Rating phim Hàn Quốc

Đạt được rating cao nhất ở tập cuối, phim 'VIP' của Jang Nara vươn lên vị trí thứ 5 trong top 10 phim có rating cao nhất năm 2019 trên đài trung ương

Thanh LongĐăng lúc

Phim VIP của Jang Nara đã thu hút được nhiều người xem ở tập cuối và vươn lên vị trí thứ 5 trong top 10 phim có rating cao nhất năm 2019 trên đài trung ương.

Theo Nielsen Korea, sau khi rating tăng lên 11.9% và 14.9% ở tập trước, thì ở tập cuối lên sóng tối qua phim VIP của Jang Nara và Lee Sang Yoon đã thu hút được thêm nhiều khán giả theo dõi giúp rating tăng lên 12% và 15.9%. Thành tích này tiếp tục giúp cho bộ phim dẫn đầu rating đài trung ương vào tối thứ 3 hàng tuần.

Đây cũng là rating cao nhất mà bộ phim đạt được sau khi kết thúc.

Bên cạnh đó, thành tích rating ở tập cuối cũng giúp cho phim VIP vượt qua phim Doctor Prisoner của Nam Goong Min với rating 15.8% để vươn lên vị trí thứ 5 trong danh sách 10 bộ phim có rating cao nhất trong năm 2019 trên đài trung ương tính đến thời điểm hiện tại (không tính phim dài tập và phim cuối tuần). Hiện tại vị trí thứ 4 trong danh sách này đang thuộc về phim The Last Empress với rating 17.9%, cũng là một bộ phim của Jang Nara.

“VIP” OST

Trong khi đó, ở đài cáp phim Black Dog của Seo Hyun Jin, Ra Mi Ran và Ha Joon lên sóng tập tiếp theo và rating giảm xuống 4.3%. Tuy nhiên, thành tích vẫn giúp cho bộ phim vươn lên dẫn đầu đài cáp vào tối qua.

Phim Diary of a Prosecutor của Lee Sun Kyun và Jung Ryu Won không giữ vững được phong độ khi rating tập mới nhất giảm xuống 4.2%.

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 24/12/19 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:

Ở đài trung ương:

VIP: 12% | 15.9%

Ở đài cáp:

Black Dog: 4.3%

Diary of a Prosecutor: 4.2%

Xem thêm: Hạ gục phim của Jung Hae In, phim của Suzy dẫn đầu phòng vé Hàn Quốc tuần đầu tiên ra mắt

BÀI VIẾT

Thanh Long

TIN TÀI TRỢ