Cuối tập phim trước, sau khi nhân lúc Lee Young Joon đang ngủ say Mi So đã vờ gọi anh bằng cái tên Seong Hyun. Và thật bất ngờ trong cơn mơ ngủ anh đã đáp lại lời cô gọi như thể đó là cái tên mà anh từng mang vậy. Dù sau khi tỉnh dậy Lee Young Joon ra sức phủ nhận chuyện mình từng mang cái tên tương tự như anh trai mình, nhưng trong lòng Kim Mi So đã phần nào chắc chắn về việc bạn trai hiện tại của cô chính là người mà cô muốn tìm kiếm lâu nay.

Tập 10 Thư ký Kim: Tình cảm của Park Seo Joon có biến chuyển lớn, nổi da gà với cảnh bắn timTập 10 Thư ký Kim: Tình cảm của Park Seo Joon có biến chuyển lớn, nổi da gà với cảnh bắn timTập 10 Thư ký Kim: Tình cảm của Park Seo Joon có biến chuyển lớn, nổi da gà với cảnh bắn timTập 10 Thư ký Kim: Tình cảm của Park Seo Joon có biến chuyển lớn, nổi da gà với cảnh bắn timTập 10 Thư ký Kim: Tình cảm của Park Seo Joon có biến chuyển lớn, nổi da gà với cảnh bắn timNgày hôm sau Kim Mi So đã tranh thủ đển nhà để gặp mẹ của Young Joon. Thế nhưng khi nghe cô khéo léo hỏi về chuyện anh đã từng đổi tên bao giờ chưa thì bà lại tránh né và không cho cô câu trả lời thỏa đáng. Đúng lúc này Mi So lại gặp được Lee Seong Yeon đang ở nhà nên cô đã hỏi anh có nhớ thêm chuyện gì hồi nhỏ không nhưng vô ích. Trong lúc chờ đợi anh ta trả lại cô cuốn nhật ký lần trước, Mi So đã nhìn thấy ảnh của hai em ở trên bàn. Sau khi xác nhận lại với Seong Yeon một lần nữa cô càng chắc chắn rằng cậu bé thuở nhỏ đã che chở cho cô chính là Young Joon.

Tập 10 Thư ký Kim: Tình cảm của Park Seo Joon có biến chuyển lớn, nổi da gà với cảnh bắn timTập 10 Thư ký Kim: Tình cảm của Park Seo Joon có biến chuyển lớn, nổi da gà với cảnh bắn timTập 10 Thư ký Kim: Tình cảm của Park Seo Joon có biến chuyển lớn, nổi da gà với cảnh bắn timTập 10 Thư ký Kim: Tình cảm của Park Seo Joon có biến chuyển lớn, nổi da gà với cảnh bắn timTập 10 Thư ký Kim: Tình cảm của Park Seo Joon có biến chuyển lớn, nổi da gà với cảnh bắn timTập 10 Thư ký Kim: Tình cảm của Park Seo Joon có biến chuyển lớn, nổi da gà với cảnh bắn timTập 10 Thư ký Kim: Tình cảm của Park Seo Joon có biến chuyển lớn, nổi da gà với cảnh bắn timTập 10 Thư ký Kim: Tình cảm của Park Seo Joon có biến chuyển lớn, nổi da gà với cảnh bắn timTối hôm đó Mi So có hẹn đến sắp xếp giấy tờ cho người yêu nên đã đến nhà anh. Vô tình lại đúng lúc Young Joon mới tắm xong nên cô lại có cơ hội nhìn thấy vết sẹo trên chân anh. Không nhìn thấy thì thôi, nhìn thấy rồi lòng Mi So lại thấy đau đớn khôn cùng.Đến mức không kìm được mà phải bật khóc trong khi pha trà cho Young Joon. Nhìn thấy cảnh này Phó chủ tịch Lee lại hiểu nhầm vì các chị phản đối chuyện tình của hai người nên cô mới buồn như vậy.

