Gần đây sau khi bộ phim cổ trang bom tấn Phù Dao được phát sóng, khắp nơi từ mạng xã hội cho đến các diễn đàn phim ảnh đều sục sôi trước những thông tin xoay quanh bộ phim. Theo đó, bộ phim đã nhận được vô số lời bình luận, đánh giá tiêu cực vì nội dung bị nghi ngờ đạo nhái. Chỉ sau hơn một tuần phát sóng, lượt xem online của Phù Dao đã nhanh chóng vượt mức hai tỷ view, thế nhưng những lời đánh giá về bộ phim lại không hề “lý tưởng” như rating online. Thậm chí, cư dân mạng còn cho rằng Phù Dao đạo trắng trợn những tình tiết của Harry Potter và Chiếc cốc lửa, kết hợp sự pha trộn giữa Tam sinh tam thế, Hoa Thiên Cốt Sở Kiều truyện. Mặc cho bao scandal liên tiếp bủa vây, Phù Dao vẫn vô cùng hot, thậm chí thu hút một lượng fan quốc tế rất lớn theo dõi bộ phim.

Nghi án đạo nhái “Harry Potter” của “Phù Dao” là tâm điểm ồn ào những ngày qua! Nghi án đạo nhái “Harry Potter” của “Phù Dao” là tâm điểm ồn ào những ngày qua!

Hàng loạt bình luận trên các diễn đàn phim quốc tế, fan nước ngoài chờ đợi từng tập phim, thậm chí van nài các trang phim mong chóng “nhả” sub tiếng Anh để thỏa lòng mong đợi. Trên sân nhà Trung Quốc, trang đánh giá phim nổi tiếng Douban chỉ chấm Phù Dao đạt 4,6/10 điểm, thế nhưng ở thị trường quốc tế thì lại đối nghịch hoàn toàn. Điểm đánh giá 10/10 phủ đầy từ trên xuống trên các thang điểm, bình luận. Vô số lời khen có cánh về nội dung, diễn xuất của Dương MịchNguyễn Kinh Thiên. Hãy cùng SAOstar điểm qua những bình luận của fan nước ngoài về bom tấn cổ trang Phù Dao nhé!

Mặc cho bao scandal đạo nhái Harry Potter, Phù Dao được fan quốc tế khen ngợi hết lời!

- Hay quá, bộ phim này trở thành bộ phim Trung Quốc ưa thích đầu tiên của tôi rồi.

- Trước đây, tôi không hề đụng tới phim Trung Quốc, giờ mới xem vài tập đầu của phim này thôi đã cảm thấy rất thích!

- Tôi xem tất cả các phim truyền hình của Dương Mịch, cô ấy chưa bao giờ làm cho tôi thất vọng! Cô ấy rất đẹp và là một trong những diễn viên tốt nhất! Mặc dù tôi cũng là phụ nữ nhưng tôi cũng muốn yêu cô ấy nữa! Tất cả diễn viên phim này đều tốt a!

- Tôi quá yêu thích bộ phim này rồi, mong sao càng về sau nó càng đặc sắc!

- Một ngày hai tập cũng được rồi nhưng mà tôi thật sự không thể nào ngồi kiên nhẫn chờ đợi tập mới ra được nữa, có ai tiết lộ mấy tập sau này cho tôi biết được không!

- Sau này Phù Dao với Vô Cực có bên nhau không vậy, tôi tò mò muốn biết quá đi àaaa!

 

Mặc cho bao scandal đạo nhái Harry Potter, Phù Dao được fan quốc tế khen ngợi hết lời!Mặc cho bao scandal đạo nhái Harry Potter, Phù Dao được fan quốc tế khen ngợi hết lời!Mặc cho bao scandal đạo nhái Harry Potter, Phù Dao được fan quốc tế khen ngợi hết lời!Mặc cho bao scandal đạo nhái Harry Potter, Phù Dao được fan quốc tế khen ngợi hết lời!Mặc cho bao scandal đạo nhái Harry Potter, Phù Dao được fan quốc tế khen ngợi hết lời!

Bài đăng trên Weibo trích dẫn và dịch những bình luận của fan quốc tế về bộ phim Phù Dao đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng Trung Quốc. Đa số họ cảm thấy thích thú và vui mừng khi người nước ngoài lại yêu thích Phù Dao đến vậy. Bên cạnh đó, một vài ý kiến mỉa mai cho rằng phim bị đánh giá tệ trên Douban và diễn đàn trong nước, cớ sao lại nổi tiếng ra tận quốc tế, chẳng hay fan Dương Mịch có giả danh không?

- Phù Dao hay mà, tôi không phải fan nhưng cũng đang theo dõi phim đây.

- Thì ra Phù Dao cũng có người nước ngoài theo dõi à? Điều này cũng chứng minh rằng bộ phim này rất hay đó.

- Thì ra những người nước ngoài này cũng thích xem Phù Dao ư? Xem ra Đại Mịch Mịch của chúng ta nổi tiếng tận nước ngoài luôn rồi.

- Ha ha ha, dễ thương quá. Các bạn ở phía bên kia đại dương ơi, hãy cùng nhau theo dõi phim thật vui vẻ nào.

- Mới xem xong tập mới nhất của Phù Dao, thật sự rất hay. Chẳng trách người nước ngoài cũng thích xem Phù Dao.

- Mới đi xem điểm đánh giá trên viki và MDL, viki 9.7, MDL 9.1 lận đó. Các bạn ngoại quốc thật sự rất yêu thích Phù Dao của chúng ta.

- Phù Dao của tôi lợi hại quá rồi, nổi tiếng qua tận hải ngoại bên kia luôn. Đừng nói đến việc bên đó đang mong mỏi tập mới, các khán giả ở nước chúng ta cũng đang mong chờ mòn mỏi tập mới đây.

- Cảm ơn các bạn ngoại quốc đã yêu thích Phù Dao nha.

- Tôi cười ra tiếng rồi đây, bộ phim chiếu trong nước không ra gì, mà đã “chém gió” là nổi tiếng bay ra tận nước ngoài.

- Hình như người Trung Quốc cải trang thành người nước ngoài hả.

- Sự chém gió gượng gạo.

Mặc cho bao scandal đạo nhái Harry Potter, Phù Dao được fan quốc tế khen ngợi hết lời!Mặc cho bao scandal đạo nhái Harry Potter, Phù Dao được fan quốc tế khen ngợi hết lời!Mặc cho bao scandal đạo nhái Harry Potter, Phù Dao được fan quốc tế khen ngợi hết lời!Mặc cho bao scandal đạo nhái Harry Potter, Phù Dao được fan quốc tế khen ngợi hết lời!

Không xét đến những scandal ồn ào xung quanh tác phẩm Phù Dao và nữ chính Dương Mịch thì nội dung Phù Dao trong suốt 16 tập vừa qua khá gay cấn và hấp dẫn. Với những bình luận khen ngợi của fan quốc tế về bom tấn cổ trang Phù Dao, bạn có đồng ý với ý kiến của họ hay không? Theo bạn, bộ phim xứng đáng với những lời khen tặng đó chứ?