Phim ‘Hotel Del Luna’ tập 6: IU ghen và giận dỗi vì Yeo Jin Goo gặp bạn gái cũ. Phim ‘Hotel Del Luna’ tập 6: IU ghen và giận dỗi vì Yeo Jin Goo gặp bạn gái cũ.

Tiếp nối tập trước của Hotel Del Luna là phân cảnh Jang Man Wol (IU) tiết lộ bí mật gây sốc rằng Goo Chan Sung là người sẽ tiễn cô sang thế giới bên kia. Những lời của cô khiến Chan Sung vô cùng bận lòng, anh lo lắng khoảng thời gian bên cô đang gần bị rút ngắn. Biết được chuyện Chan Sung là người được vị thần Ma Go gửi đến để giúp bản thân giải thoát cũng khiến Man Wol nghĩ ngợi rất nhiều.

Lời thông báo của Man Wol khiến Chan Sung lo lắng và nghĩ ngợi nhiều. Lời thông báo của Man Wol khiến Chan Sung lo lắng và nghĩ ngợi nhiều.

Phim Hotel Del Luna tập 6: IU ghen và giận dỗi vì Yeo Jin Goo gặp bạn gái cũ ảnh 2Phim Hotel Del Luna tập 6: IU ghen và giận dỗi vì Yeo Jin Goo gặp bạn gái cũ ảnh 3Phim Hotel Del Luna tập 6: IU ghen và giận dỗi vì Yeo Jin Goo gặp bạn gái cũ ảnh 4Phim Hotel Del Luna tập 6: IU ghen và giận dỗi vì Yeo Jin Goo gặp bạn gái cũ ảnh 5

Jang Man Wol biết mình sẽ bị Goo Chan Sung tiễn đi cũng không vui vẻ gì. Jang Man Wol biết mình sẽ bị Goo Chan Sung tiễn đi cũng không vui vẻ gì.

Phim Hotel Del Luna tập 6: IU ghen và giận dỗi vì Yeo Jin Goo gặp bạn gái cũ ảnh 7Vị khách tiếp theo của khách sạn Del Luna là một vị vua tên Lee Hyun. Vui mừng khi nhiều năm kinh doanh như thế mới gặp được một vị khách VVIP nên Man Wol cùng nhân viên rất nhiệt tình chào đón. Thế nhưng sau khi được Chan Sung nhắc khéo Man Wol và các nhân viên mới phát hiện ra vị vua đó chỉ là một diễn viên chết khi chưa kịp diễn xong vai diễn của mình.

Để nhanh chóng tiễn đưa vị khách này lên đường, Chan Sung và Man Wol cùng mang ông đến phim trường của bộ phim lịch sử. Man Wol cho phép Lee Hyun được nhập hồn vào nam diễn viên cùng vai để hoàn thành xong vai diễn dang dở khi còn sống. Dịch vụ của Man Wol ghi điểm tuyệt đối với khách hàng vì không chỉ giúp người chết được thỏa nguyện mà còn giúp nam diễn viên mới được công nhận nhờ vào kinh nghiệm diễn xuất phong phú của hồn ma.

Vị khách tiếp theo là một vị vua. Vị khách tiếp theo là một vị vua.

Phim Hotel Del Luna tập 6: IU ghen và giận dỗi vì Yeo Jin Goo gặp bạn gái cũ ảnh 9

Man Wol cố gắng đón tiếp nồng hậu nhưng rồi phát hiện vị vua là giả. Man Wol cố gắng đón tiếp nồng hậu nhưng rồi phát hiện vị vua là giả.

Phim Hotel Del Luna tập 6: IU ghen và giận dỗi vì Yeo Jin Goo gặp bạn gái cũ ảnh 11Phim Hotel Del Luna tập 6: IU ghen và giận dỗi vì Yeo Jin Goo gặp bạn gái cũ ảnh 12Phim Hotel Del Luna tập 6: IU ghen và giận dỗi vì Yeo Jin Goo gặp bạn gái cũ ảnh 13Phim Hotel Del Luna tập 6: IU ghen và giận dỗi vì Yeo Jin Goo gặp bạn gái cũ ảnh 14Phim Hotel Del Luna tập 6: IU ghen và giận dỗi vì Yeo Jin Goo gặp bạn gái cũ ảnh 15Phim Hotel Del Luna tập 6: IU ghen và giận dỗi vì Yeo Jin Goo gặp bạn gái cũ ảnh 16

Hóa ra chỉ là hồn ma khi còn sống đóng vai vua. Hóa ra chỉ là hồn ma khi còn sống đóng vai vua.

