Thời gian gần đây, bộ phim điện ảnh Tôi không phải dược thần bỗng chốc trở thành bộ phim được yêu thích nhất, danh tiếng cực tốt cùng với việc nhận được không ít lời khen ngợi của khán giả và các nhà phê bình. Bộ phim do đạo diễn Văn Mục Dã chỉ đạo, các diễn viên chính: Từ Tranh, Vương Truyền Quân, Chu Nhất Vi, Đàm Trác, Chương Vũ, Vương Nghiễn Huy danh tiếng cũng càng ngày càng vang dội.

Phòng vé Trung Quốc tháng 7: Xuất hiện phim kinh điển có doanh thu khủng, số còn lại lỗ nhiều hơn lời ảnh 0Doanh thu mà bộ phim này mang về là càng ngày càng nhiều, vẻn vẹn chỉ trong vòng mười ngày đã đạt được con số 2,3 tỷ NDT. Thành tích này sắp có thể đuổi kịp cả Chiến Lang 2 rồi.

Có người vui tất nhiên cũng sẽ có kẻ buồn

Trước sức ép của bộ phim Tôi không phải dược thần, rất nhiều bộ phim khác đã phải dời lại lịch chiếu của mình. Vốn dĩ định ngày 13 tháng 7 sẽ lên được công chiếu, thế nhưng Tân ô long viện bất ngờ dời ngày công chiếu với lý do lỗi kỹ thuật. Ngày nào công chiếu vẫn đang còn là một ẩn số.

Phòng vé Trung Quốc tháng 7: Xuất hiện phim kinh điển có doanh thu khủng, số còn lại lỗ nhiều hơn lời ảnh 1Một nạn nhân bất đắc dĩ tiếp theo là bộ phim Mạc đa đa mê cảnh mạo hiểm. Vốn cũng đã định ngày 13 tháng 7 công chiếu thế nhưng cũng đành phải ngậm ngùi dời lại.

Những bộ phim công chiếu trước đó cũng phải chịu số phận thê thảm không kém. Những bộ phim công chiếu trước đó cũng phải chịu số phận thê thảm không kém.

Thế giới động vật một bộ phim với đề tài tốt, muốn kịch tính có kịch tính, muốn nhiệt huyết có nhiệt huyết. Nam chính Lý Dịch Phong cũng đã cống hiến hết mình cho bộ phim. Thế nhưng, nếu như tất cả đều tốt thì chỉ có một thứ lại dường như đã đi ngược lại chính là doanh thu phòng về. Doanh thu thu về chưa đến 500 triệu NDT, và điểm đạt được trên douban là được 7.3. Thế nhưng, bộ phim Chúng ta sau này được đánh giá nội dung, đề tài đều không thể sánh được với Thế giới động vật nhưng lại thu về doanh số với hơn 1,3 tỷ NDT.

Phòng vé Trung Quốc tháng 7: Xuất hiện phim kinh điển có doanh thu khủng, số còn lại lỗ nhiều hơn lời ảnh 3Trước mắt, bộ phim Tà không thắng chính vẫn công chiếu như lịch đã định. Tà không thắng chính bộ phim do Khương Văn đạo diễn, với các diễn viên chính Bành Vu Yến, Liêu Phàm… Thành tích của bộ phim này là khá tốt với điểm trên douban là 7.2, và thu về 2 trăm triệu NDT. Thế nhưng, tất cả vẫn chưa phải là như những gì mà đạo diễn Khương Văn mong muốn.

Phòng vé Trung Quốc tháng 7: Xuất hiện phim kinh điển có doanh thu khủng, số còn lại lỗ nhiều hơn lời ảnh 4

Danh sách top 9 bộ phim tệ hại

Asura một trong những bộ phim được hứa hẹn là bom tấn trong mùa hè năm nay bất ngờ lại trở thành “bom xịt”. Điểm trên douban chỉ nhận được 3.2, doanh thu thật sự không khỏi làm người khác thất vọng với 38 triệu NDT và lọt top 9 của những bộ phim được xem là tệ hại nhất. Mặc dù số tiền đổ vào dự án phim lần này là không nhỏ, phong cách, đạo cụ được sử dụng không khác gì một bộ phim Hollywood cùng sự tham gia góp mặt đều là các diễn viên có tên tuổi lớn trong ngành giải trí: Ngô Lỗi, Lưu Gia Linh, Lương Gia Huy, Minh Đạo… Thế nhưng việc thất bại của bộ phim này vẫn là điều không thể tránh khỏi.

