Ngoài tin đồn sẽ thủ vai nữ chính trong phim cổ trang Hữu phỉ cùng Vương Nhất Bác, Triệu Lệ Dĩnh mới đây là được bắt gặp đang đi ăn tối với đạo diễn Trịnh Hiểu Long – người đứng đằng sau thành tích của ba bom tấn truyền hình Hậu cung Chân Hoàn truyện, Mị Nguyệt truyệnCao lương đỏ. Gần đây, cũng có tin ông sẽ bắt tay làm Đại Thanh tướng quốc cùng nữ diễn viên “con cưng” Tôn Lệ và Lục Nghị. Nhưng bây giờ ông lại đi ăn với Triệu Lệ Dĩnh, rút cục là thế nào? Cũng từng có một thông tin lan truyền là Triệu Lệ Dĩnh vốn ngưỡng mộ Trịnh đạo điễn lâu rồi, rất muốn hợp tác với ông, và phải là nhất phiên, nhưng vị trí nhất phiên trong lòng ông luôn luôn lại là Tôn Lệ.

Triệu Lệ Dĩnh hợp tác với đạo diễn Hậu cung Chân Hoàn truyện Trịnh Hiểu Long? ảnh 0

Triệu Lệ Dĩnh hợp tác với đạo diễn Hậu cung Chân Hoàn truyện Trịnh Hiểu Long? ảnh 1

Triệu Lệ Dĩnh hợp tác với đạo diễn Hậu cung Chân Hoàn truyện Trịnh Hiểu Long? ảnh 2

Triệu Lệ Dĩnh hợp tác với đạo diễn Hậu cung Chân Hoàn truyện Trịnh Hiểu Long? ảnh 3

Triệu Lệ Dĩnh hợp tác với đạo diễn Hậu cung Chân Hoàn truyện Trịnh Hiểu Long? ảnh 4

Triệu Lệ Dĩnh hợp tác với đạo diễn Hậu cung Chân Hoàn truyện Trịnh Hiểu Long? ảnh 5

Triệu Lệ Dĩnh hợp tác với đạo diễn Hậu cung Chân Hoàn truyện Trịnh Hiểu Long? ảnh 6Triệu Lệ Dĩnh sau khi kết hôn cùng Phùng Thiệu Phong và sinh con thì đang tìm đường trở lại làng giải trí nhằm giữ vững ngôi vị lưu lượng hoa đán hàng đầu trước sự uy hiếp của Dương Tử. Có rất nhiều tin đồn cô sẽ hợp tác với cả ba tiểu sinh hot nhất năm nay là Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác và Lý Hiện. Nhưng xem ra, chỉ tin đồn cô đóng Hữu phỉ là đáng tin cậy nhất. Song song với bộ Hữu phỉ, rất nhiều khả năng Triệu Lệ Dĩnh còn định hợp tác với đạo diễn Trịnh Hiểu Long. Liệu sắp có một bom tấn truyền hình nữa? Và Triệu Lệ Dĩnh rất muốn nói chuyện với mọi người bằng một tác phẩm nghệ thuật?

Triệu Lệ Dĩnh hợp tác với đạo diễn Hậu cung Chân Hoàn truyện Trịnh Hiểu Long? ảnh 7

Hữu phỉ được chuyển thể từ tiểu thuyết cổ trang cùng tên của tác giả Priest, lấy bối cảnh Hậu Chiêu năm Kiến Nguyên thứ mười bảy, non sông chia nam bắc cai trị, chiến tranh liên miên, các tuyệt đại cao thủ trong truyền thuyết lần lượt ngã xuống, chỉ còn lại 48 trại náu mình giữa Thập Vạn Đại Sơn, nhân tài suy thoái, bụi vàng phủ hết anh hùng. Cô con Chu Phỉ của đại đương gia 48 trại rời nhà ra đi, từ đó trải bao gian nguy hiểm trở, cuối cùng trở thành danh đao một thời.

Triệu Lệ Dĩnh hợp tác với đạo diễn Hậu cung Chân Hoàn truyện Trịnh Hiểu Long? ảnh 8

Triệu Lệ Dĩnh hợp tác với đạo diễn Hậu cung Chân Hoàn truyện Trịnh Hiểu Long? ảnh 9

Triệu Lệ Dĩnh hợp tác với đạo diễn Hậu cung Chân Hoàn truyện Trịnh Hiểu Long? ảnh 10

Triệu Lệ Dĩnh hợp tác với đạo diễn Hậu cung Chân Hoàn truyện Trịnh Hiểu Long? ảnh 11