Bộ phim hài lãng mạn sắp tới “So I Married a Anti-Fan” là câu chuyện của ngôi sao K-pop toàn cầu Hoo Joon (do Choi Tae Joon thủ vai) và Lee Geun Young (Sooyoung của SNSD), một phóng viên tạp chí, người đã có thương hiệu với tư cách là anti-fan của Hoo Joon.

Trước khi ra mắt, bên dưới là các lí do các lý do tuyệt vời để theo dõi bộ phim:

1/ Một câu chuyện được yêu thích và dàn diễn viên sao

So I Married a Anti-Fan dựa trên một cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất đã được dịch trên khắp châu Á, bao gồm cả ở Trung Quốc, Indonesia, và Thái Lan, do sự phổ biến rộng lớn của nó. Nó đã có một fandom toàn cầu, và kỳ vọng rất cao cho bộ phim bởi vì câu chuyện của nó trước đây được kể là truyện tranh và phim, và bởi vì nó đóng vai chính các diễn viên nổi tiếng như Choi Tae Joon, Sooyoung, Chansung của 2PM (đóng vai JJ), và Han Ji An (người đóng vai Oh In Hyung).

Vì sao khán giả trông đợi So I Married a Anti-Fan của Sooyoung (SNSD) và bạn trai Park Shin Hye  Choi Tae Joon? ảnh 0

Vì sao khán giả trông đợi So I Married a Anti-Fan của Sooyoung (SNSD) và bạn trai Park Shin Hye  Choi Tae Joon? ảnh 12/ Một tình yêu đáng ghét giữa một ngôi sao và “anti-fan” của anh

Trong phim, Hoo Joon và Lee Geun Young gặp nhau tại buổi tiệc khai mạc câu lạc bộ của JJ, và cảm xúc của họ trở nên sâu sắc ngay lập tức thông qua một sự hiểu lầm nhỏ. Cả hai cùng tham gia vào cùng một chương trình với nhau với tư cách là một ngôi sao và anti-fan trở thành một chủ đề nóng bỏng, và sự lãng mạn của họ bắt đầu phát triển. Khi thời gian trôi qua, “tia lửa” bắt đầu bay mỗi khi đôi mắt của Hoo Joon và Lee Geun Young gặp nhau, điều này sẽ làm cho trái tim của người xem đập mạnh. Đặc biệt, các phản ứng hóa học giữa SooyoungChoi Tae Joon được đánh giá cao.

Choi Tae Joon Choi Tae Joon

Vì sao khán giả trông đợi So I Married a Anti-Fan của Sooyoung (SNSD) và bạn trai Park Shin Hye  Choi Tae Joon? ảnh 3

Sooyoung Sooyoung

Vì sao khán giả trông đợi So I Married a Anti-Fan của Sooyoung (SNSD) và bạn trai Park Shin Hye  Choi Tae Joon? ảnh 53/ Một câu chuyện thú vị với các nhân vật phụ hỗ trợ

Ngoài câu chuyện tình yêu của Hoo Joon và Lee Geun Young, JJ và Oh In Hyung cũng dự kiến ​​sẽ giới thiệu những câu chuyện của các nhân vật đầy màu sắc của họ. Câu chuyện phức tạp khiến JJ và Oh In Hyung xa cách với Hoo Joon, dù đã luyện tập cùng nhau trong quá khứ, cũng sẽ là thứ mà người xem sẽ thích thú.

Chansung Chansung
Han Ji An Han Ji An

4/ Một điểm nhấn trên thế giới của K-pop

Ngoài cốt truyện thú vị, bộ phim sẽ đem đến sự vui vẻ cho nhiều người xem vì cách nó miêu tả những đặc điểm của K-pop. Các giai đoạn, buổi biểu diễn và bài hát trong phim sẽ là một khía cạnh bắt mắt khác của bộ phim mà người hâm mộ có thể mong chờ.

Vì sao khán giả trông đợi So I Married a Anti-Fan của Sooyoung (SNSD) và bạn trai Park Shin Hye  Choi Tae Joon? ảnh 8Các fan rất hào hứng chờ đợi để xem sản phẩm hoàn chỉnh mà Warner Bros Korea TV Production đã tham gia bằng cách đầu tư và hợp tác sản xuất. Bộ phim dự kiến ​​sẽ phát sóng tại 160 quốc gia.

Bạn có vui mừng vì So I Married a Anti-Fan?