Không thua kém vợ, Phùng Thiệu Phong nhận nhiều dự án phim mới, chuẩn bị nên duyên với 'Tiểu Phong' Bành Tiểu Nhiễm?

Như HồĐăng lúc

Triệu Lệ Dĩnh trở lại sau sinh nhận liên tiếp ba bộ phim mới. Gần đây, Phùng Thiệu Phong cũng có động tĩnh khi giảm cân, chuẩn bị gia nhập vào đoàn phim Cửu Châu Chu nhan ký.

Triệu Lệ Dĩnh được xem là một trong những nữ diễn viên sở hữu danh tiếng cực cao trong giới giải trí hoa ngữ hiện nay. Cô không những sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp mà khả năng diễn xuất vô cùng tốt, tác phẩm ưu tú rất nhiều.

Sau khi sinh con, Triệu Lệ Dĩnh cũng đã nhanh chóng trở lại showbiz với tác phẩm Hữu phỉ hợp tác cùng nam diễn viên trẻ Vương Nhất Bác. Hiện tại, tác phẩm này đã đóng máy, có khả năng sẽ lên sóng vào cuối năm nay, dự kiến sẽ là một tác phẩm nổi đình nổi đám khi ra mắt.

Sau khi Hữu phỉ đóng máy, Triệu Lệ Dĩnh lập tức nhận một tác phẩm lớn khác chính là Hạnh phúc đến vạn gia, hợp tác cùng đạo diễn nổi tiếng Trịnh Hiểu Long. Phim được cải biên từ tiểu thuyết Thu Cúc đi kiện.

Chưa dừng lại ở đó, gần đây nàng tiểu hoa lại nhận một tác phẩm khác - là webdrama đến từ IQIYI - Mê vị kịch trường - Ai là hung thủ. Danh tiếng của hai bộ trước của Mê vụ kịch trường khá cao nên tác phẩm mới nằm trong hệ liệt lần này cũng nhận được rất nhiều sự mong đợi.

Thế nhưng trái ngược với bà xã Triệu Lệ Dĩnh, sau khi kết hôn, Phùng Thiệu Phong dường như "mất tích" khỏi giới giải trí. Anh không có tác phẩm mới, thậm chí còn bị truyền thông chụp được hình ảnh phát tướng khá nghiêm trọng, xem ra cuộc sống gia đình của họ vẫn rất hạnh phúc.

Có điều, nhìn thấy vợ bận rộn như thế, Phùng Thiệu Phong cũng không thể ngồi yên được nữa. Gần đây, có người nhìn thấy bóng dáng của Phùng Thiệu Phong ở phòng tập gym. Hơn nữa, nam diễn viên cũng chia sẻ ảnh tự chụp lên trang mạng cá nhân: "Lúc ôm thì không có ai chụp, lúc mập thì ai cũng chụp". Trong hình, thân hình của Phùng Thiệu Phong khá tốt.

Hóa ra, nguyên nhân Phùng Thiệu Phong giảm cân là vì chuẩn bị cho phim mới Cửu Châu Chu nhan ký. Nữ chính bộ phim này sẽ do Bành Tiểu Nhiễm đảm nhận. Cô từng nổi tiếng qua vai diễn Tiểu Phong trong bộ phim Đông Cung. Hợp tác với Phùng Thiệu Phong lần này được xem là cơ hội rất tốt dành cho Bành Tiểu Nhiễm.

Phim mới của hai vợ chồng đều đang trong chuẩn bị khởi quay, không biết ai sẽ nổi hơn ai đây. Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé!

BÀI VIẾT

Như Hồ