Tập 10 Thư ký Kim: Tình cảm của Park Seo Joon có biến chuyển lớn, nổi da gà với cảnh bắn timTập 10 Thư ký Kim: Tình cảm của Park Seo Joon có biến chuyển lớn, nổi da gà với cảnh bắn timTập 10 Thư ký Kim: Tình cảm của Park Seo Joon có biến chuyển lớn, nổi da gà với cảnh bắn timTập 10 Thư ký Kim: Tình cảm của Park Seo Joon có biến chuyển lớn, nổi da gà với cảnh bắn timTập 10 Thư ký Kim: Tình cảm của Park Seo Joon có biến chuyển lớn, nổi da gà với cảnh bắn timSau khi xong công việc Lee Young Joon lại tiếp tục đưa Mi So về tận nhà. Các cặp đôi khi mới yêu bao giờ cùng vậy, rất thích bày tỏ tình cảm của mình với đối phương. Cặp đôi Phó chủ tịch và thư ký này cũng không thể nào ngoại lệ. Trước khi chia tay cô nàng Mi So tinh nghịch giả vờ lấy gì trong túi ra sau đó bắn một trái tim nhỏ về phía anh boss. Đáp lại anh boss cũng định giả vờ hái trăng cho người yêu, nhưng hái chưa xong thì người yêu chạy mất vào nhà rồi. Lần sau phải nhanh tay hơn nhé anh Phó Lee!

Tập 10 Thư ký Kim: Tình cảm của Park Seo Joon có biến chuyển lớn, nổi da gà với cảnh bắn timTập 10 Thư ký Kim: Tình cảm của Park Seo Joon có biến chuyển lớn, nổi da gà với cảnh bắn timTập 10 Thư ký Kim: Tình cảm của Park Seo Joon có biến chuyển lớn, nổi da gà với cảnh bắn timTập 10 Thư ký Kim: Tình cảm của Park Seo Joon có biến chuyển lớn, nổi da gà với cảnh bắn timCho rằng Mi So dạo này đang phiền lòng vì sự phản đối của gia đình nên Young Joon liền tìm mọi cách để lấy lòng hai chị của cô. Biết được ngày tiếp theo cả ba chị em Mi So sẽ cùng đi dã ngoại với nhau, Lee Young Joon liền tìm tới để chung vui. Trái với thái độ thành khẩn của anh, chị cả của Mi So tỏ vẻ không vừa ý anh chàng ra mặt. Chung quy cô cũng lo lắng em gái mình bị anh chàng nhà giàu này bắt nạt thôi. Nhưng xem ra là chị chưa biết em gái chị đã cho anh Phó chủ tịch bọn em lên bờ xuống ruộng như thế nào rồi ạ….

Tập 10 Thư ký Kim: Tình cảm của Park Seo Joon có biến chuyển lớn, nổi da gà với cảnh bắn timTập 10 Thư ký Kim: Tình cảm của Park Seo Joon có biến chuyển lớn, nổi da gà với cảnh bắn timTập 10 Thư ký Kim: Tình cảm của Park Seo Joon có biến chuyển lớn, nổi da gà với cảnh bắn timTập 10 Thư ký Kim: Tình cảm của Park Seo Joon có biến chuyển lớn, nổi da gà với cảnh bắn timTập 10 Thư ký Kim: Tình cảm của Park Seo Joon có biến chuyển lớn, nổi da gà với cảnh bắn timThông minh như Young Joon tất nhiên là anh cũng đã nhận ra được then chốt của vấn đề chính là thái độ quyết liệt của chị cả. Anh liền răm rắp làm theo mọi chỉ thị của cô. Thậm chí anh còn chịu khó lội bùn để bắt nghêu cùng ba chị em. Cũng may cho anh chàng là cô người yêu của anh luôn ra tay bảo vệ cho anh trước mọi công kích của chị mình. Cuối cùng hai chị của Mi So cũng mềm lòng và không gây khó dễ cho hai người nữa.

