Uyên bị Cường khống chế bằng thuốc mê và đưa đến nhà hoang để cưỡng hiếp Uyên bị Cường khống chế bằng thuốc mê và đưa đến nhà hoang để cưỡng hiếp

Tối qua, cô gái nhà người ta tập 16 VTV3 tiếp tục hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn khi Cường cưỡng hiếp Uyên và bị bắt. Trước đó, anh đã gọi điện cho Uyên để nói chuyện nhưng không được, nên Cường đã gọi cho bố Uyên nhờ ông hẹn cô ra. Uyên tưởng bố gọi cho mình để ra đưa ông về, trên đường ra đón bố, cô đã bất ngờ gặp Cường. Cường cố gắng giải thích nhưng lại bị Uyên sỉ vả không tiếc lời, sau một hồi tranh cãi, Cường đã bịt miệng cố bằng thuốc mê nhằm khống chế và đưa Uyên đến ngôi nhà hoang để cưỡng hiếp.

Trong lúc Uyên nguy hiểm nhất, cô đã gọi cho Khoa rất nhiều lần để cầu cứu nhưng Khoa say khướt và không nhận điện thoại. Sau đêm bị cưỡng hiếp, cô tủi nhục và sợ hãi, cô báo công an, bố cô không những không bảo vệ con gái mà còn quát mắng, thậm chí là đánh cô, chính vì thế Uyên đã bỏ nhà đi. Khoa biết Uyên bỏ nhà đi, sợ cô nghĩ quẩn nên đã gọi điện cho chị Mận nhờ chị khuyên nhủ Uyên.

Cường bị bắt vì tội danh cưỡng hiếp Cường bị bắt vì tội danh cưỡng hiếp

Ở một diễn biến khác khá gây cấn khi ông Tài cố gắng tìm cách giúp con mình chạy tội, ông đã đến nhờ ông Đẩu làm việc gì đó mờ ám. Còn mình thì xách mồi nhậu đến nhà ông Bá lấy cớ hàn huyên chuyện con cái trẻ người non dạ. Ông Tài còn bỉ ổi hơn khi đưa cho ông Bá một phong bì tiền, coi như là tiền đền bù lỗi lầm mà Cường đã gây ra. Ông tài lén lút nhìn ông Bá đếm tiền và cất vào một chỗ khá bí mật, sau đó thì chuốc say ông Bá hòng làm chuyện mờ ám. Uyên nghe lời chị Mận quay về nhà, vừa đến cổng thấy bố nhận tiền của ông Tài tức giận nên cô đã bỏ đi. Sau khi ông Bá say, ông Đẩu thầy cúng đã đến nhà của ông Bá lấy một số giấy tờ quan trọng, chính những giấy tờ này đã giúp Cường thoát khỏi tội cưỡng hiếp.

Bố Uyên sỉ vả cô, thậm chí là đánh cô nên cô đã bỏ nhà đi Bố Uyên sỉ vả cô, thậm chí là đánh cô nên cô đã bỏ nhà đi

Ông Bá vốn dĩ là trưởng thôn, lâu nay ông đã đứng ra thu giữ và quyên góp nhiều khoản tiền trong làng nhưng nhân cơ hội đó ông đã biển thủ được một số tiền khá lớn. Những giấy tờ mà ông Tài lấy được đều là vật chứng chứng minh ông Bá lấy tiền của dân, ông Tài đã dùng giấy tờ đó để uy hiếp, trao đổi điều kiện nếu không thì ông Bá sẽ vào tù và mất hết sĩ diện với dân làng. Ông Bá không còn cách nào khác đành gọi điện cầu cứu Uyên, chính vì thương bố nên Uyên đã lên công an rút đơn kiện với lý do là cả hai đều tự nguyện quan hệ nhưng vì cãi nhau nên cô đã tố cáo Cường. Cường được thả về, nhưng ông Tài khuyên con nên lên thành phố một thời gian để tránh mặt, để không bị dân làng dị nghị, săm soi ảnh hưởng lớn đến kế hoạch bấy lâu nay của ông.

Ông Đẩu thầy cúng đã hù dọa dân làng Yên rằng đây là đất chết Ông Đẩu thầy cúng đã hù dọa dân làng Yên rằng đây là đất chết

Cô gái nhà người ta tập 17 VTV3 tiếp tục hé lộ những tình tiết khá bất ngờ, khi ông Tài đã cấu kết với ông Đẩu thầy cúng, lập đền thờ hù dọa dân làng Yên: “ nhưng tôi thông báo để các bà biết, đây là đất dữ không sống được đâu. Phải bán ngay lập tức đi, tìm chỗ khác mà ở chứ không có thì trước sau gì cũng chết thôi”. Trước đó, ông Tài đã có ý định mở một nhà máy dệt với quy mô lớn nhưng vì không muốn bỏ tiền thu mua và đền bù nên ông đã lên kế hoạch bảo ông Đẩu hù dọa, nếu dân làng bỏ đi thật thì ông có thể quy hoạch đất đai với giá rẻ.

Tập 17 còn khiến người xem hồi hộp khi nhà của Uyên tự dưng bốc cháy, có ai đó đã khóa cửa ngoài khiến cô không thoát ra được, Uyên cố gắng kêu cứu những không được nên đã bị mặc kẹt trong nhà và ngất xỉu.

Phim cô gái nhà người ta tập 17 VTV3 phát sóng lúc 21 giờ 40 phút tối ngày hôm nay: Liệu kế hoạch hù dọa dân làng Yên của ông Tài có thành sự thật? Uyên đã bị ai hãm hại và có được cứu?