Phim Hotel Del Luna tập 6: IU ghen và giận dỗi vì Yeo Jin Goo gặp bạn gái cũ ảnh 18Phim Hotel Del Luna tập 6: IU ghen và giận dỗi vì Yeo Jin Goo gặp bạn gái cũ ảnh 19Phim Hotel Del Luna tập 6: IU ghen và giận dỗi vì Yeo Jin Goo gặp bạn gái cũ ảnh 20

Man Wol và Chan Sung đưa hồn ma đến phim trường lịch sử. Man Wol và Chan Sung đưa hồn ma đến phim trường lịch sử.
Cho phép nhập vào xác của diễn viên cùng vai để hoàn thành tâm nguyện. Cho phép nhập vào xác của diễn viên cùng vai để hoàn thành tâm nguyện.

Phim Hotel Del Luna tập 6: IU ghen và giận dỗi vì Yeo Jin Goo gặp bạn gái cũ ảnh 23Phim Hotel Del Luna tập 6: IU ghen và giận dỗi vì Yeo Jin Goo gặp bạn gái cũ ảnh 24Phim Hotel Del Luna tập 6: IU ghen và giận dỗi vì Yeo Jin Goo gặp bạn gái cũ ảnh 25Phim Hotel Del Luna tập 6: IU ghen và giận dỗi vì Yeo Jin Goo gặp bạn gái cũ ảnh 26Phim Hotel Del Luna tập 6: IU ghen và giận dỗi vì Yeo Jin Goo gặp bạn gái cũ ảnh 27

Vừa giúp người sống được tung hô vừa giúp người hết được thỏa nguyện. Vừa giúp người sống được tung hô vừa giúp người hết được thỏa nguyện.

Phim Hotel Del Luna tập 6: IU ghen và giận dỗi vì Yeo Jin Goo gặp bạn gái cũ ảnh 29Vào ngày Chan Sung hẹn Man Wol đi ngắm biển anh đã có cuộc gặp chớp nhoáng với người bạn gái cũ – Lee Mi Ra. Cô là nhân tố mà ngay đến thần bà Ma Go cũng lo lắng, sự xuất hiện trở lại của Mi Ra đã tiếp nối mối nghiệt duyên hơn ngàn năm trước đây liên quan đến Jang Man Wol.

“Tình yêu là thuốc nhưng cũng có thể là độc….”

Nghe được tin tình báo Goo Chan Sung gặp bạn gái từ Yoo Na, Man Wol trở nên buồn và dỗi trong lòng. Cô hủy cuộc hẹn ngắm biển với anh chỉ để đắm chìm vào nỗi cô độc bên cây thần.  Trong lòng Man Wol biết rõ cô đang từng ngày nảy sinh tình cảm đặc biệt cho Chan Sung, nhất là khi những hành động của anh luôn làm cô nghĩ về chàng thị vệ Cheong Meong năm xưa. Tình cảm của Man Wol đang biến động nhưng nó sẽ là con dao hai lưỡi giống như các vị thần đã tiên đoán,  tình yêu có thể chữa lành vết thương của cô nhưng cũng là thứ sẽ giết chết cô. Hoa từ cây thần đã nở, liệu sẽ là điềm lành hay gở?

Chan Sung gặp bạn gái cũ trước khi đến gặp Man Wol. Chan Sung gặp bạn gái cũ trước khi đến gặp Man Wol.
Sự xuất hiện của cô đã tiếp nối mối nghiệt duyên hơn ngàn năm trước. Sự xuất hiện của cô đã tiếp nối mối nghiệt duyên hơn ngàn năm trước.
Ngay cả thần Ma Go cũng lo lắng. Ngay cả thần Ma Go cũng lo lắng.
Cuộc gặp đã bị Yoo Na nhìn thấy và tình báo đến Man Wol. Cuộc gặp đã bị Yoo Na nhìn thấy và tình báo đến Man Wol.

Phim Hotel Del Luna tập 6: IU ghen và giận dỗi vì Yeo Jin Goo gặp bạn gái cũ ảnh 34

Cô dỗi anh và quyết hủy cuộc gặp cùng nhau ngắm biển. Cô dỗi anh và quyết hủy cuộc gặp cùng nhau ngắm biển.

Phim Hotel Del Luna tập 6: IU ghen và giận dỗi vì Yeo Jin Goo gặp bạn gái cũ ảnh 36Phim Hotel Del Luna tập 6: IU ghen và giận dỗi vì Yeo Jin Goo gặp bạn gái cũ ảnh 37

Một mình gặm nhấm nỗi cô đơn bên cây thần. Một mình gặm nhấm nỗi cô đơn bên cây thần.

Phim Hotel Del Luna tập 6: IU ghen và giận dỗi vì Yeo Jin Goo gặp bạn gái cũ ảnh 39Phim Hotel Del Luna tập 6: IU ghen và giận dỗi vì Yeo Jin Goo gặp bạn gái cũ ảnh 40Phim Hotel Del Luna tập 6: IU ghen và giận dỗi vì Yeo Jin Goo gặp bạn gái cũ ảnh 41

Hoa từ cây thần đã nở, liệu là điềm lành hay gở? Hoa từ cây thần đã nở, liệu là điềm lành hay gở?