Tập 10 Thư ký Kim: Tình cảm của Park Seo Joon có biến chuyển lớn, nổi da gà với cảnh bắn timTập 10 Thư ký Kim: Tình cảm của Park Seo Joon có biến chuyển lớn, nổi da gà với cảnh bắn timTập 10 Thư ký Kim: Tình cảm của Park Seo Joon có biến chuyển lớn, nổi da gà với cảnh bắn timTập 10 Thư ký Kim: Tình cảm của Park Seo Joon có biến chuyển lớn, nổi da gà với cảnh bắn timTập 10 Thư ký Kim: Tình cảm của Park Seo Joon có biến chuyển lớn, nổi da gà với cảnh bắn timTập 10 Thư ký Kim: Tình cảm của Park Seo Joon có biến chuyển lớn, nổi da gà với cảnh bắn timTập 10 Thư ký Kim: Tình cảm của Park Seo Joon có biến chuyển lớn, nổi da gà với cảnh bắn timTrong khi đó ở nhà mẹ của Young Joon sau cuộc gặp gỡ với Mi So thì bắt đầu thấy dao động. Bà quyết định nói hết sự thật năm đó với Seong Joon. Về chuyện năm đó người bị bắt cóc là Young Joon, và người khiến cho việc đó xảy ra chính là anh ta.

Tập 10 Thư ký Kim: Tình cảm của Park Seo Joon có biến chuyển lớn, nổi da gà với cảnh bắn timTập 10 Thư ký Kim: Tình cảm của Park Seo Joon có biến chuyển lớn, nổi da gà với cảnh bắn timTập 10 Thư ký Kim: Tình cảm của Park Seo Joon có biến chuyển lớn, nổi da gà với cảnh bắn tim Không chấp nhận được sự thật chết người này Lee Seong Joon liền chạy đến tìm gặp Mi So đang tham dự buổi tiệc của công ty. Đúng lúc anh ta đang nói mấy lời kỳ lạ với cô thì Mi So vô tình nhìn thấy hình ảnh cô gái đang biểu diễn xiếc trên sân khấu. Hình ảnh đó khiến cho cô nhớ lại lớp kí ức kinh hoàng, lớp kí ức mà những năm tháng qua Lee Young Joon đã cố gắng che giấu đi vì không muốn cô phải đau khổ. Cuối cùng vì bị choáng Kim Mi So đã ngất đi mặc cho Young Joon ra sức lay gọi cô.

Tập 10 Thư ký Kim: Tình cảm của Park Seo Joon có biến chuyển lớn, nổi da gà với cảnh bắn timTập 10 Thư ký Kim: Tình cảm của Park Seo Joon có biến chuyển lớn, nổi da gà với cảnh bắn timTập 10 Thư ký Kim: Tình cảm của Park Seo Joon có biến chuyển lớn, nổi da gà với cảnh bắn timTập 10 Thư ký Kim: Tình cảm của Park Seo Joon có biến chuyển lớn, nổi da gà với cảnh bắn timTập 10 Thư ký Kim: Tình cảm của Park Seo Joon có biến chuyển lớn, nổi da gà với cảnh bắn timTập 10 Thư ký Kim: Tình cảm của Park Seo Joon có biến chuyển lớn, nổi da gà với cảnh bắn tim Dù được cho rằng rất bám sát nguyên tác nhưng  What's Wrong with Secretary Kim vẫn đang ngày càng có nhiều tình tiết mới gây nhiều tò mò cho người xem. Khả năng tung hứng diễn xuất của dàn diễn viên cũng hết sức duyên dáng, các màn gây cười nhẹ nhàng nhưng không lố lăng chút nào cũng là một điểm cộng của bộ phim. Liệu rằng trong 6 tập còn lại What's Wrong with Secretary Kim sẽ có màn bứt phá ratting đầy bất ngờ hơn nữa chứ? Xin mới quý khán giả chú ý theo dõi bộ phim trên kênh TvN!