1. Nguyệt thượng trọng hoả - La Vân Hi, Trần Ngọc Kỳ

Nguyệt thượng trọng hoả (月上重火) được cải biên từ tiểu thuyết cùng tên có nội dung chính kể về thiếu cung chủ Trọng Tuyết Chi (Trần Ngọc Kỳ) và câu chuyện tình yêu trắc trở nhưng đầy lãng mạn với cốc chủ Nguyệt Thượng Cốc - Thượng Quan Thấu.

Phim cổ trang Hoa Ngữ liên tiếp chuẩn bị ra mắt: La Vân Hi, Nhậm Gia Luân, Hứa Khải Ai là thần tượng của bạn? ảnh 0

Từ nhỏ Tuyết Chi đã nung nấu ý chí đưa môn phái của mình trở thành môn phái đệ nhất thiên hạ, bởi vậy nên nàng rất chăm chỉ luyện tập võ công. Trong một dịp tình cờ, Tuyết Chi gặp gỡ Thượng Quan Thấu (La Vân Hi) - một chàng đẹp trai, trẻ tuổi, giỏi võ công và giàu lòng lương thiện. Khi Tuyết Chi bị trục xuất ra khỏi môn phái, Thượng Quan Thấu đã luôn ở bên chăm sóc chia sẻ cùng nàng, cũng từ đó họ cùng nhau phiêu bạn giang hồ, sống chết có nhau.

Phim cổ trang Hoa Ngữ liên tiếp chuẩn bị ra mắt: La Vân Hi, Nhậm Gia Luân, Hứa Khải Ai là thần tượng của bạn? ảnh 1

Nam chính Thượng Quan Thấu do nam diễn viên La Vân Hi đảm nhận. Với ngũ quan tinh tế, phong thái nho nhã “ôn như ngọc” của La Vân Hi, khán giả tin tưởng rằng nam diễn viên vô cùng phù hợp với hình tượng nam chính trong tiểu thuyết.

Phim cổ trang Hoa Ngữ liên tiếp chuẩn bị ra mắt: La Vân Hi, Nhậm Gia Luân, Hứa Khải Ai là thần tượng của bạn? ảnh 2

Nữ chính Trọng Tuyết Chi do Trần Ngọc Kỳ đảm nhận. “Gà cưng” của Đường Yên đã từng gây ấn tượng với vai diễn Công chúa Lưu Anh trong Hương mật tựa khói sương, Triệu Mẫn trong Tân Ỷ thiên đồ long ký. Trần Ngọc Kỳ được đánh giá rất phù hợp với tạo hình cổ trang, ngoài ra nữ diễn viên cũng có diễn xuất khá tốt, đáng để khán giả kỳ vọng.

[FMV] Nguyệt Thượng Trọng Hỏa (La Vân Hi, Trần Ngọc Kỳ)

2. Mỹ nhân Mộ Bạch Thủ - Nhậm Gia Luân, Trương Huệ Văn

Nữ tử Dung Hoạ đi khắp nơi tìm kiếm Xích Hoa Châu nhằm giúp phụ thân Dung Tĩnh Phong giải cứu thiên hạ. Trong một lần gặp nguy hiểm, Dung Hoạ được Nạp Lan Việt ứng cứu, hai người nảy sinh tình cảm với nhau nhưng Dung Hoạ không hề hay biết Nạp Lan Việt vốn là thiếu chủ Lăng Hư Các - gia tộc có mối thù sâu đậm với Dung gia.

Phim cổ trang Hoa Ngữ liên tiếp chuẩn bị ra mắt: La Vân Hi, Nhậm Gia Luân, Hứa Khải Ai là thần tượng của bạn? ảnh 3

Khó khăn lắm Dung Hoạ và Nạp Lan Việt mới quyết định vứt bỏ thù hận để ở bên nhau nhưng chẳng ngờ cha Dung Hoạ - Dung Tĩnh Phong lại là một tên nguỵ quân tử, vì muốn hại Nạp Lan gia tộc khiến Nạp Lan Việt rơi vào tình cảnh khó khăn khốn đốn.

Phim cổ trang Hoa Ngữ liên tiếp chuẩn bị ra mắt: La Vân Hi, Nhậm Gia Luân, Hứa Khải Ai là thần tượng của bạn? ảnh 4

Mỹ nhân Mộ Bạch Thủ do Nhậm Gia LuânTrương Huệ Văn đóng chính, đây được coi là phiên bản võ hiệp của Romeo và Juliet. Trong phim, Nhậm Gia Luân đảm nhận cùng lúc hai vai diễn là đường chủ Nạp Lan Việt và thiếu chủ Lâm Hư Các - Lâm Kính. Hai nhân vật này được xây dựng với tính cách hoàn toàn trái ngược nhau, thiếu chủ Lâm Kính kiêu căng ngạo mạn không đứng đắn, còn Nạp Lan Việt lại là một người trầm tính, có trí tuệ, có trách nhiệm và vô cùng trung tình.

