng khi nhìn thấy hình ảnh một Phùng Thiệu Phong như vậy.

Phùng Thiều Phong hút thuốc lá trong xe. 

Nhiều người đã đặt ra câu hỏi, Phùng Thiệu Phong có hối hận không sau khi ly hôn với Triệu Lệ Dĩnh. Vì suy cho cùng, những người ở độ tuổi trung niên đều mong muốn có một mái ấm trọn vẹn và hạnh phúc. Nhưng với Phùng Thiệu Phong thì dường như mong ước ấy lại quá xa vời. 

Xem thêm: Thỏa thuận tiền hôn nhân của Triệu Lệ Dĩnh và Thiệu Phong bị phanh phui, để lộ nhiều chi tiết bất ngờ

Trước khi ly hôn, Phùng Thiệu Phong đã từng chia sẻ trên các chương trình tạp kĩ rằng anh rất yêu thích bà xã của mình. Mỗi khi nói về Triệu Lệ Dĩnh và đứa con trai bé bỏng, anh đều bất giác mỉm cười, nụ cười của sự hạnh phúc. Có thể hình dung ra vị trí của Triệu Lệ Dĩnh và con trai trong lòng Phùng Thiệu Phong quan trọng như thế nào. Tuy nhiên, niềm vui ngắn chẳng tày gang, không lâu sau hai người đã thông báo li hôn trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. 

Nhưng dù thế nào đi nữa, nhiều người vẫn mong rằng Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong có thể hòa hợp. Nếu không thể quay về bên nhau được  vậy thì mong rằng họ có thể tìm được tình yêu đích thực của mình!

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN