Bối cảnh Romance Supplement sẽ diễn ra tại một công ty xuất bản và kể câu chuyện ấm áp của những người tạo ra những cuốn sách. Giám đốc sản xuất Lee Jung Hyo, người được yêu thích nhờ vào các bộ phim truyền hình như Life on Mars của OCN và The Good Wife của tvN, một lần nữa đã hợp tác với nhà biên kịch Jung Hyun Jung sau khi làm việc cùng nhau trong bộ phim truyền hình 2012 I Need Romance để tạo ra một bộ phim hài lãng mạn mới.

Romance Supplement của Lee Na Young và Lee Jong Suk tung poster mới đầy tinh nghịch ảnh 0

Romance Supplement của Lee Na Young và Lee Jong Suk tung poster mới đầy tinh nghịch ảnh 1Đánh giá về phim này cũng rất cao vì đây sẽ là bộ phim đầu tiên của Lee Na Young, sau 9 năm và Lee Jong Suk là một diễn viên không làm thất vọng mỗi nhân vật mới mà anh ấy mang đến. Lee Na Young sẽ đóng vai Kang Dan Yi tích cực và tràn đầy năng lượng trong khi Lee Jong Suk sẽ đảm nhận vai trò Idol của thế giới văn học, nhà văn thiên tài thế giới Cha Eun Ho. Sự tò mò đang tăng lên khi dòng chữ được viết, “Và vì vậy, chương tiếp theo của họ bắt đầu”. Một tấm poster khác cho thấy hai người được bao quanh bởi những cuốn sách khi họ cho thấy đôi mắt đầy tinh nghịch của mình.

Romance Supplement của Lee Na Young và Lee Jong Suk tung poster mới đầy tinh nghịch ảnh 2

Romance Supplement của Lee Na Young và Lee Jong Suk tung poster mới đầy tinh nghịch ảnh 3

Romance Supplement của Lee Na Young và Lee Jong Suk tung poster mới đầy tinh nghịch ảnh 4Lee Na Young sẽ đảm nhận vai Kang Dan Yi, người từng là một copywriter tài năng và nổi tiếng nhưng giờ đã trở thành một cá nhân tài năng  bị bỏ qua. Đồng hành cùng cô là Cha Eun Ho, tổng biên tập trẻ nhất của công ty xuất bản Gyeo Ru và là thần tượng của thế giới văn học. Sẽ rất thú vị khi xem chương mới nào nằm ở phía trước khi Kang Dan Yi cố gắng có cơ hội thứ hai trong sự nghiệp và Cha Eun Ho trở thành vật cố định trong cuộc đời cô.

Romance Supplement của Lee Na Young và Lee Jong Suk tung poster mới đầy tinh nghịch ảnh 5

Romance Supplement của Lee Na Young và Lee Jong Suk tung poster mới đầy tinh nghịch ảnh 6Romance Supplement sẽ là bộ phim truyền hình nối tiếp khung giờ của Memories of the Alhambra, và được phát sóng vào nửa đầu năm 2019 trên tvN.