Sau khi trải qua đêm đầu tiên hạnh phúc bên nhau Lee Young Joon (Park Seo Joon) và Kim Mi So (Park Min Young) đã cùng dùng bữa sáng bên nhau. Trong khi Phó chủ tịch Lee luôn muốn tỏ vẻ săn sóc chăm sóc cho người yêu thì ngược lại Mi So vẫn còn thấy ngại ngùng và chưa quen với điều đó.

Thư ký Kim tập 14: Park Min Young quyết ở bên Park Seo Joon mãi mãiThư ký Kim tập 14: Park Min Young quyết ở bên Park Seo Joon mãi mãiThư ký Kim tập 14: Park Min Young quyết ở bên Park Seo Joon mãi mãiThư ký Kim tập 14: Park Min Young quyết ở bên Park Seo Joon mãi mãiSau khi được đồng nghiệp nhắc nhở Mi So mới nhớ ra rằng ngày mình phải rời công ty không còn bao xa nữa. Thời gian qua vì mải quay cuồng trong chuyện tình với boss mà cô cũng đã quên béng mất đi điều quan trọng ấy. Thế nhưng với mối quan hệ của hai người bây giờ Mi So tỏ rõ mình không muốn rời khỏi người thương một chút nào: “Liệu anh ấy sẽ ngăn cản và giữ mình lại chứ?”.

Như đã được thông báo từ trước diễn viên Jung Yoo Mi đã xuất hiện với vai trò khách mời trong tập phim ngày hôm nay. Cô vào vaimột chủ nhà hàng mới mở và là bạn thanh mai trúc mã từ nhỏ của Young Joon. Ngày hôm đó Phó chủ tịch Lee đã dẫn người yêu đến đó dùng cơm, thế nhưng dù cho được anh giới thiệu mình là bạn gái thì Kim Mi So vẫn không khỏi cảm giác có chút ghen tuông khi đứng trước người bạn khác giới hiếm hoi của anh.

Thư ký Kim tập 14: Park Min Young quyết ở bên Park Seo Joon mãi mãiThư ký Kim tập 14: Park Min Young quyết ở bên Park Seo Joon mãi mãiThư ký Kim tập 14: Park Min Young quyết ở bên Park Seo Joon mãi mãi

Trong suốt bữa cơm chứng kiến những cử chỉ thân mật và câu chuyện của hai người trước mắt, Mi So đã không thể nào dùng bữa ngon miệng được. Phát hiện ra bạn gái của mình đang ghen tuông nên mới xéo xắt với mình Young Joon lại cảm thấy hết sức thú vị và vui vẻ.

Thư ký Kim tập 14: Park Min Young quyết ở bên Park Seo Joon mãi mãiThư ký Kim tập 14: Park Min Young quyết ở bên Park Seo Joon mãi mãiThư ký Kim tập 14: Park Min Young quyết ở bên Park Seo Joon mãi mãiVì ba của Mi So vẫn còn đang ở trong viện nên Young Joon đã định đưa người yêu đến bệnh viện rồi về luôn. Xui thay hình ảnh thân mật của hai người đã bị ba của Mi So bắt gặp được. Cuối cùng Young Joon đã chính thức ra mắt ông và xin phép hai người được qua lại với nhau.

Thư ký Kim tập 14: Park Min Young quyết ở bên Park Seo Joon mãi mãiThư ký Kim tập 14: Park Min Young quyết ở bên Park Seo Joon mãi mãiThư ký Kim tập 14: Park Min Young quyết ở bên Park Seo Joon mãi mãiThư ký Kim tập 14: Park Min Young quyết ở bên Park Seo Joon mãi mãiThư ký Kim tập 14: Park Min Young quyết ở bên Park Seo Joon mãi mãiThư ký Kim tập 14: Park Min Young quyết ở bên Park Seo Joon mãi mãiSau khi trở về từ buổi nói chuyện với ba của người yêu, Young Joon đã phần nào hiểu được những khó khăn chịu đựng trong suốt 9 năm qua của Mi So. Cũng hiểu được rằng cô chưa từng làm gì hay được quyền theo đuổi giấc mơ của chính mình. Vì thế Young Joon đã chủ động đề nghị Mi So hãy dừng lại công việc thư ký và làm việc mà mình muốn. Dù thế nào thì anh vẫn luôn ở sau ủng hộ cô.

