Vào ngày 27 tháng 3, MBC đã xác nhận rằng Kim Jung Hyun sẽ xuất hiện làm khách mời đặc biệt (cameo) trong bộ phim truyền hình sắp tới của đài MBC, Shall We Eat Dinner Together?

Cặp đôi phụ của Hạ cánh nơi anh Kim Jung Hyun Seo Ji Hye tái hợp trong bộ phim sắp tới của đài MBC ảnh 0

Bộ phim có sự tham gia của Seo Ji Hye, Song Seung Heon, Lee Ji Hoon Son Naeun sẽ kể câu chuyện tình yêu của một người đàn ông và một người phụ nữ đã trở nên lạnh nhạt, hờ hững trong chuyện tình lãng mạn sau khi trải qua những chuyện đau lòng. Thông qua việc ăn tối cùng nhau, cuối cùng họ phục hồi khả năng cảm nhận cảm xúc và bắt đầu tìm thấy tình yêu qua thức ăn.

Cặp đôi phụ của Hạ cánh nơi anh Kim Jung Hyun Seo Ji Hye tái hợp trong bộ phim sắp tới của đài MBC ảnh 1

Cặp đôi phụ của Hạ cánh nơi anh Kim Jung Hyun Seo Ji Hye tái hợp trong bộ phim sắp tới của đài MBC ảnh 2Cặp đôi phụ của Hạ cánh nơi anh Kim Jung Hyun Seo Ji Hye tái hợp trong bộ phim sắp tới của đài MBC ảnh 3Cặp đôi phụ của Hạ cánh nơi anh Kim Jung Hyun Seo Ji Hye tái hợp trong bộ phim sắp tới của đài MBC ảnh 4Cặp đôi phụ của Hạ cánh nơi anh Kim Jung Hyun Seo Ji Hye tái hợp trong bộ phim sắp tới của đài MBC ảnh 5Cặp đôi phụ của Hạ cánh nơi anh Kim Jung Hyun Seo Ji Hye tái hợp trong bộ phim sắp tới của đài MBC ảnh 6Seo Ji Hye và Kim Jung Hyun trước đây đã từng đóng chung trong bộ phim Crash Landing on You (vai Seo Dan - Go Seung Jooncùng nhau. Theo SPOTV News, cả hai được cho là sẽ tiếp tục thể hiện phản ứng hóa học tuyệt vời một lần nữa trong khi phim Shall We Eat Dinner Together? vào ngày 27 tháng 3.

Shall We Eat Dinner Together?  sẽ lên sóng MBC vào tháng 5/2020.

Cặp đôi phụ của Hạ cánh nơi anh Kim Jung Hyun Seo Ji Hye tái hợp trong bộ phim sắp tới của đài MBC ảnh 7Cặp đôi phụ của Hạ cánh nơi anh Kim Jung Hyun Seo Ji Hye tái hợp trong bộ phim sắp tới của đài MBC ảnh 8Cặp đôi phụ của Hạ cánh nơi anh Kim Jung Hyun Seo Ji Hye tái hợp trong bộ phim sắp tới của đài MBC ảnh 9Cặp đôi phụ của Hạ cánh nơi anh Kim Jung Hyun Seo Ji Hye tái hợp trong bộ phim sắp tới của đài MBC ảnh 10Cặp đôi phụ của Hạ cánh nơi anh Kim Jung Hyun Seo Ji Hye tái hợp trong bộ phim sắp tới của đài MBC ảnh 11

Seo Dan (Seo Ji Hye) ✘ Seung Joon (Kim Jung hyun) trong “Crash Landing on You”