Phòng vé Trung Quốc tháng 7: Xuất hiện phim kinh điển có doanh thu khủng, số còn lại lỗ nhiều hơn lời ảnh 5Top 8 trong danh sách này là bộ phim Anh nhất định không được sai với số điểm douban 5.5 và thu về hơn 4 triệu NDT sau chín ngày công chiếu. Một trong những nguyên nhân dẫn đến sự thờ ơ của khán giả chính là lời thoại quá khoa trương, nội dung không thực tế làm khán giả không có cách nào để tiếp tục theo dõi mặc dù các tư liệu ghi lại trong phim là rất quý giá.

Phòng vé Trung Quốc tháng 7: Xuất hiện phim kinh điển có doanh thu khủng, số còn lại lỗ nhiều hơn lời ảnh 6

Tế tư cực khủng là bộ trong những phim tiếp theo “vinh hạnh” được góp mặt trong top 7 với doanh thu chỉ hơn 1 triệu NDT sau chín ngày công chiếu và không có điểm nào trên douban. “Khủng bố dở như thế này mà cũng gọi là tế tư cực khủng sao”? , “Phim tệ thế này thật không thể xem tiếp được” là một trong số lời bình mà khán giả dành cho bộ phim.

Phòng vé Trung Quốc tháng 7: Xuất hiện phim kinh điển có doanh thu khủng, số còn lại lỗ nhiều hơn lời ảnh 7Bộ phim Mỹ lệ đồng niên thu về được hơn 5 trăm ngàn NDT sau hai ngày công chiếu và cũng không nhận được điểm nào trên douban. Đề tài nhàm chán, luôn bị lặp đi lặp lại bởi mo-tip con nhà nghèo không tiền thường tự ti, con nhà giàu thì kiêu ngạo, đanh đá. Quay đi quay lại cũng chỉ có vậy. Và việc nằm trong top 6 là điều hiển nhiên.

Phòng vé Trung Quốc tháng 7: Xuất hiện phim kinh điển có doanh thu khủng, số còn lại lỗ nhiều hơn lời ảnh 8Thu về hơn 200 ngàn NDT cùng với việc không có điểm nào trên douban đã đưa bộ phim Thiên hữu chi ái nằm vào top 5. Chỉ có 11 người bình luận trên douban. Được hai khán giả dành tặng cho hai sao, bảy khán giả khác tặng một sao. Còn lại dường như không quan tâm.

Phòng vé Trung Quốc tháng 7: Xuất hiện phim kinh điển có doanh thu khủng, số còn lại lỗ nhiều hơn lời ảnh 9Top 4, top 3, top 2 lần lượt thuộc về các bộ phim Thời điểm hoa cách tang nở, Chỉ được sống một lần Tâm linh cứu thục. Tất cả những bộ phim đều có một điểm chung đó chính là đề tài thì cũ mà nội dung cũng chẳng mới lên được.

Phòng vé Trung Quốc tháng 7: Xuất hiện phim kinh điển có doanh thu khủng, số còn lại lỗ nhiều hơn lời ảnh 10Top 1 của danh sách này là bộ phim Lồng sắt khi chỉ thu về được 677 đồng NDT sau hai ngày công chiếu và cũng không nhận được điểm nào trên douban.

Phòng vé Trung Quốc tháng 7: Xuất hiện phim kinh điển có doanh thu khủng, số còn lại lỗ nhiều hơn lời ảnh 11Trong số chín bộ phim này, các bạn đã có ai đã từng xem qua chưa?