“Thính mọi lúc, mọi nơi và chỉ thính với Phù Dao” đã trở thành thương hiệu của Thái tử Vô Cực (Nguyễn Kinh Thiên) mặt dày vô sỉ. Gần như ở mọi tập phim có các phân cảnh đối diễn của Phù Dao (Dương Mịch) - Vô Cực, khán giả đều phải “bội thực” vì độ ngọt ngào của cặp đôi diễn viên chính. Hết hôn rồi đến ôm, hết đùa giỡn rồi đến tỏ tình công khai, không lúc nào Thái tử không thể hiện sự đeo bám của mình. Vậy mới nói, ngay từ những tập đầu tiên, khán giả đã có dự cảm “chẳng lành” về lời nguyền “cô gái này thật thú vị”.

Danh hiệu thiên hạ đệ nhất “thả thính” sinh ra là dành cho Thái tử Danh hiệu thiên hạ đệ nhất “thả thính” sinh ra là dành cho Thái tử

Thái tử đáng thương từ một mỹ nam muốn gia thế có gia thế, muốn tài năng có tài năng, muốn trí tuệ có trí tuệ lại “hụt chân” rơi vào lưới tình với Phù Dao. Để rồi sau đó chàng vui vẻ chấp nhận số phận của một “nhân viên cứu hộ” chuyên nghiệp, có mặt mọi lúc nàng cần, mọi nơi nàng đến. Nhưng đó vẫn chưa phải tất cả. Trong những diễn biến mới nhất của Phù Dao, khán giả lại được dịp dở khóc dở cười với một phát hiện mới trong tính cách của Thái tử: bá đạo và ảo tưởng.

Vừa cười vừa bẫy người ta, Vô Cực nên đổi tên thành Vô Lại mới đúng Vừa cười vừa bẫy người ta, Vô Cực nên đổi tên thành Vô Lại mới đúng

Khi nghe tin Phù Dao bị bắt cóc ngay trước cửa cung, Vô Cực vô cùng tức giận và lo lắng, hạ lệnh truy tìm bằng được hung thủ. Quốc công Tề Chấn “nằm không cũng trúng đạn”, bị Vô Cực mang ra trút giận, đe dọa ngay giữa triều đình. Mất mặt trước bá quan văn võ, Tề Chấn cho rằng đây là chiêu trò của Vô Cực, một bên bắt cóc người, một bên lấy đó làm lý do hạ bệ ông. Ngay đến Giang Phong - tùy tùng thân cận của Vô Cực cũng nghĩ rằng chủ tử đang diễn kịch. Chỉ đến khi Vô Cực quay ra cáu kỉnh mới biết, thì ra người ta không phải diễn kịch nhập vai mà đang giận thật.

Vâng, Thái tử đẹp trai, Thái tử nói gì cũng đúng Vâng, Thái tử đẹp trai, Thái tử nói gì cũng đúng

“Có người động vào người của ta, nhưng ta lại không biết”, giọng điệu “bá đạo tổng tài” này của Vô Cực khiến khán giả “trụy tim” vì ngọt ngào. Phù Dao từ lúc nào đã bị gắn mác “người của Vô Cực” rồi? Chỉ sợ nàng mà biết được tâm tư này của Vô Cực, sẽ vô cùng hối hận khi tự chui đầu vào rọ, đồng ý với thỏa thuận 1 tháng để giải phong ấn của Thái tử.

Phù Dao ngây thơ nghĩ rằng có thể cướp được chuông Linh Diệp của Vô Cực nên đồng ý vào cung Phù Dao ngây thơ nghĩ rằng có thể cướp được chuông Linh Diệp của Vô Cực nên đồng ý vào cung

Nhưng Phù Dao không biết, và đương nhiên, với chiều hướng hiện tại, ngay cái mác “người của Vô Cực” trở thành sự thực cũng không xa đâu khi Phù Dao đã chính thức tiến cung cùng hàng loạt mỹ nhân có gia thế hiển hách khác, trở thành Thục phu nhân của Vương thượng Thái Uyên - Trưởng Tôn Vô Cực.

Tưởng giả dạng thái giám mà Vô Cực không nhận ra chắc, đã vậy thì mau đến hầu hạ Vương thượng tắm rửa nào Tưởng giả dạng thái giám mà Vô Cực không nhận ra chắc, đã vậy thì mau đến hầu hạ Vương thượng tắm rửa nào

Cũng trong hai tập cuối của tuần này, Tông Việt đã nói với Vân Ngân về thân thế thực của y. Kẻ mà Vân Ngân luôn mang ơn nuôi dưỡng, đào tạo là Tề Chấn, thực chất lại chính là chủ mưu đã ám toán cả nhà Văn Ý thế tử, khiến Tông Việt và Vân Ngân từ hai anh em được yêu thương trở thành hai đứa trẻ lưu lạc. Vân Ngân sau khi tìm hiểu biết được những lời Tông Việt nói là sự thực thì vô cùng căm hận Tề Chấn nhưng vẫn phải nhẫn nhịn để chờ đợi cơ hội báo thù.

Cảnh “đùa giỡn” trong hồ tắm mà fan mong ngóng sắp tới rồi Cảnh “đùa giỡn” trong hồ tắm mà fan mong ngóng sắp tới rồi

Trong tập 21-22 của tuần sau, cảnh đánh nhau trong hồ tắm kinh điển mà khán giả chờ đợi cũng sẽ được ra mắt. Cùng SAOstar cập nhật những thông tin mới nhất về bộ phim nhé!