Em Không Có Bí Mật được remake từ phim ăn khách của Hàn Quốc năm 2013  I can hear your voice của Hàn Quốc với Lee Bo YoungLee Jong Suk đóng chính. Nội dung kể về Park Soo Ha, một cậu bé có khả năng đọc được suy nghĩ của người khác khi nhìn vào mắt đối phương. Trong một vụ tai nạn, cha cậu bé qua đời trước sự chứng kiến của cậu bé. Park Soo Ha sẽ không thể tống tên sát nhân vào tù nếu không có sự làm chứng của cô bé học sinh Jang Hye Sung tình cờ đi ngang qua lúc đó. 10 năm sau, Jang Hye Sung đã là nữ luật sư, còn Park Soo Ha là học sinh cấp 3, họ dần dần yêu nhau, bảo vệ nhau, “đồng sinh đồng tử” trước ý định nung nấu báo thù của tên sát nhân năm xưa đã mãn hạn tù.

Những lí do để đón xem phim tình cảm viễn tưởng Em không có bí mật của Thích Vy và Kim Hạn ảnh 0

I can hear your voice là một hit thực sự của Hàn Quốc khi kết hợp thể loại phim về pháp lí, tình cảm hài lãng mạn xen lẫn yếu tố viễn tưởng. Khán giả cảm thấy phim hấp dẫn và lôi cuốn qua từng tập khi triển khai cốt truyện bằng lớp lang các tình tiết logic không kém phần đậm tính nhân văn thông qua diễn xuất ăn ý, điêu luyện của Lee Jong Suk và Lee Bo Young. Tình cảm chị em của Park Soo Ha và Jang Hye Sung rất cảm động nhưng cũng bình dị và đời thường.

Những lí do để đón xem phim tình cảm viễn tưởng Em không có bí mật của Thích Vy và Kim Hạn ảnh 1

Kim Hạn sẽ thủ vai cậu trai có năng lực ngoại cảm Giang Hạ, vai diễn tương ứng của Lee Jong Suk và Thích Vy vào vai cô luật sư khó tính, lôi thôi Lâm Tinh Nhiên, vai diễn đối xứng của Lee Bo Young.

Những lí do để đón xem phim tình cảm viễn tưởng Em không có bí mật của Thích Vy và Kim Hạn ảnh 2

Những lí do để đón xem phim tình cảm viễn tưởng Em không có bí mật của Thích Vy và Kim Hạn ảnh 3

Xét về ngoại hình, Thích Vy không hề thua kém “bản gốc” Lee Bo Young. Ở cô toát ra khí chất năng động, hiện đại không kém phần dễ thương, và xinh xắn. Khả năng diễn xuất của Thích Vy không hề tệ chút nào nếu nhìn qua những tác phẩm mà cô nàng đóng như: Cao thủ như lâm, Tình yêu thức tỉnh, Thần thám kỳ tài, Ba thiên kim nhà họ Hạ, Tình yêu ắt có ý trời, Đứa con khác họ… Thể loại phim mà Thích Vy rất đa dạng khi cô từng “kinh qua” dạng vai phản diện, cá tính, ích kỉ, nội tâm phức tạp…

Những lí do để đón xem phim tình cảm viễn tưởng Em không có bí mật của Thích Vy và Kim Hạn ảnh 4

Những lí do để đón xem phim tình cảm viễn tưởng Em không có bí mật của Thích Vy và Kim Hạn ảnh 5

Thoạt nhìn, Kim Hạn trông “dừ” hơn Lee Jong Suk khá nhiều. Anh cũng trông rắn chắc, mạnh mẽ, nam tính hơn hẳn. Rõ ràng, Kim Hạn hơi khó bì được với Lee Jong Suk của 6 năm trước, nhưng vì rất có thể phim Em Không Có Bí Mật thay đổi độ tuổi của Giang Hạ so với bản gốc, nên sẽ không nhiều người cho là anh chàng không phù hợp với hình tượng học sinh cấp 3. Chưa kể, vì “già trước tuổi” nên khi đứng cạnh một diễn viên nhìn “hack tuổi” như Thích Vy, mà Lâm Tinh Nhiên và Giang Hạ khá ư là đẹp đôi. Nếu ai xem Thời gian tươi đẹp mà Kim Hạn đóng chính, đều công nhận tay nghề của anh rất khá.

Những lí do để đón xem phim tình cảm viễn tưởng Em không có bí mật của Thích Vy và Kim Hạn ảnh 6

Những lí do để đón xem phim tình cảm viễn tưởng Em không có bí mật của Thích Vy và Kim Hạn ảnh 7

Những lí do để đón xem phim tình cảm viễn tưởng Em không có bí mật của Thích Vy và Kim Hạn ảnh 8

Những lí do để đón xem phim tình cảm viễn tưởng Em không có bí mật của Thích Vy và Kim Hạn ảnh 9

Những lí do để đón xem phim tình cảm viễn tưởng Em không có bí mật của Thích Vy và Kim Hạn ảnh 10

Những lí do để đón xem phim tình cảm viễn tưởng Em không có bí mật của Thích Vy và Kim Hạn ảnh 11

Em Không Có Bí Mật  sẽ lên sóng vào 17/10 trên Tencent.