Trailer phim Những bác sĩ tài hoa - Hospital Playlist

Trailer phim Tầng lớp Itaewon

Gần đây, Netflix vừa công bố một tính năng mới, đó chính là Top 10 thịnh hành. Danh sách này sẽ được cập nhật vào 11:30 sáng mỗi ngày tại mỗi quốc gia khác nhau, vậy nên tính năng này là vô cùng phù hợp cho những ai chưa biết xem gì ngày hôm đó.

Tính năng top 10 của Netflix Tính năng top 10 của Netflix

Ngay sau khi được ra mắt, Tầng lớp Itaewon chính là cái tên đã liên tục đứng trong top 3 những bộ phim thịnh hành nhất tại Việt Nam trên bảng xếp hạng của Netflix. Tuy nhiên, không có gì là mãi mãi. Thứ hạng của Tầng lớp Itaewon đã liên tục sụt giảm kể từ khi bộ phim ra mắt tập cuối.

Sau Tầng lớp Itaewon, series Hàn nào đang đứng top trên Netflix tại Việt Nam? ảnh 1

Dẫu vậy, nền điện ảnh Hàn Quốc vẫn chứng minh được sự ảnh hưởng to lớn của mình đến với đại đa số khán giả Việt Nam, khi ngay lập tức có một series khác thể chỗ Iteawon trên bảng xếp hạng: Hospital Playlist - Những bác sĩ tài hoa (một số bản dịch khác là Chuyện đời bác sĩ).

Sau Tầng lớp Itaewon, series Hàn nào đang đứng top trên Netflix tại Việt Nam? ảnh 2

Bộ phim xoay quanh câu chuyện đời thường nhật của 5 người bạn thân, cùng học và trở thành bác sĩ cho một bệnh viện danh tiếng. Nhóm bạn bao gồm Ik Jun (Jo Jung Suk) - bác sĩ khoa Gan, mật, tụy; Jung Won (Yoo Yeon Seok) - bác sĩ khoa Nhi; Jun Wan (Jung Kyung Ho) - bác sĩ khoa Tim, lồng ngực; Seok Hyung (Kim Dae Myung) - bác sĩ khoa Sản; và cuối cùng là Song Hwa (Jeon Mi Do) - bác sĩ khoa Thần kinh.

Sau Tầng lớp Itaewon, series Hàn nào đang đứng top trên Netflix tại Việt Nam? ảnh 3

5 người 5 với cá tính khác nhau, 5 chuyên khoa khác nhau, sẽ giúp cho khán giả hiểu rõ hơn về đời sống và những khó khăn và các y bác sĩ phải đối mặt mỗi ngày.

Sau Tầng lớp Itaewon, series Hàn nào đang đứng top trên Netflix tại Việt Nam? ảnh 4

Khác với những bộ phim Hàn Quốc khác, khán giả sẽ không thấy sự xuất hiện của những drama đầy căng thẳng, sự xuất hiện của kẻ phản diện, hay thậm chí là yếu tố tình cảm, đặc sản ăn khách nhất của dòng phim này. Đây có lẽ chính là thứ giúp cho Hospital Playlist - Những bác sĩ tài hoa giành được sự chú ý nhiều của khán giả đến vậy.

Sau Tầng lớp Itaewon, series Hàn nào đang đứng top trên Netflix tại Việt Nam? ảnh 5

Hiện tại, Hospital Playlist - Những bác sĩ tài hoa đang đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng của Netflix. Bộ phim sẽ lên sóng lúc 19:00 giờ Việt mỗi thứ năm hàng tuần trên tvN và được cập nhật trên Netflix sau đó.

Bộ phim đang đứng ở top 2 Bộ phim đang đứng ở top 2

Sau Tầng lớp Itaewon, series Hàn nào đang đứng top trên Netflix tại Việt Nam? ảnh 7