3. Thiên vũ kỷ - Hứa Khải, Ngô Giai Di

Thiên vũ kỷ (天舞纪) được chuyển thể từ tiểu thuyết huyễn hoặc cùng tên của tác giả Bộ Phi Yên do Hứa KhảiNgô Giai Di đóng chính.

Phim cổ trang Hoa Ngữ liên tiếp chuẩn bị ra mắt: La Vân Hi, Nhậm Gia Luân, Hứa Khải Ai là thần tượng của bạn? ảnh 5Phim cổ trang Hoa Ngữ liên tiếp chuẩn bị ra mắt: La Vân Hi, Nhậm Gia Luân, Hứa Khải Ai là thần tượng của bạn? ảnh 6

Thiên vũ kỷ có nội dung xoay quanh nhân vật Lý Huyền (Hứa Khải) - một thanh niên trẻ trong giang hồ được sinh ra từ người và yêu tinh. Lý Huyền tình cờ trở thành đại sư huynh Ma Vân và gặp gỡ Tô Do Liên (Ngô Giai Di) - thành viên của Ma Vân đồng thời cũng là gián điệp của Yêu tộc. Từ đó Lý Huyền và Tô Do Liên nảy sinh tình yêu cùng một loạt các câu chuyện phức tạp liên quan.

Ngày đóng máy Thiên Vũ Kỷ

4. Trường An thiếu niên hành - Vương Ngọc Văn, Ngô Hy Trạch

Phim cổ trang Hoa Ngữ liên tiếp chuẩn bị ra mắt: La Vân Hi, Nhậm Gia Luân, Hứa Khải Ai là thần tượng của bạn? ảnh 7

Trường An thiếu niên hành (长安少年行) có nội dung chính là câu chuyện cô gái Thẩm Y Y (Vương Ngọc Văn) vì muốn báo đáp ân tình của bằng hữu nên đã thay bạn làm tân nương gả đến Trường An.

Phim cổ trang Hoa Ngữ liên tiếp chuẩn bị ra mắt: La Vân Hi, Nhậm Gia Luân, Hứa Khải Ai là thần tượng của bạn? ảnh 8Phim cổ trang Hoa Ngữ liên tiếp chuẩn bị ra mắt: La Vân Hi, Nhậm Gia Luân, Hứa Khải Ai là thần tượng của bạn? ảnh 9

Nhưng chẳng ngờ thế nào, Thẩm Y Y lại vào phải Thượng Nghệ Quán, từ đó mở ra câu chuyện về hàng loạt vụ án kỳ lạ chống lại quan tham, trong quá trình đó, Thẩm Y Y cũng tìm được tình yêu đích thực của mình là chàng Dương Tử An (Ngô Hy Trạch).

5. Tam thiên nha sát - Trịnh Nghiệp Thành, Triệu Lộ Tư

Tam thiên nha sát (三千鸦杀) thuộc thể loại tiên hiệp huyền huyễn kể về cuộc đời của công chúa Đại Yến là Đàm Xuyên (Triệu Lộ Tư) do đất nước diệt vong nên Đàm Xuyên phải che giấu thân phận, thay đổi dung mạo, tên tuổi và tập luyện kiếm pháp hi vọng một ngày có thể phục quốc.

Phim cổ trang Hoa Ngữ liên tiếp chuẩn bị ra mắt: La Vân Hi, Nhậm Gia Luân, Hứa Khải Ai là thần tượng của bạn? ảnh 10

Trên con đường phục quốc, Đàm Xuyên tình cờ quen biết Phó Cửu Văn (Trịnh Nghiệp Thành), bề ngoài Phó Cửu Văn luôn chọc ghẹo nàng, nhưng thực chất lúc nào cũng ở bên bảo vệ nàng, chung tình với nàng và điều nàng không thể ngờ được là Phó Cửu Văn đã đem lòng yêu nàng từ ngàn năm trước.

Tam Thiên Nha Sát OST

Phim cổ trang Hoa Ngữ liên tiếp chuẩn bị ra mắt: La Vân Hi, Nhậm Gia Luân, Hứa Khải Ai là thần tượng của bạn? ảnh 11