Phim Hotel Del Luna tập 6: IU ghen và giận dỗi vì Yeo Jin Goo gặp bạn gái cũ ảnh 43Phim Hotel Del Luna tập 6: IU ghen và giận dỗi vì Yeo Jin Goo gặp bạn gái cũ ảnh 44“Không sao, có anh là đủ rồi”

Giống như những xúc cảm của Man Wol, Goo Chan Sung cũng đang chầm chậm dành sự quan tâm đặc biệt đến cô nàng giám đốc khó tính của mình. Anh sẵn sàng đuổi theo nhà ẩm thực Man Wol thích xin chữ ký chỉ để làm cô vui và hài lòng trong thoáng chốc. Từ lúc nào đó, niềm vui của cô trở thành động lực thúc đẩy Chan Sung làm những việc mà trước đây chưa từng thử qua.  Một Jang Man Wol sắt đá hơn ngàn năm nay cũng chỉ vì những hành động nhỏ nhặt của chàng trai Goo Chang Sung mà động lòng suy tư.

Vị khách số 13 vừa thoát ra ngoài đã ngay lập tức trở lại nhân gian để trả thù, nếu Del Luna không sớm bắt được cô về thì ma nữ sẽ nhanh chóng biến thành ác quỷ và khách sạn sẽ phải gánh chịu sự trừng phạt của các vị thần. Ngoài những nhân viên trong khách sạn thì sát khí của ma nữ vô tình đã bị cô bé Kim Yoo Na phát hiện. Liệu Yoo Na có giúp Del Luna thành công bắt được ma nữ trở về?

Chan Sung cố gắng đuổi theo nhà ẩm thực mà Man Wol thích chỉ để xin chữ ký cho cô. Chan Sung cố gắng đuổi theo nhà ẩm thực mà Man Wol thích chỉ để xin chữ ký cho cô.

Phim Hotel Del Luna tập 6: IU ghen và giận dỗi vì Yeo Jin Goo gặp bạn gái cũ ảnh 46Phim Hotel Del Luna tập 6: IU ghen và giận dỗi vì Yeo Jin Goo gặp bạn gái cũ ảnh 47Phim Hotel Del Luna tập 6: IU ghen và giận dỗi vì Yeo Jin Goo gặp bạn gái cũ ảnh 48Phim Hotel Del Luna tập 6: IU ghen và giận dỗi vì Yeo Jin Goo gặp bạn gái cũ ảnh 49

Niềm vui của Man Wol trở thành động lực cho Chan Sung. Niềm vui của Man Wol trở thành động lực cho Chan Sung.

Phim Hotel Del Luna tập 6: IU ghen và giận dỗi vì Yeo Jin Goo gặp bạn gái cũ ảnh 51

Và hành động của Chan Sung đã thật sự khiến Man Wol cảm động. Và hành động của Chan Sung đã thật sự khiến Man Wol cảm động.
Vị khách số 13 vừa trở lại nhân gian đã đi trả thù. Vị khách số 13 vừa trở lại nhân gian đã đi trả thù.

Phim Hotel Del Luna tập 6: IU ghen và giận dỗi vì Yeo Jin Goo gặp bạn gái cũ ảnh 54Phim Hotel Del Luna tập 6: IU ghen và giận dỗi vì Yeo Jin Goo gặp bạn gái cũ ảnh 55Phim Hotel Del Luna tập 6: IU ghen và giận dỗi vì Yeo Jin Goo gặp bạn gái cũ ảnh 56Phim Hotel Del Luna tập 6: IU ghen và giận dỗi vì Yeo Jin Goo gặp bạn gái cũ ảnh 57Phim Hotel Del Luna tập 6: IU ghen và giận dỗi vì Yeo Jin Goo gặp bạn gái cũ ảnh 58

Nếu không bắt được cô về thì khách sạn Del Luna sẽ chịu sự trừng phạt của các vị thần. Nếu không bắt được cô về thì khách sạn Del Luna sẽ chịu sự trừng phạt của các vị thần.

Phim Hotel Del Luna tập 6: IU ghen và giận dỗi vì Yeo Jin Goo gặp bạn gái cũ ảnh 60

Cô bé Yoo Na đã phát hiện ra sát khí từ âm hồn ma nữ, liệu có giúp ích cho công cuộc bắt ma nữ trở về? Cô bé Yoo Na đã phát hiện ra sát khí từ âm hồn ma nữ, liệu có giúp ích cho công cuộc bắt ma nữ trở về?

Phim Hotel Del Luna tập 6: IU ghen và giận dỗi vì Yeo Jin Goo gặp bạn gái cũ ảnh 62Đón xem những tập tiếp theo của Hotel Del Luna lên sóng vào Thứ Bảy – Chủ nhật hàng tuần trên kênh tvN và được cập nhật sớm nhất tại SAOstar.