Theo tờ báo Hồng Kông Đông Võng đưa tin, TVB sẽ cùng Đằng Tấn hợp tác đầu tư 200 triệu nhân dân tệ vào dự án Bao la vùng trời 2020, hơn thế nữa còn mời các diễn viên tuyến 1 của Trung Quốc như Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Angelababy, Hoàng Tử ThaoTrần Vỹ Đình.. tham gia diễn xuất.

TVB xác nhận làm phim Bằng chứng thép 4 và Sứ đồ hành giả 3

Trong buổi lễ này, đại diện của TVB còn công bố rằng Bằng chứng thép 4 do Kim Bài đích thân hộ tống giám sát đã chính thức khởi động. Sự việc là vào năm ngoái khi giám chế Mai Tiểu Thanh đăng lên weibo những hình ảnh được cho là đang tiến hành thử nghiệm, chuẩn bị đạo cụ,… Sự việc này đã làm cho dân cư mạng sôi sục một thời gian, đến nay cũng đã tuyên bố bộ phim chính thức khởi động, khiến cho không ít khán giả và fan hâm mộ cực kỳ mong chờ.

TVB xác nhận làm phim Bằng chứng thép 4 và Sứ đồ hành giả 3

TVB xác nhận làm phim Bằng chứng thép 4 và Sứ đồ hành giả 3TVB xác nhận làm phim Bằng chứng thép 4 và Sứ đồ hành giả 3TVB xác nhận làm phim Bằng chứng thép 4 và Sứ đồ hành giả 3TVB xác nhận làm phim Bằng chứng thép 4 và Sứ đồ hành giả 3TVB xác nhận làm phim Bằng chứng thép 4 và Sứ đồ hành giả 3

Ngoài ra, với nội dung truy bắt gián điệp đầy hấp dẫn của các phần Sứ đồ hành giả trước, nay TVB cũng thông báo rằng phần 3 của series này cũng sẽ sớm được chuẩn bị, chỉ không biết rằng “Sếp Trác” của Miêu Kiều Vỹ lần này liệu có tiếp tục dẫn dắt “đoàn đội gián điệp” phá án không?