Sau bao tháng ngày để người hâm mộ chờ đợi thì cuối cùng nhà sản xuất SBS cũng đã tung teaser đầu tiên cho bộ phim VIP (브이아이피) với sự tham gia diễn xuất chính của “mỹ nhân không tuổi” Jang Na Ra và “ông chồng quốc dân” Lee Sang Yoon. Chỉ với hơn 40 giây, đoạn teaser đã cho khán giả thấy được sự bí ẩn đằng sau mỗi nhân viên đang làm việc trong văn phòng quản lý khách VIP. Mỗi người đều mang một màu sắc, một tham vọng và một bí mật riêng mà không ai có thể tưởng tượng được. Đội quản lý chính khách hàng VIP gồm có nhóm trưởng Park Sung Jun (Lee Sang Yoon), Na Jung Sun (Jang Na Ra), Lee Hyun Ah (Lee Chung Ah), Song Mi Na (Kwak Sun Young) và Oh Yoo Ri (Pyo Ye Jin).

Phim ‘VIP’ của Jang Na Ra và Lee Sang Yoon tung teaser đầu tiên cực chất và ma mị Phim ‘VIP’ của Jang Na Ra và Lee Sang Yoon tung teaser đầu tiên cực chất và ma mị
Mỗi người đều đang đấu tranh với một mục đích riêng. Mỗi người đều đang đấu tranh với một mục đích riêng.

Phim VIP của Jang Na Ra và Lee Sang Yoon tung teaser đầu tiên cực chất và ma mị ảnh 2Phim VIP của Jang Na Ra và Lee Sang Yoon tung teaser đầu tiên cực chất và ma mị ảnh 3Phim VIP của Jang Na Ra và Lee Sang Yoon tung teaser đầu tiên cực chất và ma mị ảnh 4Phim VIP của Jang Na Ra và Lee Sang Yoon tung teaser đầu tiên cực chất và ma mị ảnh 5Phim VIP của Jang Na Ra và Lee Sang Yoon tung teaser đầu tiên cực chất và ma mị ảnh 6Phim VIP của Jang Na Ra và Lee Sang Yoon tung teaser đầu tiên cực chất và ma mị ảnh 7Phim VIP của Jang Na Ra và Lee Sang Yoon tung teaser đầu tiên cực chất và ma mị ảnh 8Phim VIP của Jang Na Ra và Lee Sang Yoon tung teaser đầu tiên cực chất và ma mị ảnh 9Phim VIP của Jang Na Ra và Lee Sang Yoon tung teaser đầu tiên cực chất và ma mị ảnh 10Phim VIP của Jang Na Ra và Lee Sang Yoon tung teaser đầu tiên cực chất và ma mị ảnh 11

Nhóm trưởng Park Sung Jun do Lee Sang Yoon thủ vai. Nhóm trưởng Park Sung Jun do Lee Sang Yoon thủ vai.
Na Jung Sun do Jang Na Ra thủ vai. Na Jung Sun do Jang Na Ra thủ vai.
Lee Hyun Ah (Lee Chung Ah). Lee Hyun Ah (Lee Chung Ah).
Song Mi Na (Kwak Sun Young). Song Mi Na (Kwak Sun Young).
Oh Yoo Ri (Pyo Ye Jin). Oh Yoo Ri (Pyo Ye Jin).

VIP (브이아이피) là bộ phim truyền hình về đề tài văn phòng bí ẩn xoay quanh đội quản lý khách hàng VIP top 1% hàng đầu trung tâm thương mại. Không chỉ lấy đề tài về sự cạnh tranh trong công việc mà phim còn mang đến cho người xem màn trỗi dậy đầy ngoạn mục của những người phụ nữ hiện đại trong việc giải quyết các rắc rối, khủng hoảng cá nhân.

Với sự trở lại lần này Lee Sang Yoon sẽ vào vai nhóm trưởng Park Sung Jun, một người đàn ông tài giỏi, biết nắm bắt cơ hội nhưng lại vô cùng tham vọng. Vợ của anh Na Jung Sun là một phụ nữ mạnh mẽ và đầy khôn ngoan, cô có tính cách vui vẻ nhưng tất cả chỉ là vỏ bọc che giấu cho những đổ vỡ mà cô bất ngờ gặp phải. Bề ngoài và nội tâm khác nhau khiến nhiều người không hề biết về sự đấu tranh mà Jung Sun đang cố gắng vượt qua.

Jang Na Ra và Lee Sang Yoon trở thành vợ chồng trong VIP. Jang Na Ra và Lee Sang Yoon trở thành vợ chồng trong VIP.
Na Jung Sun là một cô gái mạnh mẽ và tươi sáng. Na Jung Sun là một cô gái mạnh mẽ và tươi sáng.
Park Sung Jun là anh chàng tài giỏi đầy tham vọng. Park Sung Jun là anh chàng tài giỏi đầy tham vọng.

Teaser của phim.

VIP (브이아이피) sẽ lên sóng vào tháng 09/2019 trên kênh SBS khung giờ thứ Hai – Ba.