Thư ký Kim tập 14: Park Min Young quyết ở bên Park Seo Joon mãi mãiThư ký Kim tập 14: Park Min Young quyết ở bên Park Seo Joon mãi mãiThư ký Kim tập 14: Park Min Young quyết ở bên Park Seo Joon mãi mãi

Ngược lại ở công ty cũng bắt đầu lan truyền tin đồn Phó chủ tịch Lee và thư ký Kim đang hẹn hò cùng nhau. Điều mà thư ký Kim luôn lo sợ cuối cùng cũng đã xảy ra. Khắp nơi các nhân viên đều nhỏ to thì thầm và đặt điều Mi So mỗi khi cô đi ngang qua. Sau khi Young Joon biết việc này đã muốn ra mặt giúp người yêu nhưng đã bị anh bạn thân Yoo Sik ngăn cản. Suy cho cùng nếu anh làm vậy thì mọi việc chỉ càng nghiêm trọng thêm mà thôi.

Thư ký Kim tập 14: Park Min Young quyết ở bên Park Seo Joon mãi mãiThư ký Kim tập 14: Park Min Young quyết ở bên Park Seo Joon mãi mãiThư ký Kim tập 14: Park Min Young quyết ở bên Park Seo Joon mãi mãiThư ký Kim tập 14: Park Min Young quyết ở bên Park Seo Joon mãi mãiThư ký Kim tập 14: Park Min Young quyết ở bên Park Seo Joon mãi mãiThư ký Kim tập 14: Park Min Young quyết ở bên Park Seo Joon mãi mãiĐúng lúc này thì công ty lại tiếp tục xảy ra sự cố vì mẫu hàng sắp ra lại bị đối thủ tung ra trước. Tất cả mọi người đều làm việc hết sức để có thể dàn xếp ổn thỏa chuyện này. Cũng thông qua sự việc này lần đầu tiên Mi So nhận ra thứ mà cô muốn làm chính là công việc thư ký hiện tại. Thứ cô luôn muốn đeo đuổi chính là ngày ngày được ở bên cạnh và hỗ trợ cho Young Joon.

Thư ký Kim tập 14: Park Min Young quyết ở bên Park Seo Joon mãi mãiThư ký Kim tập 14: Park Min Young quyết ở bên Park Seo Joon mãi mãiThư ký Kim tập 14: Park Min Young quyết ở bên Park Seo Joon mãi mãiThư ký Kim tập 14: Park Min Young quyết ở bên Park Seo Joon mãi mãiTối hôm đó khi được anh đưa về Mi So đã thẳng thắn bày tỏ mong muốn được ở lại bên anh. Hai người còn định cùng nhau ăn mỳ. Thế nhưng đúng lúc Young Joon đang ngọt ngào bày tỏ ý định kết hôn với Mi So thì đùng một cái, ba của cô ở trên giường nhảy xổ ra phản đối khiến cho cả hai được một phen thót tim. Liệu rằng chuyện gì sẽ diễn ra tiếp theo?

Thư ký Kim tập 14: Park Min Young quyết ở bên Park Seo Joon mãi mãiThư ký Kim tập 14: Park Min Young quyết ở bên Park Seo Joon mãi mãiThư ký Kim tập 14: Park Min Young quyết ở bên Park Seo Joon mãi mãi

Thư ký Kim tập 14: Park Min Young quyết ở bên Park Seo Joon mãi mãiThư ký Kim tập 14: Park Min Young quyết ở bên Park Seo Joon mãi mãiThư ký Kim tập 14: Park Min Young quyết ở bên Park Seo Joon mãi mãiThư ký Kim tập 14: Park Min Young quyết ở bên Park Seo Joon mãi mãiNhững tưởng nhờ cảnh giường chiếu nóng bỏng tối qua của cặp đôi chính sẽ giúp cho rating của phim thêm đà tăng cao, thế nhưng sự thật hoàn toàn ngược lại khi tỷ suất xem đài của What’s Wrong Secretary Kim? đã đột ngột giảm mạnh xuống còn 7,7%! Liệu có phải chuyện tình của Lee Kim đã không còn hấp dẫn khán giả truyền hình nữa? Hai tập cuối của phim sẽ còn chứa đựng những nội dung gì nữa đây? Xin mời quý vị khán giả chú ý theo dõi!